กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
26-05-2020 15:00 view : 10591
Shida นักมวยปล้ำสาวสายคอสเพลย์แต่งเลียนแบบ Tifa มาขึ้นสังเวียน เสื้อกล้ามทรงกีฬา สายรัด และถุงมือในสีแดงแรงฤทธิ์

 

นอกจากหน้าตาที่น่ารัก บุคลิกที่อ่อนหวานแล้ว Tifa Lockhart ตัวละครจากเกม Final Fantasy VII Remake  ยังความเข้มแข็งของร่างกายภายใต้ชุดเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ที่เป็นอีกจุดเด่นหนึ่งให้หลายคนพูดถึง และด้วยสาเหตุนี้ทำให้มีนักมวยปล้ำหญิงท่านหนึ่งได้นำชุดของ Tifa มาเป็นต้นแบบในการตัดเย็บชุดของตัวเองขึ้นมาครับ

 

Hikaru Shida นักมวยปล้ำจาก All Elite Wrestling (AEW) ได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟน ๆ ที่ได้รับชมอยู่ด้วยการเปิดตัวในแมตช์การแข่งขัน Double or Nothing ซึ่งชุดของเธอนั้นดูคล้ายกับตัวละคร Tifa เป็นอย่างมาก แตกต่างกันที่สีของชุด และกระโปรงเพียงเท่านั้น

 

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @TheShinestDan ได้ทวิตข้อความไว้ว่า “Hikaru Shida ในชุดมวยปล้ำที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Tifa Lockhart” โดยเขายังได้นำรูปมาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ อีกด้วย

 

 

นอกจากนี้เว็บไซต์ esports.eldesmarque ยังได้ทำภาพเปรียบเทียบเพิ่มเติมมาให้เราชมกันอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าชุดของเธอสวย และคล้ายกับ Tifa เอามาก ๆ

 

 

อย่างไรก็ตามชุดของ Hikaru Shida จะเปลี่ยนจากสีขาว มาเป็นสีแดง แต่ยังคงใช้เสื้อกล้ามทรงกีฬา สายรัด และถุงมือ โดยในการแข่งขันนี้เธอจะต้องต่อสู้กับ Nyla Rose โดยระหว่างการแข่งขันนี้เธอได้แอบใช้ท่าต่อสู้ที่มีต้นแบบจาก Tifa อีกด้วย และปิดท้ายด้วยการที่เธอสามารถจับกดนับ 3 Rose และคว้าแชมป์ AEW Woman's World Championship เป็นที่เรียบร้อย

 

 

นอกจากชุด Tifa บนเวที Shida ได้สวมใส่ชุด Tifa แบบตรงสีให้เราได้ชมด้วย ซึ่งต้องยอมรับว่าสวยงามมาก ๆ อีกทั้ง Shida ยังชื่นชอบการแต่งคอสเพลย์ ซึ่งเราจะได้เห็นผลงานการคอสเพลย์ของคนนี้อีกมากมาย หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตาม Instagram ของเธอคนนี้ สามารถติดตามได้ที่นี่เลยครับ instagram

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : cbr, esports.eldesmarque

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง