กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
29-10-2019 11:35 view : 76702
รวม 5 วีรกรรมแหกกฎบน Twitch ของ Amouranth สตรีมเมอร์ชื่อดังและนักแต่งคอสเพลย์สายเซ็กซี่

 

Kaitlyn "Amouranth" Siragusa สตรีมเมอร์สาย ASMR และนักแต่งคอสเพลย์แนวผู้ใหญ่ (เซ็กซี่) ชื่อดังบน Twitch เธอคนนี้เป็นหนึ่งในสตรีมเมอร์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสตรีมเมอร์ที่แหกกฎของ Twitch อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทางเราได้เคยนำเสนอเหตุการณ์ที่เธอเคยพลาดโดน Twitch แบนข้อหาลามกอนาจาร แต่ใครจะรู้บ้างว่าที่ผ่านมาเธอกลายเป็นประเด็นมาแล้วหลายครั้งหลายหน และวันนี้เราก็ได้รวบรวม 5 วีรกรรมแหกกฎบน Twitch ของ Amouranth มาให้อ่านกันครับ

 

วีรกรรมที่ 1 – โกหกเกี่ยวกับการสตรีมในร้านค้า

 

 

Amouranth เคยทำการสตรีมในร้านค้า ซึ่งผิดกฎ Twitch อย่างชัดเจน โดย Twitch มีบทลงโทษว่าหากผู้สตรีมได้ทำการสตรีมในสถานที่ของคนอื่นจะทำให้โดนแบน 1 เดือนทันที แต่ในกรณีของ Amouranth ร้ายแรงกว่านั้นเพราะเธอได้โกหกเจ้าของร้านค้าว่า “ฉันไม่ได้สตรีม ฉันกำลังวิดีโอคอลล์ต่างหาก” และแน่นอนว่าผู้ชมหลาย ๆ คนก็ไม่โอเคกับการโกหกแบบนี้ทำให้เหล่าผู้ใช้งาน Reddit ทำการกระหน่ำแจ้งแบน จนทำให้บัญชีของเธอโดนแบนนั่นเอง

 

วีรกรรมที่ 2 – สตรีมหนังแบบผิดกฎหมาย

 

 

อีกวีรกรรมที่ร้ายแรงมากเพราะเกี่ยวข้องกับกฎหมายลิขสิทธิ์ด้วย โดย Amouranth ได้ทำการสตรีมภาพยนตร์เรื่อง The Phantom of the Opera ระหว่างการสตรีม ซึ่งแน่นอนว่าผิดกฎหมายเต็ม ๆ แต่เธอคนนี้อ้างว่าเธอไม่ได้สตรีม เธอแค่เปิดให้วิดีโอมันเล่นเองเฉยๆ ... แต่แน่นอนว่าเธอไม่มีทางรอดไปได้ ทำให้แอดมินของ Twitch รีบมาแบนเธอชั่วคราวทันที

 

วีรกรรมที่ 3 – ไม่ลืมสตรีม แต่ลืมใส่ชุดชั้นใน...

 

 

กรณีนี้ดูเหมือนไม่มีปัญหาอะไร โดย Amouranth ได้ทำการสตรีม ASMR เหมือนเดิม อย่างไรก็ตาม มีช็อตหนึ่งที่เธอขยับตัวลุกขึ้นนั่งทำให้กระโปรงของเธอเปิดขึ้นเล็กน้อย ผู้ชมหลายคนเห็นว่าเธอไม่ใส่อะไรเลยภายใต้กระโปรงอันแสนสั้นของเธอ การกระทำเช่นนี้ขัดต่อหลักการการให้บริการของ Twitch ในหัวข้อ “ลามกอนาจาร” ทำให้บัญชีของเธอถูกแบนเป็นที่เรียบร้อย

 

วีรกรรมที่ 4 – โดนไล่ออกจากงาน TwitchCon Event

 

 

กรณีนี้ค่อนข้างแปลกไปเสียหน่อย โดย Amouranth ได้เดินทางเพื่อเข้าร่วมงาน TwitchCon แต่เธอกลับมาสาย ทำให้ทีมงานที่ดูแลงานต้องเข้ามาสอบถามว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงหรือไม่ ซึ่งเธอตอบตามตรงว่า “ไม่” และในตอนนั้นที่นั่งก็เต็มหมดแล้ว ทำให้เธอถูกเชิญออกทันที ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดก็ถูกบันทึกไว้ด้วยการสตรีมของเธอเอง สตรีมนี้ถูกโหวตให้เป็น การสตรีมสุด Fail อีกด้วย

 

วีรกรรมที่ 5 – ใช้ Twitch เพื่อโปรโมตช่อง Patreon โป๊ของเธอ

 

 

ทุกคนที่ใช้งาน Twitch คงรู้ดีว่าแพล็ตฟอร์มนี้มีมาตรการเกี่ยวกับเนื้อหาด้านลามกอนาจารค่อนข้างเข้มข้น นอกจากการห้ามนำเสนอเนื้อหาที่ลามกแล้ว ยังรวมไปถึงการนำเสนอช่องทางที่จะนำไปสู่เนื้อหาลามกอนาจารด้วย การที่ Amouranth ได้ใช้ Twitch เพื่อโปรโมตช่อง Patreon โป๊ของเธอก็ผิดข้อกำหนดแบบเต็ม ๆ

 

แม้คำพูดที่ว่า “สี่เท้ายังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง” จะเป็นสำนวนที่บอกอ้อม ๆ ว่าใคร ๆ ก็มีโอกาสทำผิดได้ แต่ไม่ได้แปลว่าสังคมจะยอมรับ และให้อภัยกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทำให้ในตอนนี้บัญชี Amouranth มีความเสี่ยงจะถูกแบนถาวรอยู่พอสมควรเพราะเธอได้แหกกฎของ Twitch อยู่บ่อยครั้ง  เราได้แต่หวังว่าเธอจะไม่ทำผิดพลาดจนไปถึงจุดนั้นครับ

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : thegamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Amouranth โดน Twitch แบนเป็นครั้งที่ 3 แบบไม่ทราบสาเหตุ
คาดว่าเกิดจากการที่เธอเผลอโชว์ภาพที่ไม่เหมาะสม
Amouranth สตรีมเมอร์ชื่อดังโดน Twitch แบนอีกครั้งแบบไม่ทราบสาเหตุ
อาจจะเป็นเพราะสตรีมระหว่างเข้ายิมในสัปดาห์ที่แล้ว
งานเข้า! ผู้ติดตาม Amouranth บน Twitch หายไปร่วม 3 แสนคน
เพิ่มขึ้น 4 แสนภายใน 7 วัน และหายไป 3 แสนภายในวันเดียว