กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_Youryu 
23-11-2020 12:23 view : 17732
4 มีมที่ยืนยันว่า ‘ห้องไฟฟ้า’ คือลานสังหารใน Among Us ห้องปิดตายที่มีมุมอับ, ช่องระบายอากาศ และการปิดประตูสังหาร

 

หากพูดถึงห้องที่เกิดการฆ่ามากที่สุดในเกม Among Us คงหนีไม่พ้นห้องไฟฟ้า (Electrical Room) ในด่าน The Skeld เพราะด่านนี้เต็มไปด้วยจุดอันตรายมากมายที่ทำให้ห้องนี้กลายเป็นห้องที่เกิดการสังหารมากที่สุด โดยล่าสุดมีผู้เล่นได้ออกมาทำภาพล้อเลียนเกี่ยวกับห้องนี้มาให้ชมกันครับ

 

1. รวมทุกสาเหตุในภาพเดียว!

 

reddit

 

หากใครที่ยังไม่มั่นใจว่าทำไมห้องนี้ถึงน่ากลัวที่สุด ขอให้ชมภาพล้อเลียนภาพนี้ได้เลยครับ เพราะในภาพนี้ได้เขียนอธิบายไว้ชัดเจนว่า สาเหตุที่ทำให้ห้องไฟฟ้าน่ากลัวที่สุดคือ มีช่องระบายอากาศที่เชื่อมต่อกันถึง 3 ห้อง , มีมุมอับด้านในห้อง , ภารกิจแบบยาว 2 อัน , ภารกิจย่อยอย่างน้อย 2 อัน , ประตูที่สามารถสั่งปิดตายได้ และการตัดไฟเพื่อล่อลวงผู้เล่นเข้ามาในห้องนี้ได้

 

2. ผมเขียนผิดน่ะครู...

 

reddit

 

อีกหนึ่งภาพล้อเลียนที่ถูกนำมาใช้มากในช่วงนี้ โดยเราจะได้เห็นว่าภาพแรกครูกำลังชี้ไปที่เอกสารพร้อมถามว่า “อะไรคือสาเหตุหลักในการเสียชีวิตของผู้คนบนโลก” และนักเรียนก็ตอบว่า “โรคหัวใจ” แต่ในภาพต่อมาครูได้ถามต่อว่า “แล้วทำไมตอบว่าห้องไฟฟ้าล่ะ?” ซึ่งภาพนี้ยืนยันได้ชัดว่า ห้องนี้มันอันตรายจริง ๆ!

 

3. จุดจบในจุดเริ่มต้น

 

reddit

 

อีกหนึ่งภาพที่แทนเหตุการณ์ในเกม Among Us ได้เป็นอย่างดี เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่มีผู้เล่นมาทำภารกิจภายในห้องไฟฟ้าจำนวนมาก จุดเริ่มต้นของ Crewmate คือการเข้าไปในห้องทำภารกิจ แต่นั่นคือจุดจบของผู้เล่นคนนั้นด้วยเช่นกัน

 

4. ข้าคือผู้ทรงพลัง!

 

reddit

 

ทุกคนคงทราบดีแล้วว่าห้องไฟฟ้าคือ ห้องที่อันตรายที่สุด แต่จะเป็นอย่างไรหากมีผู้เล่นเอาชีวิตรอดได้จากห้องนี้ จากภาพล้อเลียนนี้จากกราฟนี้แสดงให้เห็นหัวข้อที่เขียนว่า “อะไรคือสิ่งที่ทำให้ผู้คนรู้สึกว่าตนเองนั้นทรงพลัง?” โดยเงิน และ สถานะยังต้องพ่ายแพ้แก่ “การเอาชีวิตรอดจากการทำภารกิจในห้องไฟฟ้า” นั่นเองครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Sony จับ Spider-Man: Miles Morales มาทำเป็น Meme ดัง
คนยักไหล่กับแมวส่ายก้นจาก Shaq vs. Cat ในรูปแบบวิดีโอเกม