กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Thai
Posted by : TF_MakinoJou 
20-10-2021 15:00 view : 8864
10 เกมที่คุณมักจะพบเห็นภาพและวิดีโอ 3D Hentai มากที่สุด ท่องเว็บทีไรยังไงก็เจอ ยอมรับมาซะดีๆ ว่าคุณเองก็เป็นหนึ่งในนั้น !


 

ว่ากันด้วยเรื่องคอนเทนต์ 18+ หรือสาย Hentai นั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราเห็นคู่กันมากับวงการเกม เป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วที่เกมไหนดังจะต้องถูกจับไปวาดโดจินหรือถูกเหล่าศาสดาทั้งหลายปั้นโมเดลตัวละครจากเกมนั้น ๆ และเอาไปทำเป็นภาพนิ่งบ้าง วิดีโอคลิปบ้างตามเว็บผู้ใหญ่ต่าง ๆ และคุณสังเกตไหมว่า ไม่ว่าคุณจะเข้าเว็บไหนก็ตาม โมเดล 3D นั้นก็จะมีตัวละครจากเกมบางซีรีส์ที่มีจำนวนเยอะมากกว่าชาวบ้าน อาจจะเป็นเพราะมันดังจริง ๆ หรือตัวละครจากเกมนั้นมีเสน่ห์เยอะจนน่าหลงใหล เราไปชมกันดีกว่าครับว่า Top 10 แห่งวงการ 3D Hentai จะมีเกมอะไรบ้าง

 

1. Mortal Kombat

 


แม้ Mortal Kombat จะเป็นเกมสายต่อสู้เลือดสาด แถมตัวละครผู้ชายก็เยอะ หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมเกมอย่าง Mortal Kombat ถึงติดชาร์จกับเขาด้วย เพราะว่าเกมนี้มีตัวละครหญิงที่ชื่อว่า "Mileena" คอยแบกในวงการ Hentai อยู่ครับ เธอคือแม่สาวนักฆ่าที่มาพร้อมกับชุดสีม่วง จุดเด่นของเธอคือหุ่นที่เซ็กซี่และผ้าปิดปากคล้ายนิดจาทำให้ดูลึกลับ แต่เมื่อเธอได้ถอดผ้าปิดปากออกมาแล้วเราจะพบว่าปากของเธอนั้นน่ากลัวดั่งปีศาจร้าย และด้วยความ Contrast ระหว่างความเซ็กซี่และความสยดสยองล่ะมั้ง เลยทำให้ชาวเน็ตสายมืดชื่นชอบนางเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าใน Tag ของ Mortal Kombat แทบจะมีแต่นางเกือบทั้งหมด

 

2. Tomb Raider

 


อีกหนึ่งซีรีส์ระดับตำนาน ที่มีตัวละครหญิงสุดเท่อย่าง "Lara Croft" ที่เป็นตัวแบกให้ซีรีส์นี้ขึ้น Top ของวงการ 3D Hentai แม้ในช่วงแรกกระแสนิยมของ Tomb Raider จะฮิตกันเพียงในหมู่ชาติตะวันตก เพราะเนื่องจากแรกเริ่มเดิมทีตัวละคร Lara Croft จะออกมาในลุคดุเด็ดเผ็ดมันส์ ทำให้คาร์แร็กเตอร์ออกไปในทางหญิงแกร่งฝั่งอเมริกา แต่หลังจากที่ Square Enix ได้ทำการรีโมเดลตัวละครของนางในภาคใหม่ตั้งแต่ปี 2013 ก็ทำให้ Lara Croft กลายเป็นตัวละครขวัญใจชายหนุ่มทั่วโลกทั้งชาติตะวันตกและฝั่งเอเชีย จากหญิงแกร่งใจเหล็กสู่สาวน้อยที่ล้มได้และอ่อนแอเป็น ทำให้เราได้เห็นมุมมองของเธอในทุกแง่มุม จนกลายเป็นตัวละครยอดนิยมในวงการไปเลย

 

3. The Witcher

 


