เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : Duckynet 
04-07-2019 14:20 view : 2386
A Certain Magical Index Imaginary Fest พร้อมเปิดให้บริการแล้ว เกมการ์ดบนมือถือที่ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครจากซีรี่ส์ A Certain Magical Index

 

Square Enix พร้อมเปิดให้บริการแล้วกับเกมมือถือตัวใหม่ประเภทเกมการ์ด (Card Game) ที่มีชื่อว่า A Certain Magical Index Imaginary Fest โดยเกมจะเปิดให้เล่นทั้งในระบบ iOS และ Android ในประเทศญี่ปุ่นก่อนเป็นที่แรก

 

 

A Certain Magical Index Imaginary Fest เป็นเกมที่อ้างอิงเนื้อหามาจากซีรี่ส์ A Certain Magical Index เกมถูกทำออกมาเป็นเกมการ์ด ซึ่งผู้เล่นจะได้เข้าแข่งขันกันผ่านการ์ด และมีช่องวางการ์ดทั้งหมดฝั่งละ 5 ช่องด้วยกัน โดยจุดเด่นของเกมคือผู้เล่นสามารถกำหนดทิศทางของการโจมตีได้ นั่นแปลว่าผู้เล่นสามารถทำการขยับไปมาเพื่อหลบหลีกการโจมตีของฝ่ายตรงข้ามได้

 

ผู้เล่นยังสามารถวางการ์ดตัวละคร 2 ใบในช่องเดียวกันเพื่อสร้างคอมโบในการโจมตี โดยผู้เล่นจะสร้างคอมโบด้วยตัวละคร 2 ตัวก็ได้ หรือจะทุ่มกำลังทั้งหมดในการโจมตีด้วยการใช้ตัวละครทั้ง 3 ตัวมาสร้างคอมโบก็ได้เช่นกัน อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเลือกใช้สกิล หรือความสามารถพิเศษของตัวละครก็ได้

 

นอกจากนี้โมเดลตัวละครในเกมถูกทำออกมาเป็นภาพ 3 มิติสวยงาม ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันไป รวมถึงจะมีท่าโจมตีที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ทั้งหมดที่กล่าวมานี้เป็นองค์ประกอบที่จะส่งผลต่อการแข่งขันทั้งสิ้น

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ค.

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พร้อมแล้ว! A Certain Magical Index Imaginary Fest เตรียมเปิดให้เล่น 4 ก.ค.นี้
เกมการ์ดบนมือถือที่ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครจากซีรี่ส์ A Certain Magical Index