พริตตี้-คอสเพลย์
Global
Posted by : TF_Youryu 
17-02-2020 12:25 view : 23286
รวม 10 สาวคอสเพลย์ Ochaco ตัวละครจาก My Hero Academia สาวน้อยผู้ที่พกความน่ารักสดใสมาเต็มกระเป๋า

 

Uraraka Ochaco หรือชื่อฮีโร่คือ Uravity จากอนิเมะเรื่อง My Hero Academia เด็กสาวในห้องเรียนคลาส A โรงเรียน U.A. เธอเป็นตัวละครที่มีผมสั้นสีน้ำตาล นิสัยของเธอจะสดใส น่ารัก ทำให้คนอื่นยิ้มได้ตลอดเวลา อัตลักษณ์ของเธอมีชื่อว่า Zero Gravity ที่ทำให้ทุกสิ่งที่เธอแตะต้องอยู่ในสภาพไร้แรงดึงดูด ในวันนี้ผู้เขียนจะพาผู้อ่านไปพบกับเหล่าคอสเพลเยอร์ทั้ง 10 คนที่แต่งคอสเพลย์เป็น Ochaco ได้น่าสนใจ

 

10. Ochaco ชุดนักเรียน

 

 

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการแต่งคอสเพลย์ตัวละครจากเรื่อง My Hero Academia ในชุดนักเรียนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ โดยผู้ใช้งาน Instagram ที่ใช้ชื่อบัญชีว่า _reissi ได้แต่งคอสเพลย์เป็น Ochaco ชุดนักเรียน แม้จะดูเรียบง่าย แต่บอกเลยว่าน่ารักแถมดีต่อใจไม่น้อยเลย (โดยเฉพาะรอยยิ้ม และแก้มป่อง ๆ ของเธอที่ทำเอาผู้เขียนยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว)

 

9. Ochaco ที่กำลังฝันกลางวัน

 

 

คอสเพลเยอร์คนต่อมาคือ spacewizard.cos ที่แต่งคอสเพลย์เป็น Ochaco ในชุดทั่วไป ภาพนี้เธอกำลังอยู่ในห้องนอนสีชมพู ใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีดำ อีกทั้งท่าโพสของเธอที่ให้ความรู้สึกว่าเธอกำลังฝันกลางวัน ไม่มั่นใจว่าเธอกำลังฝันถึงหน้าที่การงานในอนาคต หรือฝันถึงที่รักในอนาคตอย่าง Izuku Midoriya กันแน่

 

8. บินไปเลย Ochaco

 

 

เมื่อพูดถึงการถ่ายภาพฮีโร่ที่มีพลังพิเศษ ต้องบอกว่าเป็นงานยากของทั้งตากล้อง ไปจนถึงคอสเพลเยอร์ ไม่ว่าจะเป็นการหามุมกล้อง การโพสท่า ไปจนถึงการตัดต่อใส่เอฟเฟกต์ลงไปในภาพ แต่สำหรับคอสเพลเยอร์ที่ใช้ชื่อบัญชีบน IG ว่า strange gaycosplays ใช้เทคนิคง่าย ๆ ในการถ่ายภาพพลังของตัวละครนี้  นั่นคือการกระโดดและกดชัตเตอร์ให้ตรงจังหวะ ก็จะได้ภาพของ Ochaco ที่กำลังลอยอยู่เหนือพื้นแล้วครับ!

 

7. Ochaco กับความฟรุ้งฟริ้ง

 

 

อีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่ไม่อยากให้พลาดกับ scarlet.dept ที่แต่งเป็น Ochaco ท่ามกลางต้นไม้ที่มีดอกบานสะพรั่ง กอปรกับการใช้เอฟเฟกต์กล้องฟรุ้งฟริ้ง ทำให้ภาพนี้ละมุนตาทั้งองค์ประกอบของภาพ ไปจนถึงคอสเพลเยอร์ ทำให้ผู้เขียนรู้สึกว่านี่คือ Ochaco ในโลกเทพนิยายชัด ๆ!

 

6. Ochaco พร้อมปฏิบัติการ!

 

 

ในที่สุดก็มาถึงภาพที่เราจะได้เห็น Ochaco ในชุดฮีโร่ของเธอ เมื่อเธอสวมใส่ชุดนี้ เธอจะเรียกชื่อตัวเองว่า Uravity ซึ่ง mellylaen ถ่ายภาพนี้ออกมาได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะชุดของเธอที่เรียกได้ว่าถอดแบบจากอนิเมะเลยทีเดียว!

 

5. ฝึกฝนกับ Deku

 

 

ภาพต่อมาเราจะได้เห็น kachow.cos ในชุด Ochaco ที่กำลังฝึกฝนการต่อสู้กับพระเอกของเราที่ชื่อว่า Deku นอกเหนือจากชุดที่ทำออกมาอย่างดีแล้ว ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือท่าทางการโพสที่ทำให้รู้สึกเหมือนว่าภาพนี้กำลังถูกถ่ายออกมาระหว่างการฝึกฝนจริง ๆ

 

4. Ochaco แบบเจ้าแม่ดราม่า

 

 

อีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่แต่งเป็น Ochaco ได้น่าสนใจ โดย yejiu_coser ได้แต่งเป็น Ochaco สวมใส่ชุดที่เราไม่คุ้นตา อีกทั้งพร๊อพที่เธอถืออยู่คือหัวกะโหลกมนุษย์! ภาพนี้ให้อารมณ์ และความรู้สึกของตัวละครนี้แตกต่างไปจากเดิมที่เราเคยมี จาก Ochaco ผู้สดใสน่ารัก กลายเป็น Ochaco ผู้คมเข้มและเด็ดขาด ทำให้ภาพนี้เป็นอีกหนึ่งการแต่งคอสเพลย์ที่น่าสนใจครับ

 

3. Ochaco ก็งอนเป็นนะ!

 

 

Palmtopcos ได้แต่งคอสเพลย์เป็น Ochaco ให้ความรู้สึกที่แปลกไปจากเดิม แต่สำหรับภาพนี้ผู้เขียนกลับรู้สึกได้ถึงความน่ารักอย่างมาก ในอนิเมะเรามักจะเห็น Ochaco ในมุมน่ารักสดใส แต่ไม่ได้แปลว่าเธอจะมีความสุขตลอดเวลา ในภาพนี้เราจะเห็นว่าเธอดูเหมือนจะอารมณ์บูดนิด ๆ จนทำให้แก้มของเธอป่องออกมา (แต่ก็ยังน่ารัก) อีกทั้งแสงสีม่วงที่ทำให้ภาพนี้ดูดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

 

2. ดูนั่นสิ!

 

 

Ochaco กลับมาอารมณ์ดีอีกครั้งครับ ในภาพนี้ รูปโปรไฟล์ของ thewiredpirate ได้แต่งคอสเพลย์เป็น Ochaco ที่กำลังชี้บางอย่างที่ไกลออกไป แต่เธอชี้อะไร เธอเห็นอะไร หรือเธอกำลังยิ้มให้ใคร อยู่ที่จินตนาการของผู้อ่านครับ

 

1. ช่วงบ่ายที่แสนสบาย

 

 

การแต่งคอสเพลย์ Ochaco ที่ดี คือการดึงความน่ารักของตัวละครนี้ออกมาให้สุด คอสเพลเยอร์ที่ชื่อว่า melonsodacosplay ได้แต่งเป็น Ochaco ที่กำลังทำตัวสบาย ๆ อยู่บนเตียงที่นุ่มน่านอน บอกได้เลยว่าน่ารักไม่น้อยเลย

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : cbr

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง