กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Thai
Posted by : TF_MakinoJou 
01-02-2023 14:05 view : 707
7 สิ่งที่คุณควรทำเป็นประจำทุกวันในเกม Zold:out เพื่อได้รับทรัพยากร ไม่เสียวันไปฟรี ๆ เน้นคุ้มค่า และพัฒนาอย่างยั่งยืน


 

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่กำลังเล่นเกม Zold:out กันอยู่นะครับ เชื่อว่าเพื่อน ๆ มือใหม่ที่กำลังเริ่มต้นมาด้วยกันก็คงจะกำลังงง ๆ กันอยู่ว่าเกมนี้วัน ๆ นึงเราต้องทำอะไรบ้างนะ ถึงจะได้รับทรัพยากรหรือไม่เสียวันไปฟรี ๆ เน้นคุ้ม พัฒนาอย่างยั่งยืน บทความนี้เรามีไกด์มาฝากกันครับ ขอแค่ทำสิ่งเหล่านี้ทุกวัน ไอดีของเราก็ก้าวไปข้างหน้าต่อได้แล้ว

 

1. ทำ Daily Quest เพื่อรับเพชรวันละ 100 ทุกวัน

 


Daily Quest เป็นเบสิคพื้นฐานของทุก ๆ เกมอยู่แล้ว ซึ่งสามารถกดดูได้ที่ไอคอน Mission ที่อยู่ด้านบนขวาของหน้าเมนูหลัก โดยการทำ Daily Quest นั้นจะทำให้คุณได้เพชรสูงสุดถึงวันละ 100 เพชร ซึ่งการเปิดกาชา 10 โรล จะต้องใช้ 1,800 เพชร นั่นหมายความว่าถ้าคุณทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ทุกวัน จะเปิดกาชา 10 โรลได้ทุก ๆ 18 วันจาก Daily Quest แน่นอนว่าการทำ Daily Quest เองก็ส่งผลกับ Weekly Quest และกิจกรรมส่วนอื่น ๆ นั่นหมายความว่ามีแต่ได้กับได้ และอาจทำให้คุณเปิดกาชาได้เร็วขึ้นกว่า 18 ด้วยซ้ำ เพราะงั้น Daily Quest คือพื้นฐานของการพัฒนาไอดีของคุณที่ไม่ควรมองข้ามครับ

 

2. ลงดันเจี้ยน Event เพื่อแลกทรัพยากร

 


ตอนนี้ตัวเกมกำลังมีกิจกรรม "Treasure of the Ruin and the Dangerous Adventure" ซึ่งสามารถเข้าได้จากหน้า Campaign แล้วกดตรง Event ที่อยู่ด้านล่างซ้ายของหน้าจอ Event นี้เป็นดันเจี้ยนที่จะให้เราลงไปท้าทายเป็นด่าน ๆ มีด่านทั่วไปและด่านบอส ซึ่งจะดรอปไอเทมที่แตกต่างกันไป โดยด่านธรรมดาจะได้รับ "Shards of Slabs" เอาไปกดกาชาสุ่มไอเทมรางวัล ส่วนด่านบอสจะได้รับ "Golem Core" ซึ่งเอาไปแลกของรางวัลที่ดีกว่าแบบแรกหลายเท่าตัว แนะนำว่าให้ผ่านด่านไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อปลดด่านบอสแล้วล่า Golem Core เป็นหลัก แต่ถ้าตึงมือไม่ไหวแล้ว อย่างน้อยก็ลงด่านทั่วไปซ้ำเพื่อเอา Shards of Slabs ไปสุ่มไอเทมก็ยังดีครับ

 

3. ลง Weekly Event ด่านที่ต้องการวันละ 8 รอบ

 


นอกจาก Event พิเศษจากข้อที่ 2 แล้ว เกมยังมีสิ่งที่เรียกว่า Weekly Event ที่สามารถเข้าได้จากช่องทางเดียวกันในข้อ 2 มันก็คือดันเจี้ยนรายวันของเกมมือถือนั่นแหละครับ โดยเกมนี้จะสามารถลงได้แค่วันละ 8 รอบ รีเซ็ตวันตอนเวลา 1 ทุ่ม ในนั้นก็จะมีทรัพยากรต่าง ๆ มากมายให้เลือกฟาร์ม เช่น ยาปั้ม EXP, วัตถุดิบในการผลิตอาวุธ, ใบ Training ตัวละคร เป็นต้น ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถเลือกฟาร์มสิ่งที่ต้องการได้ตามใจตัวเองเลยครับ แต่ก็ควรลงให้ครบวันละ 8 รอบนะ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ประจำวันครับ

 

4. เข้า Arena ไป PVP วันละ 5 รอบ และตีบอสวันละ 2 รอบ

 


Arena ของเกมนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ก็คือการ PVP กับผู้เล่นด้วยกันที่ตั้งทีมป้องกันเอาไว้ จะเป็นการต่อสู้แบบบุกตีป้อม ถ้าเราสามารถจัดการศัตรูที่ป้องกันฐานอยู่หรือตีป้อมให้แตกได้ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะแล้วเลื่อนขั้น การ PVP กับผู้เล่นแบบนี้จะลงได้วันละ 5 รอบ และอีกอย่างหนึ่งก็คือการตีบอสรายวัน ซึ่งจะเป็นมอนสเตอร์บอสพร้อมกับลูกน้องโผล่มาเต็มไปหมด โดยบอสจะเป็นอมตะ ไม่มีเลือด ตียังไงก็ไม่ตาย แต่เราต้องทำดาเมจกับบอสให้ได้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วเอา Total Damage ไปแข่งกับผู้เล่นคนอื่น ตรงนี้สามารถลงได้วันละ 2 รอบ และทั้งสองอย่างจะมีรางวัลประจำแรงค์อยู่ ยิ่งปีนขึ้นไปให้สูงยิ่งได้รางวัลเยอะครับ เพราะงั้นอย่าลืมเล่นทุกวันเพื่อเพชรด้วยนะครับ

