กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_Youryu 
20-11-2020 17:10 view : 16663
4 มีมล้อเลียนผู้เล่น Among Us ที่มีพฤติกรรม ‘ไม่ฉลาดเอาเสียเลย’ บางอย่างไม่ควรทำ ก็ยังจะทำ ไม่เข้าใจจริง ๆ...

 

Among Us เป็นเกมที่มีผู้เล่นหลายคนเข้ามาสนุกร่วมกัน อย่างไรก็ตาม ไม่ได้แปลว่าผู้เล่นทุกคนจะมีพฤติกรรมที่ดี เหมาะสมกับการเล่นเกมออนไลน์เท่าไหร่นัก หลาย ๆ ครั้งผู้เล่นได้เจอเหล่าเกรียนแสดงพฤติกรรรมที่ถึงขั้นต้องตั้งคำถามง่าย ๆ ว่า “นายใช้อะไรคิด?” จนในช่วงหลังมีผู้เล่นต่างชาติได้ทำมีมล้อเลียนผู้เล่น Among Us ที่มีพฤติกรรม “ไม่ฉลาดเอาเสียเลย” ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมมาให้ชมกันข้างล่างนี้ครับ

 

1. Discord จอมพลัง

 

 

มีมแรกเป็นการล้อเลียนผู้เล่นไร้สมองที่ใช้ Discord เป็นเครื่องมือในการโกงครับ ซึ่งเกมนี้จะสนุกได้เมื่อต้องใช้ความคิดค้นหาว่าใครคือ Impostor ถ้าใช้ Discord ก็เท่ากับเป็นการทำลายความสนุกของเกมไปโดยปริยาย จนถึงขั้นผู้ที่โง่ที่สุดในโลกต้องคุกเข่ามอบมงให้เลยทีเดียว

 

2. Hacker จอมป่วน

 

 

อีกหนึ่งมีมที่ขอมอบให้ผู้โกงสายแฮ็กที่ใช้โปรแกรมแฮ็กกับเกมที่ไม่ควรจะใช้เลยแม้แต่น้อย ยิ่งเอาไปใช้ในห้องเล่นสาธารณะ ยิ่งทำให้ผู้เล่นเอือมระอา ทั้ง ๆ ที่เกมก็ไม่ได้แข่งขันชิงรางวัลแบบ Rank อะไรเลย จนต้องมอบมงจากผู้ที่โง่ที่สุดในโลกให้ไปเช่นกัน

 

3. ผีน้อยกลอยใจ

 

 

อีกหนึ่งพฤติกรรมผู้เล่นที่ไม่ควรเกิดขึ้นคือ เมื่อผู้เล่นตายไปเป็นผี แต่กลับป่วนผู้เล่นฝั่ง Crewmate ด้วยการลอยเฉย ๆ ไม่ทำภารกิจที่เหลือใด ๆ ทั้งสิ้น แน่นอนว่าพฤติกรรมนี้จะทำให้ฝั่ง Crewmate หมดโอกาสชนะ 100% และจะไม่มอบมงจากผู้ที่โง่ที่สุดในโลกไม่ได้เลยจริง ๆ ครับ

 

4. ใช้ไม่ถูกเวลา

 

 

ผู้เล่นหลายคนคงทราบดีว่าการ Scan ใน Medbay นั้นเป็นเครื่องยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเองได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามมีผู้เล่นหลายคนใช้โอกาสนี้ทิ้งเปล่า โดยการวิ่งไปสแกนตัวเองโดยที่ไม่มีใครอยู่ป็นผู้ยืนยันได้ ซึ่งพฤติกรรมนี้ทำให้ฝั่ง Crewmate เสียเปรียบไปโดยปริยายครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : reddit, reddit, reddit, reddit

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Sony จับ Spider-Man: Miles Morales มาทำเป็น Meme ดัง
คนยักไหล่กับแมวส่ายก้นจาก Shaq vs. Cat ในรูปแบบวิดีโอเกม