กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-12-2019 15:55 view : 45926
10 เกมออนไลน์เล่นฟรีที่คุณไม่ต้องดาวน์โหลด เล่นได้เลยบนเว็บบราวเซอร์

 

หากผู้อ่านท่านใดกำลังหาเกมดี เล่นฟรี เล่นเพลิน บนเว็บบราวเซอร์ ไม่ควรพลาดข่าวนี้ครับ เพราะผู้เขียนได้นำข้อมูลจากเว็บไซต์ pcgamesn ที่รวบรวมเกมดัง 10 เกมบนเว็บบราวเซอร์ที่เปิดให้เราได้เล่นกันฟรี ๆ  เรามาดูกันดีกว่าว่า 10 เกมดีเล่นฟรีบนเว็บบราวเซอร์ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดจะมีเกมอะไรบ้างครับ

 

 

1. Forge of Empires

 

 

เกม Forge of Empires เป็นเกมที่ผสมผสานจุดเด่นของเกมซีรีส์ Civilization และ Age of Empires เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการเล่นเกมในยุคหินพร้อมกระท่อม พร้อมพลหอกอีก 2-3 คน จากนั้นผู้เล่นจะต้องพัฒนาคนของผู้เล่นผ่านยุคประวัติศาสตร์ ทำการวิจัยทางการทหาร วิทยาศาสตร์ รวมถึงวัฒนธรรมต่าง ๆ

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : innogames

 

 

2. Game Of Thrones Winter Is Coming

 

 

หากใครกำลังมองหาเกมซีรีส์ GoT อย่างเป็นทางการ ต้องบอกเลยว่าเกมนี้คือคำตอบของผู้เล่นครับ ที่น่าสนใจคือเกมเป็นเกมที่เปิดให้เล่นฟรีบนเว็บบราวเซอร์ ผู้เล่นจะได้ออกนำทัพของตนเองบนแผนที่ที่จำลองมาจาก Westeros ผู้เล่นจะได้พบกับสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมายจากนวนิยายและซีรีส์ เป้าหมายของผู้เล่นคือการสร้างเสริมกำลังพล ยึดครองและขยายพื้นที่ของคุณให้ยิ่งใหญ่ขึ้น และเข้าโจมตีสถานที่สำคัญต่าง ๆ เช่น Storm’s End, The Eyrie รวมไปถึง King’s Landing ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับฉากการต่อสู้แบบ JRPG และตัวละครคุ้นหน้าคุ้นตาจำนวนมาก เช่น Arya Stark, Jon Snow และ Daenerys Targaryen

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : v3m.gtarcade

 

 

3. Stronghold Kingdoms

 

 

เกม Stronghold Kingdoms เป็นตัวอย่างเกมชั้นยอดในรูปแบบ MMORTS ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นขุนนางที่มีเป้าหมายในการขยายอาณาจักรยุคกลาง โดยการวิจัยเทคโนโลยีใหม่ ๆ สร้างพันธมิตร เข้าโจมตีศัตรูในรูปแบบเกมวางแผนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ แม้ว่าจะเป็นเกมฟรี แต่เกม Stronghold Kingdoms เต็มไปด้วยความลุ่มลึกที่ผู้เล่นจะถูกสูบเวลาไปแบบไม่รู้ตัว ยิ่งผู้เล่นได้เข้าร่วมรบในสงครามขนาดยักษ์ บอกได้เลยว่าผู้เล่นไม่สามารถละสายตาจากจอได้เลยครับ

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : strongholdkingdoms

 

 

4. Ditto

 

 

Ditto นำเสนอเกมในรูปแบบของการสำรวจเส้นทางเพื่อให้คุณคาดเดาเส้นทางผ่านด่านหลายระดับ ทุกระดับแบ่งออกเป็นสองเส้นทาง การกระทำของผู้เล่นนั้นจะถูกสะท้อนไปยังอีกเส้นทางหนึ่ง โดยเงาสะท้อนนั้นจะทำตามการกระทำของผู้เล่นทุกอย่าง และนั่นคือความสนุกของเกมนี้ เพราะผู้เล่นจะต้องนำพาตัวละครของผู้เล่นไปให้ถึงเป้าหมาย หากตัวละครของผู้เล่น หรือเงาสะท้อนของผู้เล่นเกิดพลาดพลั้งตกลงไปในหลุด หรือโดนสัตว์ประหลาดฆ่าตาย เกมก็จะจบทันที