โดยธรรมชาติของเกม The Witcher นั้นก็เป็นเกมที่มีคอนเทนต์ 18+ ในรูปแบบของ Official อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นฉากเลิฟซีนต่าง ๆ กับตัวละครหลัก หรือจะเป็นการใช้บริการสาว ๆ ในโรงแรมตามเมืองต่าง ๆ The Witcher ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย แต่แค่นั้นมันก็อาจจะไม่มากพอสำหรับแฟน ๆ ด้วยตัวละครหลัก 3 สาวสุดเซ็กซี่ประจำซีรีส์ นำทีมโดย Yennefer, Triss Merigold และ Ciri ที่เรียกได้ว่าเป็น 3 ตัวหลักขวัญใจคนเล่นซีรีส์นี้เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็นสาวสวยหน้าตาดี มากความสามารถ เก่งแถมยังพึ่งพาได้ แถมแต่ละคนยังมีมุมน่ารัก ๆ ที่ดูเหมือนจะเป็นเด็กดื้อบ้างในบางที เลยทำให้ทั้ง 3 ตัวละครนี้เข็นซีรีส์ The Witcher จนขึ้นระดับท็อปของวงการ 3D Hentai ครับ

 

4. Dead or Alive

 


อีกหนึ่งเกมแนวต่อสู้ที่มีตัวละครหญิงมากมายที่เรียกได้ว่าขนของดีมาทั้งหมู่บ้าน จากแรกเริ่มเดิมที Dead or Alive ก็เป็นเพียงเกมต่อสู้ธรรมดา ๆ เหมือนเกมอื่น ๆ แต่พักหลังเริ่มมีการเพิ่มคอสตูมหรือเครื่องแต่งกายสวย ๆ งาม ๆ ให้กับตัวละครในเกมจนขายได้ ขนาดว่าในปัจจุบันถึงกับมีภาควอลเลย์บอลชายหาดอย่าง "DEAD OR ALIVE Xtreme Venus Vacation" ที่ไม่มีการสู้กันแล้ว แต่จะเป็นการเซอร์วิสผู้เล่นด้วยชุดว่ายน้ำล้วน ๆ รันวงการโดยตัวละครมากมายเพราะขายได้แทบจะทั้งซีรีส์ เช่น Ayane, Marie Rose, Honoka, Kasumi, Nyotengu, Helena, Momiji และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

5. Nier: Automata

 


เกมแนว Hack & Slash ที่ได้รับความนิยมจากเนื้อเรื่องสุดดาร์กและคาร์แร็กเตอร์ดีไซน์สุดล้ำอย่าง "2B" ที่เป็นตัวแบกซีรีส์นี้ให้ยืนหนึ่งในวงการ 3D Hentai ได้อย่างมั่นคงเสมอมา ด้วยการที่ตัวละคร 2B คือแอนดรอยด์สาวร่างบางที่มากพร้อมด้วยความสามารถ บุคลิกพูดน้อยต่อยหนัก ตรรกะเป็นเลิศ ไร้อารมณ์และคิดถึงแต่หน้าที่ มาพร้อมกับชุดคอสตูมแนวโกธิคแถมยังปิดตาอีกต่างหาก ถือว่าเป็นการดีไซน์ตัวละครที่มีเสน่ห์และดึงดูดใจหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก และนอกจากตัวละคร 2B ที่คอยแบกซีรีส์แล้วก็ยังมีตัวละคร A2 และตัวละครจากทีม YoRHa บ้างเล็กน้อย แต่ที่สามารถพบเห็นได้เยอะที่สุดก็ยังคงเป็น 2B เสมอ

 

6. Resident Evil

 


ซีรีส์เกมที่ได้รับความนิยมระดับโลกอีกหนึ่งซีรีส์ และมีภาคต่อหลายต่อหลายภาคอย่าง Resident Evil ที่ไม่ว่าจะออกภาคไหนมาใหม่ก็มักจะถูกเอาโมเดลตัวละครใหม่นั้นเข้าสู่วงการ 3D Hentai ทันทีอย่างช่วยไม่ได้ (ก็เกมมันดังนี่นะ) แม้ภายหลังเกมซีรีส์นี้จะไม่มีโมเดลตัวละครหล่อสวยเวอร์ดั่งอุดมคติและหันมาสร้างตัวละครให้ดูเรียลสมจริงมากยิ่งขึ้น แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ศาสดาสายมืดละทิ้งมันไปแม้แต่น้อย และซีรีส์นี้ก็ถูกรันวงการด้วยตัวละครหลักอย่าง Jill Valentine, Ada Wong และ Claire Redfield นอกจากนี้พักหลังจะมีตัวละครเสริมอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่าง Alcina Dimitrescu และเหล่าลูก ๆ ของเธอตามความนิยมของตัวเกมภาค Village แต่โดยรวมแล้วซีรีส์นี้ก็ยังคงท็อปฟอร์มในวงการอยู่เสมอ

 

7. World of Warcraft

 


ถ้าคุณท่องเว็บมืดแล้วไปเจอโมเดล 3D แนวลูกครึ่งมนุษย์ผสมปีศาจ เอลฟ์หูยาว หรือดาร์กเอลฟ์ที่มีผิวสีม่วง หรือมีตัวละครหลากหลายเผ่าพันธุ์ล่ะก็ ให้คิดว่านั่นคือ World of Warcraft ไว้ก่อนเลย เพราะเกมนี้เป็นเกม MMO ระดับโลกที่ถูกทำโมเดล 3D Hentai ออกมาได้หลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์ธรรมดา เอลฟ์ ดาร์กเอลฟ์ ออค หรือเผ่าปีศาจต่าง ๆ ก็มีให้เลือกสรรมากมาย นำทีมซีรีส์โดย Sylvanas, Jaina และ Draenei และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายจะซีรีส์ ด้วยความที่มีตัวละครหลากหลายเผ่าพันธุ์ให้เลือกใช้ เลยทำให้ World of Warcraft ค่อนข้างยิ่งใหญ่ในวงการ 3D Hentai พอสมควร แต่โมเดลส่วนใหญ่จะออกแนวฝรั่งมากกว่าฝั่งเอเชียครับ

 

8. Final Fantasy

 


ถ้า World of Warcraft เป็นสายแฟนตาซีฝรั่ง ทางเอเชียเราก็จะมี Final Fantasy ให้เห็นอยู่เสมอ และเขาไม่ได้มาแค่ภาคเดียว เพราะซีรีส์ FF มีตัวละครเด่น ๆ อยู่มากมายที่เรียกได้ว่าเปิดเว็บผู้ใหญ่ดูทีไรก็จะเห็นแต่หน้าเธอ นำทีมโดย Tifa, Aerith, Scarlet จากฝั่ง FF7 Remake และตัวละครสาว ๆ จากภาค 15 เกือบจะทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Gentiana, Iris, Lunafreya, Cindy หรือแม้แต่ Aranea ที่ 2 ภาคนี้มีจำนวนรูปและคลิปเยอะกว่าภาคอื่นนั้นอาจจะเป็นเพราะว่าเป็นภาคใหม่ที่เพิ่งได้รับความนิยมไปหมาด ๆ เลยทำให้กระแสของโลกออนไลน์สนใจ 2 ภาคนี้เป็นพิเศษนั่นเอง แต่ตัวละครอื่น ๆ จากภาคอื่นก็จะมีให้เห็นบ้างเรื่อย ๆ ไม่ได้หายไปไหนครับ

 

9. League of Legends

 


เกม MOBA สุดฮิตจากเกาหลีที่มาพร้อมกับตัวละครที่น่าสนใจและมีเสน่ห์กว่าร้อยตัว แต่เนื่องจากความยิ่งใหญ่ของ K/DA ที่โด่งดังระดับโลก ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าซีรีส์ LoL ในแวดวง 3D Hentai จะถูกแบกโดยตัวละครหลัก 4 ตัว ได้แก่ Ahri, Akari, Evelynn และ Kai'sa แต่ถึงจะบอก K/DA เป็นสิ่งที่ทำให้ LoL โด่งดังในแวดวง 3D ก็ตาม แต่ก็มีตัวละครบางตัวที่ได้รับความนิยมและมีจำนวนเยอะไม่แพ้กัน นั่นก็คือ Jinx, Miss Fortune, และ Soraka ก็ยังได้รับความนิยมไม่แพ้กัน แต่ก็มีเรื่องที่ว่าแปลกของซีรีส์นี้อยู่บ้าง เช่น ตัวละครคนแคระอย่าง Tristana กลับได้รับความนิยมสูงกว่าตัวละครเซ็กซี่บางตัวซะอีก เรื่องนี้อาจมีเงื่อนงำก็เป็นได้ xD