 

5. ส่งตัวละครไปทำงาน และกดรับของทุกครั้งที่เข้าเกม

 


เมื่อเราผ่าน Chapter ใหญ่มาได้ เช่น ผ่านจาก Chapter 1 ไป Chapter 2 เรียบร้อยแล้ว ตัวด่านที่เป็น Chapter 1 จะปรากฎด่านฟาร์มทรัพยากรให้ปลดล็อค ซึ่งจะเป็นการส่งตัวละครของเราออกไปทำงานตามระยะเวลาเรียลไทม์ในโลกจริง ยิ่งอัพเกรดสถานที่มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งใส่ตัวละครไปทำงานได้เยอะ และสามารถได้รับทรัพยากรที่สูงขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ยิ่งเราผ่านเนื้อเรื่องไปมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีแหล่งฟาร์มทรัพยากรมากขึ้นเท่านั้น แต่มันจะไม่ปลดล็อคให้คุณฟรี ๆ นะ จะต้องมีของมาปลดล็อคมันด้วย และถ้าคุณไม่มากดเอง เกมมันก็ไม่ปลดให้ เพราะงั้นอย่าลืมมากดด้วยล่ะ ไม่งั้นจะเสียโอกาสไปฟรี ๆ

 

6. ทำ Weapon Forge บ้าง เพื่ออัพเลเวลเตาหลอม

 


ระบบ Weapon Forge ไม่ใช่ระบบการตีบวกไอเทม แต่มันคือการคราฟท์การ์ดอาวุธมาใช้ ซึ่งการที่เราอยากได้การ์ดดี ๆ เลเวลสูง ๆ มันก็ต้องขึ้นอยู่กับเลเวลของเตาหลอมด้วย ยิ่งเราคราฟท์การ์ดมากเท่าไหร่เลเวลของเตาหลอมก็จะยิ่งเพิ่มขึ้น และมันทำให้คราฟท์การ์ดดี ๆ ได้มากขึ้นตามไปด้วย แต่การคราฟท์ไอเทมต้องใช้ระยะเวลาตามโลกจริง ยิ่งการ์ดเลเวลสูงก็ยิ่งรอนาน ดังนั้นถ้าเพื่อน ๆ ตั้งเป้าไว้ที่การ์ดเลเวลสูง ก็ควรเข้ามากดคราฟท์การ์ดไว้เรื่อย ๆ เพื่ออัพเลเวลให้กับเตาหลอมของเรา แนะนำว่าให้สร้างการ์ดที่มีเลเวลพอ ๆ กับเตาหลอม เช่น ถ้าเตาหลอมเลเวล 3 ก็ควรสร้างการ์ดเลเวล 3 เช่นกัน เพราะการสร้างการ์ดเลเวลต่ำกว่าเตาหลอมจะทำให้ EXP เพิ่มน้อย แต่นั่นก็แลกมาด้วยทรัพยากรที่หายากขึ้นเช่นกัน ลองบาลานซ์ปรับสมดุลกันดูครับ

 

7. ทำ Event จิ๊กซอว์เพื่อรับไอเทมเรื่อย ๆ

 

 

ถ้าคุณกดที่ไอคอนรูปเต้นท์ที่เขียนว่า Event ตรงมุมบนขวาในหน้าเมนูหลัก แล้วเลือกช่องที่ 2 ที่มีชื่อว่า "The Travel Column for the Paper" ซึ่งจะเป็นอีเวนท์ที่ให้เพื่อน ๆ หาไอเทมที่ชื่อว่า "Area Info" จากการผ่านด่านใหม่ ๆ โดยจะใช้ 3 ชิ้นต่อการประกอบจิ๊กซอว์ 1 ส่วน ยิ่งเราประกอบจิ๊กซอว์ได้มากเท่าไหร่ รางวัลที่ได้รับก็จะมากขึ้นและดีขึ้นไปเรื่อย ๆ ในปัจจุบันมีทั้งหมด 4 ภาพใหญ่ และมีรางวัลเป็นตัว SSR สายซัพพอร์ทที่เก่งมากอีกด้วย

 

และนี่ก็คือ "7 สิ่งที่คุณควรทำเป็นประจำทุกวันในเกม Zold:out" หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่กำลังเล่นเกมนี้อยู่นะครับ ถ้าทำได้ทุกข้อในหนึ่งวันเป็นประจำทุกวันก็จะทำให้ไอดีของคุณพัฒนาไปได้อย่างรวดเร็วมาก ขอให้เล่นเกมนี้อย่างมีความสุขนะครับ :)

 

ดาวน์โหลดเกม

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ตที่จับเอา Ayaka มาใส่ชุดของ Faruzan
กลายเป็นสาวน้อยสุดน่ารัก
7 สิ่งที่คุณควรทำในหนึ่งวันสำหรับเกม Summoner War: Chronicles
คอนเทนต์เยอะแยะเต็มไปหมด ในหนึ่งวันควรทำอะไรถึงไม่เสียโอกาส
8 แหล่งฟาร์มทรัพยากรที่คุณไม่ควรพลาดใน Summoners War: Chronicles
อยากพัฒนาแต่ของขาด ไม่รู้จะฟาร์มที่ไหน ลองอ่านดูเลย