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : nitrome.com

 

 

5. Cookie Clicker

 

 

Cookie Clicker เป็นเกมประเภท Idle ที่ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยคุกกี้ยักษ์ที่คุณคลิกเพื่อผลิตคุกกี้เพิ่มขึ้น จากนั้นคุณใช้คุกกี้เหล่านั้นในการอัปเกรดความสามารถต่าง ๆ เช่น นิ้วคลิกคุกกี้ยักษ์อัตโนมัติ ในขณะที่ผู้เล่นสามารถสั่งการให้ปู่ย่าตายายของคุณอบคุกกี้ให้มากขึ้น

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : orteil.dashnet

 

 

6. Slither.io

 

 

ต้องยอมรับว่าเกมตระกูล io เป็นเกมที่ผ่อนคลายมากที่สุดบน PC และทำให้คุณได้พักผ่อนจากการทำงานมาทั้งวัน เกม Slither.io เป็นเกมที่เข้าใจง่ายมาก นั่นคือผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนอนที่เลื้อยไปรอบ ๆ พื้นที่ กินอาหารและเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่ผู้เล่นจะต้องคอยหลบหนอนตัวอื่น ๆ ที่จะเข้ามาขวางทางเรา

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : slither.io

 

 

7. Hole.io

 

 

เกม Hole.io เป็นเกมที่ผ่อนคลายสมองของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี เกมจะเป็นเกมที่ผู้เล่นได้รับบทเป็นหลุมที่ไร้ก้นบึ้ง ออกวนเวียนไปยังพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อกลืนกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ในตอนแรก ๆ ผู้เล่นจะกินได้เพียงแค่คนเดินทาง และนักดับเพลิง แต่เมื่อหลุมของผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้น ผู้เล่นจะสามารถกินได้แม้กระทั่งตึกระฟ้า

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : hole-io

 

 

8. Card Hunter

 

 

เกมนี้เป็นเกมการ์ดที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก D&D ทำให้เกมเป็นเกมการ์ดที่มีส่วนผสมของ RPG ผู้เล่นจะได้จัดเด็คฮีโร่ของตนเอง พร้อมทั้งสวมใส่ อาวุธ ชุดเกราะ และเครื่องประดับที่ได้จากการออกผจญภัย และออกผจญภัยไปในโลกแห่ง D&D แบบการ์ดเกมได้เลย

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : cardhunter

 

 

9. Pandemic 2

 

 

หากผู้เล่นเคยเล่นเกม Plague Inc. ผู้เล่นจะเข้าใจเกมได้ไม่ยากครับ แต่หากผู้เล่นไม่เคยเล่นเกมดังกล่าวมาก่อน ขอแนะนำให้ลองเล่นครับ เพราะเกมนี้ผู้เล่นจะมีหน้าที่ในการแพร่เชื้อโรคต่าง ๆ ไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นไวรัส ปรสิต หรือแบคทีเรีย และเป้าหมายของผู้เล่นคือการทำลายมนุษย์ให้สิ้นซาก

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : pandemic2

 

 

10. Zombs.io

 

 

Zombs.io เป็นเกมประเภท “เอาชีวิตรอดในยามค่ำคืน” ที่น่าสนใจมากเกมหนึ่ง ผู้เล่นจะได้สร้างฐานทัพ ทำฟาร์ม สร้างการป้องกัน และเตรียมตัวป้องกันตนเองจากเหล่าซอมบี้ในยามค่ำคืน

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : zombs.io

 

 

ทั้งหมดนี้คือ 10 เกมดีเล่นฟรีบนเว็บบราวเซอร์ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดครับ หากผู้เล่นคนใดมีเกมฟรี น่าเล่นอยากแนะนำเพื่อนผู้อ่านคนอื่น ๆ สามารถคอมเมนต์ได้เลยนะครับ แล้วผู้เขียนจะได้เข้าไปเล่นด้วย

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : pcgamesn

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Capcom Online เผยมีอีกกว่า 10 เกมกำลังพัฒนาอยู่
สัมภาษณ์ของคุณ Yoshinori Ono และ Kazunori Sugiura
Broadsword ปล่อยสองเกมในตำนานขึ้น Steam
Ultima Online และ Dark Age of Camelot ลงทะเบียนใน Steam Greenlight