กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Global
Posted by : TF_Youryu 
17-09-2023 11:00 view : 3218
คอสเพลย์ 2B ที่มาแบบเน้น ๆ เต็ม 2 ตา สาวน้อยสุดแกร่งใจถึงพึ่งได้จาก NieR:Automata

 

มีผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น 2B จาก NieR:Automata มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกแล้วครับ ซึ่งผู้เขียนบอกได้เลยว่าผลงานคอสเพลย์ในวันนี้แซ่บถึงใจทั้งชุด และการโพสท่าแน่นอน ฉะนั้นหากใครกำลังคิดจะดูภาพนี้ในที่ทำงานก็ขอให้เบรกไว้ก่อนเลยครับ

 

ผลงานในวันนี้เป็นของ 一笑芳香沁 ซึ่งผลงานของเธอทำให้เราจะได้เห็น 2B ในเวอร์ชั่นสุดเซ็กซี่โดยชุดของเธอนั้นถูกดัดแปลงให้เราได้เห็นสัดส่วนรูปร่างของเธอแบบเต็ม ๆ ตา รวมไปถึงท่าโพสของเธอเรียกได้ว่าเร้าใจเป็นอย่างมาก จนเรียกได้ว่าหลายคนอาจจะใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลยก็ว่าได้

 

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ 2B ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com

 

 

ในขณะเดียวกัน NieR: Automata Ver 1.1a เป็นอนิเมะซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเกม NieR:Automata ที่พัฒนาโดย Square Enix และในเวลานี้อนิเมะเรื่องดังกล่าวได้ฉายอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้จะได้ Ryouji Masuyama (ผู้ช่วยผู้กำกับ Blend S และ The Idolmaster: Cinderella Girls) เป็นผู้กำกับและนักแต่งเพลงร่วม ในขณะที่คุณ Yoko Taro ผู้สร้างเกม NieR มานั่งแท่นเป็นนักแต่งเพลงร่วมเช่นกัน นอกจากนี้อนิเมะเรื่องดังกล่าวยังได้ Jun Nakai (Lord Case Files of El-Melloi II {Rail Zeppelin} Grace note) มาเป็นผู้ออกแบบตัวละครและหัวหน้าผู้กำกับอนิเมชั่น อีกทั้ง MONACA (Assassin's Pride) เป็นผู้แต่งเพลง และปิดท้ายด้วยการที่ Yui Ishikawa และ Natsuki Hanae กลับมารับบทเป็น 2B และ 9S อีกครั้ง

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'น้องไข่เน่า' โชว์คอสเพลย์แซ่บถึงใจ
สวมบทเป็น Asuna จาก Blue Archive พร้อมเผยเหตุผลว่าทำไมถึงเลือกคอสตัวละครนี้
คุณคิทแคท ไอดอลสุดคิ้วท์จากวง Siamese Kittenz แปลงโฉมเป็น D.Va จาก Overwatch 2
อีกหนึ่งไอดอลน้องน้อยที่มาพร้อมรอยยิ้มละมุนหัวใจ
ผลงานคอสเพลย์ Asuna จาก Blue Archive ที่ร้อนแรงโดนใจ
ผลงานดี ๆ จากคุณรินะ คอสเพลเยอร์สาวไทยสุดเซ็กซี่