สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_TenEvolution 
31-07-2019 15:50 view : 18971
6 ฉากที่ถูกลบทิ้งไปอย่างน่าเสียดายใน Avengers: Endgame บางฉากตัดทิ้งไปก็ดีแล้ว

 

ก่อนอื่นต้องแสดงความยินดีกับทาง Avengers: Endgame ที่สามารถทำรายได้ทุบสถิติหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาล แซงเรื่อง Avatar ที่เป็นอันดับหนึ่งมาหลายสิบปีลงได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และความสนุกนั้นกำลังจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบ DVD และ Blu-ray ให้เราได้เพลิดเพลินในทุกครัวเรือนกันต่อ และด้วยความดังบวกความสนุกที่ทีมงานทุกคนใส่ใจในรายละเอียด จึงมีฉากที่ถูกตัดออกไปจากหนังถึง 6 ฉาก เรามาดูกันว่ามีฉากไหนบ้างที่ถูกตัดออกไป

 


- ฉากถกเถียงกันเรื่อง Goji Berries ของ Tony และ Pepper

 


 
เริ่มต้นฉากแรกที่ถูกลบออกไปจากหนัง Avengers Endgame ที่ดูแล้วก็น่าจะตัดทิ้งไปจริงๆ เพราะมันเป็นฉากการถกเถียงกันในครัว ระหว่างทำอาหารของ Tony Stark กับ Pepper Potts ในช่วงต้นเรื่อง ที่เถียงกันเกี่ยวกับ Goji Berries ของสองสามีภรรยานับเป็นฉาก 30 วินาทีที่ควรถูกลบไปจริงๆนั่นละ 

 

 

 

- ฉากที่ Steve พูดกับ Rhodey เกี่ยวกับ Tesseract

 


 
ฉากที่ถูกตัดไปอีกหนึ่งฉากคือฉากของ Steve ที่กำลังดูจอภาพแสดงข้อมูลเกี่ยวกับ Tesseract และบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นตอนที่เครื่องบินกำลังจะชนน้ำแข็งให้ Rhodey ฟังว่า ตอนนั้นเขาเห็น Tesseract ตกลงไปจากเครื่องบินในช่วง Captain America The First Avenger ตอนนั้นเขาคว้ามันไม่ทัน และเครื่องบนก็ตกเร็วมากจนควบคุมไม่ไหว ซึ่งใครที่เคยดู Captain America มาแล้วคงจะเห็นภาพชัดเจน ซึ่งดูไปแล้วมันก็ไม่จำเป็นต้องเล่าก็ได้

 

 

 

- ฉากนั่งดูวีดีโอ Battle of New York

 


 
ฉากนี้จะเป็นการนั่งดูวีดีโอเทปบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Avenger ภาคแรกที่ทุกคนเรียกว่า Battle of New York ซึ่ง Rocket เรียกพวก Chitauri ว่า the suckiest army in the galaxy แถมพี่แกยังขำ เมื่อรู้ว่าทุกคนใช้เวลาสู้กับพวกมันถึง 2 ชั่วโมง จน Tony โมโหเอาไฟมาจี้หัว Rocket 

 

 

 

- ฉากThor หลงทาง

 


 
ฉากที่ 4 ที่ถูกตัดออกไปคือตอนที่ Thor กับ Rocket เดินทางข้ามเวลามาจนถึงปราสาทที่เป็นเรื่องราวใน Thor The Dark World ซึ่งตัวของ Thor นั้นก็พกกระป๋องเบียร์ติดมาด้วย แถมพี่แกยังบอกว่าหลงทางจำไม่ได้ว่าที่นี่ที่ไหน จน Rocket ด่า Thor ว่านายเคยอยู่ที่นี่มาแล้วนะ Thor ก็บอกว่าข้าอยู่มาแค่ 1500 ปีเองจะจำได้ไง เป็นฉากน่ารักๆกวนๆชวนโมโหของ Thor ที่สมควรตัดทิ้งไปจริงๆ 

 

 

- ฉากพ่อลูก Stark คุยกัน

 


 
สำหรับฉากนี้มันเหมือนการแก้ไขมากกว่า โดยฉากนี้จะเป็นช่วง 1970 ที่ Steve กับ Tony เดินทางข้ามเวลามา ซึ่งใครที่เคยดูจะทราบดีว่าพ่อของ Tony ถามชื่อเขาว่าชื่ออะไร  ซึ่งในวีดีโอที่ถูกตัดไปนั้น Tony พูดแค่ชื่อ Potts ที่ต่างกับในหนังที่พูดนามสกุลด้วย ไม่มีอะไรพิเศษ

 

 

 

- ฉากคุกเข่าในตำนาน

 


 
มาถึงฉากสุดท้ายที่ถูกตัดออกไปอย่างน่าเสียดาย เพราะเป็นฉากที่แสดงถึงความเคารพต่อการจากไปของ Tony Stark ที่เสียสละชีวิตตนเองดีดนิ้วจนสามารถเอาชนะศัตรูได้ และตอนที่ Tony เสียชีวิต Hawkeye ที่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เขาจึงแสดงความเคารพโดยการคุกเข่า  ซึ่งเมื่อทุกคนเห็นจึงทำตาม เพื่อเป็นการเคารพการเสียสละนั้น และในฉากนี้ยังเป็นการตอบคำถามที่ว่า Gamora ได้จากไปตอนไหน และฉากนี้จะถูกเพิ่มลงไปในฉบับ DVD และ Blu-ray อีกด้วย

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 6 ฉากที่เราเอามานำเสนอ ซึ่งบางฉากก็ควรตัดออกไปจริงๆ ขณะที่บางฉากนั้นก็มีความสำคัญที่น่าจะใส่เอาไว้ ซึ่งแน่นอนว่าทั้ง 5 ฉากที่กล่าวมานั้นจะไม่มีในฉบับ DVD และ Blu-ray จะมีเพียงฉากสุดท้ายเท่านั้นที่จะถูกเพิ่มลงไป ใครที่รอซื้อแผ่นก็นับวันรอได้ 13 สิงหาคม 2019 นี้พบกันที่ร้านจัดจำหน่าย DVD ทั่วโลก

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา: gamesradar

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 ว่าที่หนังทำเงินที่จะมาทำลายสถิติ Avengers: Endgame
จะมีเรื่องไหนแข็งแกร่งพอเป็นคู่แข่งได้บ้าง ไปดูกัน
Avengers: Endgame เตรียมเข้าฉายซ้ำพร้อมเพิ่มฉากใหม่เข้าไปด้วย
มาลุ้นกันอีกครั้งว่าภาพยนตร์รวมดาวซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้จะขึ้นแท่นหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลหรือไม่
Avengers: Endgame ทำรายได้แซงหน้า Avatar ในอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ทลายกำแพงพุ่งขึ้นสู่อันดับสองหนังทำเงินสูงสุดในสหรัฐอเมริกาตลอดกาล