 

10. Overwatch

 


ยืนหนึ่งในวงการ 3D Hentai มาอย่างยาวนานและไม่มีทีท่าว่ามันจะลดลงเลย แม้ว่ากระแสของเกมอาจจะไม่ได้ดังเปรี้ยงปร้างเหมือนสมัยเกมออกใหม่ ๆ แต่ในโลกมืดของวงการ Hentai นั้น Overwatch ไม่เคยหลุดจากบัลลังก์ราชาเลยสักครั้ง เรียกได้ว่าตัวละครสาว ๆ ในเกมนี้ขายได้ทุกตัว นำทีมโดย Mercy, D.Va, Tracer, และ Widowmaker 4 จตุรเทพแห่ง Overwatch ที่มีรูปและคลิป 3D ของตัวเองจนล้นเว็บมืด และด้วยความดังในโลกใต้ดินของพวกเธอก็ได้ช่วยดึงตัวละครตัวอื่น ๆ อย่าง Sombra, Pharah, Mei และ Brigitte ให้ดังในวงการขึ้นตามมาด้วย แม้ว่าพวกเธอจะมีความหลากหลายทางเชื้อชาติ เผ่าพันธุ์และรสนิยมทางเพศก็ตาม

 

และนี่ก็คือ "10 เกมที่ผู้เล่นพบเห็นภาพและวิดีโอ 3D Hentai มากที่สุด" ตรงกับสิ่งที่เพื่อน ๆ เคยเจอกันไหมล่ะครับ อย่างว่าแหละครับ ทุกวันนี้เรื่องของสื่อ Hentai หรือ 18+ ก็ได้รับการยอมรับในสังคมออนไลน์เป็นวงกว้างแล้ว การที่เกมไหนดังแล้วจะถูกปั้นโมเดลไปสร้างเป็นคลิป 3D Hentai นั้นไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย และเอาจริง ๆ นอกจาก 10 เกมที่กล่าวมานี้ก็ยังมีเกมอื่น ๆ อีกมากที่เราเห็นผ่านตากันบ่อย ๆ ถ้าเพื่อน ๆ เคยพบเห็นเกมอื่น ๆ นอกจาก 10 เกมนี้ ก็ลองคอมเมนต์บอกเล่าสู่กันฟังเพื่อที่จะแชร์ประสบการณ์กันด้วยนะครับ xD

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

Credit
google.compolygon.comgogambar.wordpress.com
steampowered.combesthdwallpaper.comgamesradar.com
7wallpapers.netgames.mail.ruuhdpaper.compinterest.com

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Square Enix เผยคลิป Tomb Raider ภาครีบู๊ตเวอร์ชั่นต้นแบบ
เน้นการเล่นเกมในรูปแบบเอาตัวรอดผสมผสานความสยองขวัญ ตามล่าปริศนาไททันโบราณ
เปิดดีลตัวเลขที่ Xbox ยอมจ่าย Square Enix ให้ Tomb Raider เป็นเกมเอ็กคลูซีฟ
หลังอดีตพนักงานของค่ายเหลี่ยมเผลอหลุดข้อมูลบน LinkedIn
Netflix ประกาศเตรียมฉายอนิเมะจากเกม Tomb Raider
เรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับเนื้อหาหลังจากไตรภาคเกมฉบับรีบู๊ต
แฟนเกมพบ Tomb Raider เวอร์ชั่นรีเมคตัวต้นแบบที่หายสาบสูญ
พร้อมปล่อยตัว Alpha ให้ไปลองเล่นกันเรียบร้อยแล้ว