กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สาวเล่นเกม
Japan
Posted by : TF_Youryu 
29-06-2020 21:20 view : 10067
4 ดาราหนังผู้ใหญ่เปิดตัวช่องแคสเกม เตรียมพบกับ Tsubasa Amami, Saki Okuda, Moko Sakura และ Tsubomi มามอบความสนุกรูปแบบใหม่บน YouTube!

 

หากใครที่ชื่นชอบการดูยูทูบเบอร์แคสเกมต่าง ๆ คงต้องยอมรับว่าในยุคปัจจุบันมีแคสเตอร์จำนวนมากให้เราได้เลือกชม เลือกติดตาม แต่ล่าสุดเพิ่งมีการประกาศเปิดตัวแคสเตอร์ใหม่อีก 1 กลุ่ม ซึ่งรับรองว่าพวกเขาเหล่านั้นจะต้องถูกใจคุณผู้ชายทั้งหลายอย่างแน่นอน

 

แคสเตอร์กลุ่มนี้มีชื่อว่า Nozomi-chan-Game Girls Nozomi-chan (のぞき見ちゃん ―ゲーム女子のぞき見ちゃんねるー) โดยจุดที่น่าสนใจของพวกเธอคือสมาชิกทั้ง 4 คนเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่พร้อมจะมาเขย่าหัวใจของคุณผู้ชายทั้งหลายให้กระชุ่มกระชวยนั่นเอง

 

 

สำหรับสมาชิกทั้ง 4 คนของกลุ่มนี้ประกอบไปด้วย Tsubasa Amami, Saki Okuda, Moko Sakura และ Tsubomi ซึ่งพวกเธอจะมาแคสเกมให้เราได้ชมกัน โดยประเภทของเกมที่จะเล่นนั้นมีหลากหลายแบบด้วยกันไม่ว่าจะเป็น FPS, แอคชั่น และ RPG โดยพวกเธอจะทำการสตรีเกือบทุกวันเลยทีเดียว!

 

จากวิดีโอเปิดตัวข้างบนนี้เราจะได้เห็นภาพจากเกมต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Apex Legends (ผู้แคสน่าจะเป็น Amami Tsubasa), Monster Hunter World (ผู้แคสน่าจะเป็น Saki Okuda), Identity V (ผู้แคสน่าจะเป็น Moko Sakura) และ Resident Evil (ผู้แคสน่าจะเป็น Tsubomi)

 

 

การแคสเกมของพวกเธอจะเริ่มในวันที่ 30 มิถุนายน 2020 เวลา 18.00 น. ในประเทศไทย ซึ่งหากผู้อ่านคนใดสนใจที่จะเข้ารับชมการแคสเกมของพวกเธอ สามารถมาติดตามได้บน YouTube ได้ที่แชนแนลของพวกเธอ ที่นี่เลยครับ คลิก

 

และถ้าหากใครอยากติดตาม Twitter ของทีมงานแคสเกมสุดเซ็กซี่กลุ่มนี้ สามารถมาติดตามได้ที่นี่เลยครับ nzkm_chan

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : game.watch

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
PewDiePie เซ็นสัญญาแบบ Exclusive กับ Youtube
และได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับค่าย DLive
YouTube เตรียมล้างบางบัญชีผีในสัปดาห์นี้
'สำหรับครีเอเตอร์ไม่ต้องตกใจ หากยอดผู้ติดตามลดลง'