กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_Atomstfx 
26-04-2021 17:29 view : 72638
6 เกมดังที่กลายเป็นหนังผู้ใหญ่แบบงงๆ ดูแล้วไม่น่ามีความเป็นไปได้ แต่กลับกลายเป็นหนังอย่างว่า

[credit : @satiellacosplay]

 

ถึงแม้ว่าเกมและหนังผู้ใหญ่ดูเผินๆ แล้วไม่น่าจะมีความเกี่ยวข้องอะไรกัน แต่เพื่อนๆ หลายคนคงทราบกันดีว่าตราบใดที่ผู้คนมีความต้องการ (เรื่องอย่างว่า) พวกเขาก็พร้อมที่จะเปลี่ยนทุกอย่างให้กลายเป็นหนัง 18+, การ์ตูนสำหรับผู้ใหญ่ หรือสื่อในรูปแบบอื่นๆ ที่มนุษย์จะสามารถทำได้ ยิ่งในยุคปัจจุบันที่โลกอินเทอร์เน็ตกลายเป็นเหมือนปัจจัยที่ 5 ของการใช้ชีวิตก็ยิ่งเป็นตัวผลักดันให้เหล่ามิตรรักแฟนเกม เนรมิตบทมหัศจรรย์ให้กับตัวละครโปรดจากเกมที่เขารักไม่ว่าจะเป็น Overwatch ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นถึง No.1 ของทั้งในวงการเกมและวงการพอร์น (หรือหนังผู้ใหญ่) ที่มีผลงาน NSFM ออกมาให้เสพอย่างมากมาย ไปจนถึง Mario เกมที่เป็นมิตรกับเด็กยังมิวายโดนจับไปทำเป็นสื่อผู้ใหญ่ได้แบบงงๆ แต่มันไม่ใช่แค่นี้นะเพราะในวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆ มาพบกับ 6 เกมดังที่กลายเป็นหนังผู้ใหญ่แบบงงๆ แต่จะมีเกมอะไรบ้างนั้นมาเริ่มกันเลย

 

 

1. Fall guys

 

 

เริ่มกันที่เกมแรกก็อาจทำให้ใครหลายคนต้องมีงงแน่ๆ ว่าไอเกมภาพน่ารักไร้พิษภัยแบบนี้จะมีคน (มือบอน) เอาไปดัดแปลงเป็นสื่อสำหรับผู้ใหญ่จริงๆ หรอ คำตอบคือมีครับ คือผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันแต่มันมีครับมีเยอะด้วย เพียงแค่เพื่อนๆ ลองพิมว่า Fall guys ตามด้วยคีย์เวิร์ดอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับหนังหรือการ์ตูนผู้ใหญ่ (ผมเชื่อว่าท่านผู้เจริญจะทราบดี) เพียงเท่านี้คุณจะได้พบกับความ Nani อยู่เต็มหน้าจอจนคุณอาจต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่า "นี่ตรูกำลังดูอะไรอยู่เนี่ย" (คือเอาอะไรมามีอารมณ์กับตัวละครแบบนี้อ่ะ)

 

 

2. Animal Crossing

 

สำหรับในเคสของ Mario ว่าแปลกแล้วผมขอยกอีกหนึ่งเกมที่แปลกยิ่งกว่านั่นคือ Animal Crossing เกมภาพน่ารักเนื้อหาสุดเบาสมอง และไม่น่ามีความเป็นไปได้ว่าจะถูกนำมาทำเป็นสื่อสนองตัณหาใดๆ แต่สุดท้ายด้วยความ “อัจฉริยะ” ของเหล่าเกมเมอร์พวกเขาก็สามารถเนรมิตเกมใสๆ แบบนี้ให้กลายเป็นสื่อสำหรับผู้ใหญ่ได้ในชั่วข้ามคืน คือผมไม่รู้จะว่ายังไงดีนะแต่ผมทึ่งกับพวกเขาจริงๆ

 

 

3. Among Us

 

 

ในช่วงพีคๆ ของเกม Among Us นอกจากตัวเกมจะกลายเป็นมีมฮาๆ พร้อมแฟนคอนเทนต์ต่างๆ ที่ตามมาอย่างมากมายแล้ว Among Us ยังถูกนำไปดัดแปลงเป็นสื่อผู้ใหญ่นานาชนิดไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนหรือหนังแบบ NSFW ก็มีครบให้ใครสักคนที่สนใจได้รับชม คือผมไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไมถึงได้มีผู้หวังดีทำหนังผู้ใหญ่จากเกมๆ นี้ออกมา เพราะด้วยรูปร่างของตัวละครที่เป็นมนุษย์อวกาศตัวป้อมๆ (แถมไม่มีแขน) แบบนี้ดูยังไง๊ยังไงก็งงว่าทำมาให้ใครดู (คือมันอาจจะมีแหละมั้ง)

 

 

4. Minecraft

 

 

