กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
17-09-2019 10:10 view : 1425
โปรเกม Hearthstone แพ้การแข่ง Grandmasters เพราะเล่น Auto Chess ระหว่างแข่งขัน จับปลาสองมือก็งี้แหล่ะ

 

เรียกได้ว่าแพ้การแข่งขันเพราะตัวเองแท้ ๆ ครับ นาย Linh “Seiko” Nguyen ผู้เข้าแข่งรายการ Grandmasters ของเกม Hearthstone พ่ายแพ้ให้กับคู่แข่งเพียงเพราะว่าเขาแอบเข้าร่วมการแข่งขัน  Auto Chess ในเวลาเดียวกันกับการแข่งขันเกม Hearthstone แน่นอนว่าการทำแบบนี้ทำให้เขาไม่สามารถแสดงฝีมือออกมาได้เต็มที่จนพ่ายแพ้ในที่สุด

 

PC Gamer รายงานว่า Seiko ถูกจับได้ระหว่างการแข่งขันกับ Elias “Bozzzton” Sebelius ซึ่งมีผู้ชมสังเกตเห็นว่านาย Seiko ก้มลงมองอะไรบางอย่างถี่ผิดปกติและดูเหมือนว่าเขาจะเล่น Hearthstone ได้ไม่ดีเท่าที่ควร จนแทบจะเรียกว่าเขาทิ้งการแข่งขัน Hearthstone ไปเลย ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชมไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาไม่ต้องการชมการแข่งขันที่ผู้เข้าแข่งขันไม่ทุ่มเทแบบนี้

 

 

โชคร้ายไปกว่านั้น มีผู้เล่น Hearthstone ตาดีและมือไวพอที่จะแคปภาพทวิตของ Seiko ที่เขายอมรับว่าเขาแข่งขัน Auto Chess ไปพร้อมกับการแข่งขัน Hearthstone (ซึ่งทวิตนี้ถูกลบทิ้งไปแล้ว)

 

ในทวิตนี้ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “หากคุณคิดว่า Seiko ทำอะไรตลอดการแข่งขัน ซึ่งส่งผลให้เขาเล่นพลาดอย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งเขายังมองไปที่อื่นนอกจากจอของตัวเองอยู่บ่อยครั้ง คำตอบคือ... เขากำลังเล่นเกมอื่นอยู่ด้วยนั่นเอง” (ล่าสุดทวิตนี้ก็ถูกลบไปแล้วเช่นกัน)

 

สำหรับคลิปที่แสดงให้เห็นว่า Seiko มองไปทางอื่นตลอดเวลาการแข่งขัน Hearthstone มาชมได้ที่นี่ครับ

 

 

Seiko ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า เขาไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายได้ขนาดนี้ เขาเองก็ไม่ต้องการให้เข้าใจว่าเขาไม่ให้เกียรติกับเกมนี้ ซึ่งเขาสารภาพว่าเขาจะถอนตัวออกจากการแข่งขัน Auto Chess เพื่อมุ่งมั่นให้กับเกม Hearthstone

 

ไม่ว่าหลังจากนี้ Seiko จะทุ่มเทให้กับ Hearthstone มากแค่ไหน แต่ผู้เขียนเชื่อว่าผู้ชมรวมถึงแฟนเกม Hearthstone คงไม่มีทางลืมภาพของ Seiko ที่แอบแข่งเกม Auto Chess ระหว่างการแข่งขันเกม Hearthstone ไปได้ง่าย ๆ แน่นอนครับ

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : vg247

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ได้เวลาเริ่มคาบเรียน! Scholomance Academy™ ส่วนเสริมใหม่ของเกม Hearthstone™ เปิดให้เล่นแล้ว
มาพร้อมกับการ์ดใหม่ 135 ใบที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังเวทมนตร์
Hearthstone เปิดเผยการ์ดสำหรับ Scholomance Academy
ที่จะเริ่มต้นฤดูกาลในวันที่ 7 สิงหาคมนี้
Hearthstone เตรียมปล่อยส่วนเสริม Scholomance Academy ส.ค. นี้
ศึกษาศาสตร์แห่งมนตราให้ลึกซึ้งในเนื้อหาล่าสุดสำหรับ Hearthstone ให้ผู้เล่นได้รังสรรค์การ์ดใหม่ 135 ใบที่เปี่ยมล้นไปด้วยเวทมนตร์ประสาน
11 คำถามผ่านการสัมภาษณ์พิเศษ 2 ดีไซเนอร์ Hearthstone
ว่าด้วย Felfire Festival และอนาคตของเกม