กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Thai
Posted by : Betagen_n 
25-01-2023 14:00 view : 2401
ส่องเหตุผล...ทำไม Bondee ถึงฮิตติดลมบน ! Bondee เกมมือถือ Social Network สุดฮอตฮิต สร้าง Avatar กลิ่นอาย Y2K

 

โผล่ทั้งใน IG, Twitter และ Tiktok !!! จะเป็นเกมไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่เกม "Bondee" เกมมือถือ Social Network สุดฮอตฮิตที่ให้คุณและเพื่อนสนิทพูดคุยโต้ตอบ พร้อมแชร์สถานะด้วยอวาตาร์ 3 มิติสุดเหม็นแบ๊ว แน่นอนว่าเกมนี้ทำให้เหล่าเกมเมอร์และมักเกิลงงเป็นไก่ตาแตก ! ทำไมเกมที่ดูไม่มีอะไรเลยอย่าง "Bondee" ถึงกลายเป็นเกมฮิตติดลมบนได้ขนาดนี้ ! วันนี้พวกเรา TIG จะมาส่องเหตุผลทำไมเกม Bondee ถึงได้รับความนิยม ณ ตอนนี้กัน

 

เหตุผลที่ Bondee ฮิตติดลมบน

 

1. "Bondee" เป็นเกมคลายเหงา

อาจเพราะโรคระบาด Covid 19 ทำให้คนไม่ได้ออกไปเที่ยวหรือเจอเพื่อนใหม่ ๆ แต่จะให้อยู่บ้านเหงา ๆ พูดคนเดียวก็ไม่ใช่เรื่อง "Bondee" ที่เป็นเกมมือถือ Social Network จึงตอบโจทย์คนขี้เหงาได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ใช่แค่ให้คุณคุยพูดคุยกับเพื่อนสนิทเท่านั้น แต่ยังได้เจอเพื่อนใหม่ ๆ พาการล่องเรือสุดโรแมนติกหรือเก็บขวดที่บังเอิญลอยมาข้าง ๆ เรือของคุณ ทำให้เกมนี้เป็นเกมเมคเฟรนน่ารักน่าหยิกอีกเกมหนึ่ง 

 

2. สร้าง Avatar กลิ่นอาย Y2K

ทุกคนคงทราบกันดีว่าการแต่งตัว Y2K กำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ ของวัยรุ่นสมัยนี้ทั้ง ๆ ที่เป็นการแต่งตัวในปี 2,000 แต่ก็ได้รับการยอมรับจนเกิดเป็นกระแสให้เห็นทางโซเซียลมีเดียต่าง ๆ จากการแต่งตัวในโลกแห่งความจริง ก็นำไปไปสู่การแต่งตัวในโลก Mataverse ทำให้สาว ๆ และ หนุ่ม ๆ หักห้ามใจในความน่ารักของตัวละครไม่ไหวแห่กันไปดาวน์โหลดเกมนี้เพื่อแต่งตัวตามกัน บางคนโหลดมาเพื่อแต่งตัว/แต่งบ้านเสร็จก็ลบเกมทิ้งเลยก็มี เรียกว่าจากเกม Social Network ก็กลายเป็นเกมแต่งตัวของสาว ๆ ซะงั้น 5555

 

3. แต่งตัวแต่งบ้านได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องเสียเงินซักบาท

เกมนี้เรียกว่าป๊าจัด ๆ ! แถบไม่มีเกมไหนเลยที่ให้คุณแต่งตัวและแต่งบ้านได้ฟรีขนาดนี้ อยากจะถามว่าได้กำไรจากไหน โฆษณาก็ไม่มีซักตัว ให้คุณเล่นเพลิน ๆ ไม่ต้องเก็บตังค์ซื้อเฟอร์หรือเสื้อผ้าชิ้นไหนแม้แต่ชิ้นเดียว !!! แถมเสื้อผ้าและของแต่งบ้านก็เยอะสุด ๆ พร้อมอัปเดตเรื่อย ๆ อีกด้วย

 

 

4. ช่องแชทและวิธีการแชร์สถานะน่ารักอย่าบอกใคร

ในช่องแชทและการแชร์สถานะตัว Avatar ของคุณและเพื่อนจะสามารถแสดงท่าทางได้ด้วย ไม่ใช่แค่ โกรธ รัก ร้องไห้เสียใจ แต่ยังรวมไปถึงการลากเก้าอี้มานั่ง ดื่มเหล้า และเต้นกันสนุกสนานอีกด้วย เรียกได้ว่าน่ารักแบบครบเครื่องจริง  ๆ

 

 

5. โหมดล่องเรือชมวิวโรแมนติก

นอกจากการแชทและแชร์สถานะแล้วเกมนี้ก็มีโหมดล่องเรือที่ให้คุณดื่มด่ำกับความงามของท้องฟ้าและความน่ารักของสัตว์ตัวน้อย ๆ ในท้องทะเล เช่น นกตัวเล็ก ๆ และปลาหลากหลายชนิดตั้งแต่น้อยนีโม่จนไปถึงวาฬไซส์บิ๊ก (แค่เห็นก็เสียวกลัวเรือคว่ำ) แน่นอนว่าความลึกลับของท้องทะเลมีให้คุณทึ่งอีกมากมายแน่นอน ซึ่งจะอัปเดตทุกสัปดาห์ (พวกไอเทมพิเศษที่สามารถนำมาแต่งบ้านและแต่งตัว) ยิ่งกว่านั้นความน่าสนใจที่สุ่มเจยากแบบสุด ๆ ก็คือ "การเจอเพื่อนล่องเรือมาจากทะเลฝั่งตรงข้ามนั้นเอง !" คุณจะได้ทักทาย แอดเฟรนด์ และผูกมิตรกันโดยการล่องเรือไปพร้อม ๆ กัน เจอทุ่งดอกไม้ ฝูงแมงกะพรุนเรืองแสง และวิวสวย ๆ อีกมากมาย เผลอ ๆ โรแมนติกจนกลายเป็นแฟนกันเลย !!! 

 

 

 

และทั้งหมดนี้คือความน่าสนใจของเกม Bondee เหตุผลที่ทำให้เกมเมอร์ชื่นชอบกันได้มากขนาดนี้ !!!

 

ดาวน์โหลดเกม

 

แนะนำวิธีเล่น Bondee เกม Social Network สุดฮิต

 

แนะนำวิธีล่องเรือเก็บไอเทม/เจอเพื่อน

 

 

สำหรับใครที่เล่นคนเดียวเหงา ๆ ก็แอดเฟรนเรามาได้เลยน้าาา ID : BETAGENN

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Bondee - แนะนำวิธีล่องเรือเก็บไอเทม/เจอเพื่อน !!!
เกมมือถือ Social Network สุดฮอตฮิต สร้าง Avatar กลิ่นอาย Y2K
แนะนำวิธีเล่น Bondee เกม Social Network สุดฮิต
สอนวิธีคลายเหงา สร้างอวาตาร์ ล่องเรือเจอเพื่อน !
Bondee เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้วทั้ง iOS/Android
เกมมือถือคลายเหงา สร้างอวาตาร์กลิ่นอาย Y2K สุดฮิต