อาจเป็นเพราะความดังหรือชื่อเสียงของตัวเกมที่สร้างมาตลอดหลายปี ทำให้ในปัจจุบัน Minecraft เกมภาพเหลี่ยมที่มีเนื้อหาเหมาะกับทุกเพศทุกวัย กลายเป็นอีกหนึ่งเกมดังที่ถูกนำไปปรับเปลี่ยนเนื้อหาใหม่ให้มีความเป็น “ผู้ใหญ่” กว่าเดิมและไอ้คำว่าผู้ใหญ่ที่ผมว่าก็คือคอนเทนต์แนว 18+ นั้นแหละครับ แต่ในกรณีของ Minecraft ผมขอพูดว่ามันอาจไปไกลกว่าเกมอื่นๆ เพราะนอกจากจะมีพวกการ์ตูนและหนังแบบ 18+ แล้ว ภายในเกมยังมีม็อดที่ได้เพิ่มกิจกรรม “อย่างว่า” และม็อดสาย Nude อื่นๆ เข้ามาอีกมากมายชนิดที่ถ้าจับมารวมกันทั้งหมด คงทำให้ใครหลายคนไม่สามารถมอง Minecraft ได้เหมือนเดิมอีกต่อไป

 

 

5. Roblox

 

 

สำหรับในกรณีของ Roblox ก็มีความคล้ายๆ กับ Minecraft เลยครับเพราะด้วยความนิยมของเกม และความอิสระของมันที่มอบให้ผู้เล่นแบบเต็มๆ ทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาคุณจะสามารถพบคอนเทนต์แนว 18+ (หรือมากกว่า) ได้อยู่บ่อยๆ ทั้งภายในเกม Roblox เองไปจนถึงการ์ตูนและวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ ที่สามารถพบได้ในเว็บส้มเหลืองที่เราคุ้นเคย แถมบางคลิปที่มีก็ดูจริงจังมากจนดูตลกเลยล่ะครับ (คือลองไปดูด้วยตัวเองจะดีกว่าครับ)

 

 

6. Pacman

 

 

และเกมสุดท้ายในวันนี้ที่ผมเชื่อเลยว่าหลายคนต้องสงสัยแน่ๆ ว่าไอ้เกมที่มีตัวละครทรงกลมๆ พร้อมกับศัตรูผีทรงน่ารักๆ แบบนี้จะถูกแปลงเป็นสื่อสำหรับผู้ใหญ่ แต่ไม่ว่าคุณจะสงสัยอย่างไรผมคงบอกได้แค่ว่า “ไม่รอด” ครับเพราะถ้าคุณลองพิมค้นหาว่า Pacman 18+ สิ่งที่คุณจะเจอหลังจากนี้คือความมหัศจรรย์ที่เกินกว่ามนุษย์ทั่วๆ ไปอย่างพวกเราจะสามารถเข้าใจได้ คือมันเป็นไปได้จริงๆ หรอที่จะเอาตัวละครที่ไม่มีแขนไม่มีขามาทำเป็นวัตถุทางเพศแบบนี้เนี่ย (คืองงในงงอีกที)

 

 

ถึงจะพูดมาขนาดนี้แต่จริงๆ แล้วผมก็ไม่มีปัญหานะครับกับการที่หลายๆ เกมถูกนำไปดัดแปลงเป็นสื่อผู้ใหญ่ เพราะถ้าพูดกันตามตรงมันคือเรื่องปกติที่เกิดขึ้นในทุกวงการไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์, นิยาย หรือการ์ตูนมังงะ เพราะการที่สื่อเหล่านี้ถูกนำไปดัดแปลงและใส่ความเป็นผู้ใหญ่ลงไป ก็เป็นเพียงแค่การทำออกมาเพื่อสนองความต้องของใครบางคนเพียงเท่านั้น สุดท้ายนี้เพื่อนๆ มีความคิดเห็นกับเรื่องนี้อย่างไร ชอบหรือไม่กับการที่เกมของคุณถูกทำให้กลายเป็นสื่อแบบ 18+ มาพูดคุยและแชร์ความเห็นกันได้เลยนะครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ออกบู๊สนั่นนรกแบบ 18+ ในเกม SUCCUBUS
สวมบทบาทเป็นปีศาจแห่งตัณหา ออกถล่มศัตรูให้สิ้นซาก
11 เกมหวิว 18+ งานดีที่หาเล่นได้ใน Steam
ไม่ได้มีดีแค่โป๊เปลือย มีทั้งแนวจีบสาว เล่าเรื่อง เสมือนจริง
[18+] Apex Legends กลายเป็นคำที่ถูกค้นหามากที่สุดบนเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ในปี 2019
เกมดังหรือเกมดีมักถูกนำไปทำเป็นหนังโป๊ล้อเลียนแทบทุกครั้งไป
ค่อนข้างชัด! Sony แอบมีมาตรการจัดระบบเกม 18+ บน PS4
ต้องการปรับภาพลักษณ์ให้ดีขึ้นกว่าที่เคยเป็น