เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
17-06-2019 12:40 view : 2512
ไม่นะ! ยืนยัน 3 ข่าวเศร้าสำหรับแฟนเกม Marvel’s Avenger มี Microtransaction, เนื้อหาพิเศษเฉพาะ PS4 และไม่ใช่ Open-World

 

ต้องยอมรับว่าเกม Marvel’s Avenger จาก Square Enix เป็นอีกเกมที่ผู้เล่นหลายๆ คนรอคอยอยู่ครับ แต่เมื่อเปิดตัวออกมากลับทำให้แฟนเกมผิดหวังพอสมควรในเรื่องโมเดลของตัวละครที่ดูเหมือนว่าจะถูกออกแบบมาได้ไม่ดีนัก ซึ่งทางผู้พัฒนายืนยันว่าจะมีการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าปัญหาของเกมจะไม่จบง่ายๆ เพราะมีข่าวน่าเศร้ามาให้ติดตามอีก 3 ข่าวครับ

 

ข่าวแรกคือ เกมจะมีระบบ Microtransactions เข้ามาในเกมด้วย ซึ่ง Shaun Escayg หัวหน้างานสร้างสรรค์ของ Crystal Dynamics ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าในเกมจะมีระบบปรับแต่งตัวละครซึ่งสามารถใช้เงินซื้อชุดตกแต่งได้ “ในเกมนี้จะมีชุดให้ผู้เล่นได้เลือกสวมใส่อยู่หลากหลายแบบ ซึ่งผู้เล่นสามารถซื้อได้โดยผ่านระบบ microtransactions” นาย Vincent Napoli หัวหน้าผู้ออกแบบการต่อสู้ได้ออกมากล่าวเสริมว่า “การตกแต่งนี้จะตอบสนองความต้องการของผู้เล่นที่ต้องการตกแต่งตัวละครให้เป็นไปตามความต้องการ แต่มันไม่ส่งผลต่อเกมเพลย์แน่นอน”

 

 

ข่าวที่สองคือ ข่าวร้ายสำหรับคนที่เล่นบนแพล็ตฟอร์มอื่นๆ นอกเหนือจาก PS4 ครับ เพราะทาง Square Enix ยืนยันแล้วว่าเกม Marvel’s Avengers เวอร์ชั่น PS4 จะมีคอนเท้นต์พิเศษให้ฟรีๆ แต่ในขณะที่แพล็ตฟอร์มอื่นนั้นยังไม่มีการประกาศใดๆ ออกมาครับ

 

ข่าวที่สามคือ ผู้เล่นหลายคนคาดหวังว่าเกมจะถูกพัฒนาออกมาเป็นเกม Open World ซึ่งทางทีมงานได้ออกมายืนยันแล้วว่าเกมนี้จะไม่ใช่เกม Open World แต่อย่างใด โดยทาง Crystal Dynamic ได้ออกมาให้ข้อมูลผ่าน PlayStation Lifestyle ว่าเกม Avengers นี้ไม่ควรถูกกำหนดให้อยู่แค่พื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งเท่านั้น โดยใน Trailer จะเป็นเมือง San Francisco และแผนที่อื่นๆ จะมีมาให้เล่นเพิ่มเติมโดยผ่าน DLC (ที่แจกฟรี) ครับ

 

ถือว่าเป็นข่าวที่อาจทำให้หลายๆ คนรู้สึกเศร้าเล็กน้อยครับ เราต้องมาติดตามกันต่อไปว่าทาง Square Enix จะมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับข้อมูลเหล่านี้หรือไม่ครับ

 

 

เกม Marvel’s Avengers เป็นเกมที่ถูกพัฒนาร่วมกันระหว่าง Square Enix และ Crystal Dynamics และจากข้อมูล (ที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน) คือเกมนี้จะเป็นเกมมุมมองบุคคลที่สาม ที่มีระบบออนไลน์ให้เล่น นอกจากนี้เรื่องราวในเกมยังเป็นการดำเนินเรื่องใหม่ทั้งหมด และมีเรื่องราวเป็นของตนเอง นั่นหมายถึงว่าเกมจะนำเราเข้าสู่จักรวาลใหม่ของเกม Avengers ไม่ได้เป็นไปตาม Comic หรือภาพยนตร์ครับ ระบบของเกมจะเป็นเกม แอคชั่นแบบมุมมองบุคคลที่สาม ที่ใช้ระบบการต่อสู้แบบสมัยใหม่ โดยใช้พื้นฐานจากเกมที่ขึ้นชื่อของบริษัท เกมจะเน้นไปที่การต่อสู้ระยะประชิด การหลบที่กำบังเพื่อยิงต่อสู้กับศัตรู การลอบเร้น และการต่อสู้กับบอส เรียกได้ว่ามาครบถ้วนเลยทีเดียวครับ

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamebyte

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกม Final Fantasy เวอร์ชั่นวางแผนการรบแบบเรียลไทม์บนสมาร์ทโฟน
Fantasy Earth Genesis เวอร์ชั่น ENG. เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
เกมมือถือจากซีรีส์ดังของค่าย Square Enix ที่พร้อมให้คุณทำสงครามกันสูงสุด 50 vs 50
Romancing SaGa 3 เวอร์ชั่น ENG. เปิดให้บริการทั่วโลก รวมถึงไทยแล้ววันนี้
สุดยอดเกม JRPG จาก Square Enix ที่จะมาทั้ง PC, คอนโซลและมือถือ