กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
12-07-2021 12:30 view : 8506
ผู้เล่น Half-Life: Decay ค้นพบ Easter Eggs ที่ซ่อนไว้เกือบ 20 ปี ในภาคเสริมบน PS2 ที่พัฒนาโดย Gearbox Software

 

Half-Life: Decay เป็นเกมภาคเสริมบน PS2 ที่พัฒนาโดย Gearbox Software ซึ่งเกมนี้มีอายุมาเกือบ 20 ปีแล้ว แต่ล่าสุดมีแฟนเกมค้นพบ Easter Eggs ที่แอบซ่อนไว้ในช่วงท้ายของเกมดังกล่าวมาให้เราได้ติดตามกัน

 

ความลับนี้ถูกค้นพบโดย MarphitimusBlackimus ผู้เชี่ยวชาญและ YouTuber ของเกม Half-Life โดย Easter Egg นี้จะปรากฎขึ้นในช่วงท้ายสุดของ Half-Life: Decay ที่โดยปกติแล้วคุณจะเห็นฉากจบของเกมผ่านมุมมองของ Gina แต่ในครั้งนี้ผู้เล่นสามารถรับชมฉากจบผ่านมุมมองของ Collette ได้ ส่วนมุมมองดังกล่าวจะมีอะไรให้เราได้เห็นกัน มาชมได้ที่วิดีโอข้างล่างนี้เลยครับ

 

 

จากวิดีโอข้างบนนี้เราจะได้เห็นมุมมองฉากจบจากสายตาของ Collette ซึ่งหากผู้เล่นมองไปที่ด้านขวา เราจะสังเกตเห็นคอมพิวเตอร์เสียที่มุมห้อง โดยมันจะปรากฎอยู่เพียงไม่กี่วินาที แต่ในช่วงเวลานั้นจะมีประกายไฟเกิดขึ้น ซึ่งทาง MarphitimusBlackimus ได้บอกว่า ความลับมันซ่อนอยู่ที่นี่นั่นเอง

 

“แม้มันอาจจะดูเหมือนประกายไฟแบบสุ่ม แต่แท้จริงแล้วมันมีความลับซ่อนอยู่” MarphitimusBlackimus กล่าว “หากเราเปิดใช้งานเอฟเฟกต์ประกายไฟทั้งหมด คุณจะพบอักษรย่อที่เขียนว่า MA”

 

MA นี้คือชื่อย่อของ Matthew Armstrong นักออกแบบด่านที่ Gearbox Software โดยเขามักจะซ่อนอักษรย่อในสิ่งที่เขาสร้างขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือแผนที่ใน Team Fortress 2 Classic

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : kotaku

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง