กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-12-2019 15:55 view : 51521
10 เกมออนไลน์เล่นฟรีที่คุณไม่ต้องดาวน์โหลด เล่นได้เลยบนเว็บบราวเซอร์

 

หากผู้อ่านท่านใดกำลังหาเกมดี เล่นฟรี เล่นเพลิน บนเว็บบราวเซอร์ ไม่ควรพลาดข่าวนี้ครับ เพราะผู้เขียนได้นำข้อมูลจากเว็บไซต์ pcgamesn ที่รวบรวมเกมดัง 10 เกมบนเว็บบราวเซอร์ที่เปิดให้เราได้เล่นกันฟรี ๆ  เรามาดูกันดีกว่าว่า 10 เกมดีเล่นฟรีบนเว็บบราวเซอร์ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดจะมีเกมอะไรบ้างครับ

 

 

1. Forge of Empires

 

 

เกม Forge of Empires เป็นเกมที่ผสมผสานจุดเด่นของเกมซีรีส์ Civilization และ Age of Empires เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการเล่นเกมในยุคหินพร้อมกระท่อม พร้อมพลหอกอีก 2-3 คน จากนั้นผู้เล่นจะต้องพัฒนาคนของผู้เล่นผ่านยุคประวัติศาสตร์ ทำการวิจัยทางการทหาร วิทยาศาสตร์ รวมถึงวัฒนธรรมต่าง ๆ

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : innogames

 

 

2. Game Of Thrones Winter Is Coming

 

 

หากใครกำลังมองหาเกมซีรีส์ GoT อย่างเป็นทางการ ต้องบอกเลยว่าเกมนี้คือคำตอบของผู้เล่นครับ ที่น่าสนใจคือเกมเป็นเกมที่เปิดให้เล่นฟรีบนเว็บบราวเซอร์ ผู้เล่นจะได้ออกนำทัพของตนเองบนแผนที่ที่จำลองมาจาก Westeros ผู้เล่นจะได้พบกับสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมายจากนวนิยายและซีรีส์ เป้าหมายของผู้เล่นคือการสร้างเสริมกำลังพล ยึดครองและขยายพื้นที่ของคุณให้ยิ่งใหญ่ขึ้น และเข้าโจมตีสถานที่สำคัญต่าง ๆ เช่น Storm’s End, The Eyrie รวมไปถึง King’s Landing ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับฉากการต่อสู้แบบ JRPG และตัวละครคุ้นหน้าคุ้นตาจำนวนมาก เช่น Arya Stark, Jon Snow และ Daenerys Targaryen

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : v3m.gtarcade

 

 

3. Stronghold Kingdoms

 

 

เกม Stronghold Kingdoms เป็นตัวอย่างเกมชั้นยอดในรูปแบบ MMORTS ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นขุนนางที่มีเป้าหมายในการขยายอาณาจักรยุคกลาง โดยการวิจัยเทคโนโลยีใหม่ ๆ สร้างพันธมิตร เข้าโจมตีศัตรูในรูปแบบเกมวางแผนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ แม้ว่าจะเป็นเกมฟรี แต่เกม Stronghold Kingdoms เต็มไปด้วยความลุ่มลึกที่ผู้เล่นจะถูกสูบเวลาไปแบบไม่รู้ตัว ยิ่งผู้เล่นได้เข้าร่วมรบในสงครามขนาดยักษ์ บอกได้เลยว่าผู้เล่นไม่สามารถละสายตาจากจอได้เลยครับ

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : strongholdkingdoms

 

 

4. Ditto

 

 

Ditto นำเสนอเกมในรูปแบบของการสำรวจเส้นทางเพื่อให้คุณคาดเดาเส้นทางผ่านด่านหลายระดับ ทุกระดับแบ่งออกเป็นสองเส้นทาง การกระทำของผู้เล่นนั้นจะถูกสะท้อนไปยังอีกเส้นทางหนึ่ง โดยเงาสะท้อนนั้นจะทำตามการกระทำของผู้เล่นทุกอย่าง และนั่นคือความสนุกของเกมนี้ เพราะผู้เล่นจะต้องนำพาตัวละครของผู้เล่นไปให้ถึงเป้าหมาย หากตัวละครของผู้เล่น หรือเงาสะท้อนของผู้เล่นเกิดพลาดพลั้งตกลงไปในหลุด หรือโดนสัตว์ประหลาดฆ่าตาย เกมก็จะจบทันที

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : nitrome.com

 

 

5. Cookie Clicker

 

 

Cookie Clicker เป็นเกมประเภท Idle ที่ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยคุกกี้ยักษ์ที่คุณคลิกเพื่อผลิตคุกกี้เพิ่มขึ้น จากนั้นคุณใช้คุกกี้เหล่านั้นในการอัปเกรดความสามารถต่าง ๆ เช่น นิ้วคลิกคุกกี้ยักษ์อัตโนมัติ ในขณะที่ผู้เล่นสามารถสั่งการให้ปู่ย่าตายายของคุณอบคุกกี้ให้มากขึ้น

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : orteil.dashnet

 

 

6. Slither.io

 

 

ต้องยอมรับว่าเกมตระกูล io เป็นเกมที่ผ่อนคลายมากที่สุดบน PC และทำให้คุณได้พักผ่อนจากการทำงานมาทั้งวัน เกม Slither.io เป็นเกมที่เข้าใจง่ายมาก นั่นคือผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนอนที่เลื้อยไปรอบ ๆ พื้นที่ กินอาหารและเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่ผู้เล่นจะต้องคอยหลบหนอนตัวอื่น ๆ ที่จะเข้ามาขวางทางเรา

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : slither.io

 

 

7. Hole.io

 

 

เกม Hole.io เป็นเกมที่ผ่อนคลายสมองของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี เกมจะเป็นเกมที่ผู้เล่นได้รับบทเป็นหลุมที่ไร้ก้นบึ้ง ออกวนเวียนไปยังพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อกลืนกินทุกอย่างที่ขวางหน้า ในตอนแรก ๆ ผู้เล่นจะกินได้เพียงแค่คนเดินทาง และนักดับเพลิง แต่เมื่อหลุมของผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้น ผู้เล่นจะสามารถกินได้แม้กระทั่งตึกระฟ้า

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : hole-io

 

 

8. Card Hunter

 

 

เกมนี้เป็นเกมการ์ดที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก D&D ทำให้เกมเป็นเกมการ์ดที่มีส่วนผสมของ RPG ผู้เล่นจะได้จัดเด็คฮีโร่ของตนเอง พร้อมทั้งสวมใส่ อาวุธ ชุดเกราะ และเครื่องประดับที่ได้จากการออกผจญภัย และออกผจญภัยไปในโลกแห่ง D&D แบบการ์ดเกมได้เลย

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : cardhunter

 

 

9. Pandemic 2

 

 

หากผู้เล่นเคยเล่นเกม Plague Inc. ผู้เล่นจะเข้าใจเกมได้ไม่ยากครับ แต่หากผู้เล่นไม่เคยเล่นเกมดังกล่าวมาก่อน ขอแนะนำให้ลองเล่นครับ เพราะเกมนี้ผู้เล่นจะมีหน้าที่ในการแพร่เชื้อโรคต่าง ๆ ไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นไวรัส ปรสิต หรือแบคทีเรีย และเป้าหมายของผู้เล่นคือการทำลายมนุษย์ให้สิ้นซาก

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : pandemic2

 

 

10. Zombs.io

 

 

Zombs.io เป็นเกมประเภท “เอาชีวิตรอดในยามค่ำคืน” ที่น่าสนใจมากเกมหนึ่ง ผู้เล่นจะได้สร้างฐานทัพ ทำฟาร์ม สร้างการป้องกัน และเตรียมตัวป้องกันตนเองจากเหล่าซอมบี้ในยามค่ำคืน

 

เข้าเล่นเกมได้ที่นี่ : zombs.io

 

 

ทั้งหมดนี้คือ 10 เกมดีเล่นฟรีบนเว็บบราวเซอร์ที่ผู้เล่นไม่ควรพลาดครับ หากผู้เล่นคนใดมีเกมฟรี น่าเล่นอยากแนะนำเพื่อนผู้อ่านคนอื่น ๆ สามารถคอมเมนต์ได้เลยนะครับ แล้วผู้เขียนจะได้เข้าไปเล่นด้วย

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : pcgamesn

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
EA ถอดเกม FIFA ออกจากหน้าร้านค้าออนไลน์แล้ว
หลังจากหมดสัญญาการให้บริการเกม พร้อมพัฒนาภาคใหม่ขึ้นมาเอง
Elderand เปิดให้บริการเวอร์ชั่นมือถือบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมแนว Metroidvania ย้อนยุค ออกผจญภัยในโลกกว้างรูปแบบ 2D Side-scrolling
Red Dead Redemption 2 อาจจะได้รับการวางจำหน่ายบน Switch
หลังพบการจัดเรตติ้งในต่างประเทศ แต่จะรันไหวไหมนะ
OuMua Magic Survival RPG Games เปิด Early Access บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ Roguelike RPG เอาชีวิตรอดในสภาวะที่เลวร้าย