กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
13-07-2021 11:00 view : 8178
สิ้นสุดการรอคอย AOTU World เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือวางกลยุทธ์ RPG ผสมแนว Action กราฟิก 3D ให้คุณสัมผัสการต่อสู้สุดมันส์

 

[อัปเดต : 13 ก.ค. 64] ล่าสุด AOTU World เปิดให้บริการทั้งบนระบบ iOS และ Android สามารถดาวน์โหลดผ่าน TapTap, Apple App Store และ Google Play สโตร์ไทยได้เลย

 

[อัปเดต : 21 เม.ย. 64] AOTU World เกมมือถือที่พัฒนาโดย 7Doc ได้รับการตอบรับเชิงบวกจากผู้เล่นอย่างล้นหลามนับตั้งแต่เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนระบบ Android โดยล่าสุด Gaea Mobile Ltd. ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือ AOTU World บนระบบ Android ผ่าน Google Play Store ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, เวียดนาม และประเทศอื่น ๆ แล้ว

 

 

AOTU World เป็นเกม RPG เชิงกลยุทธ์ที่สร้างขึ้นสำหรับมือถือ เพื่อให้ผู้เล่นสัมผัสการต่อสู้สุดมันส์ ภายใต้ภาพกราฟิกที่งดงามและโดดเด่นไม่เหมือนใคร เริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยการฝึกฝนตัวละคร ก่อนก้าวขึ้นเป็นฮีโร่สุดแข็งแกร่งที่สามารถกำหนดชะตาชีวิตด้วยตัวเอง!

 

เกมเพลย์การต่อสู้ที่รวดเร็วและเร้าใจ

พร้อมพบกับองค์ประกอบหลักของเกมแนว SRPG มีรวมทั้งแอคชั่นการต่อสู้, การเคลื่อนที่, การป้องกัน/โจมตีไว้ในสมรภูมิเดียว ตามสโลแกน "Action is Battle แอคชั่นคือการต่อสู้" เกมนี้จะดำเนินการต่อสู้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับการเล่น ใช้จุดแข็งและรูปแบบการโจมตีที่หลากหลาย เช่น Cross Form, Sudoku, X Form และอื่น ๆ เพื่อครองสนามรบ

 

ชุดเสื้อผ้าและตัวเลือกการปรับแต่งหลากสไตล์

อวดความเป็นตัวของตัวเองด้วยระบบ DIY Outfit ! มาพร้อมตัวเลือกที่ปรับแต่งได้ ได้แก่ รายละเอียดใบหน้า, เสื้อท่อนบน และอุปกรณ์เสริม จับคู่รูปแบบเพื่อใช้งานกับ “ระบบย้อมสี” ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อปรับแต่งจุดแข็งและแฟชั่นของผู้เข้าแข่งขันของคุณใน Aotu World คุณสามารถทำให้การแข่งขันและดูน่าอัศจรรย์อย่างยิ่งด้วยการแต่งตัวนี้


การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างแนวStrategyและPuzzle

นอกเหนือจากการเล่นพื้นฐาน ตัวเกมยังมาพร้อม Puzzle Stages ให้คุณได้ต่อสู้ฝ่าหมอกแห่งสงครามมุ่งหน้าสู่อันตรายเพื่อรับเงินรางวัลมากมายจากในเกม ! จงใช้ภูมิประเทศและเวลาเพื่อวางแผนการเล่นตามจุดแข็งกับตัวละครของคุณ ก่อนออกสำรวจพื้นที่ที่ไม่รู้จักเหล่านี้ให้สำเร็จ

 

สัมผัสความหลากหลายในเกมและเล่นกับเพื่อนๆ 

นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมแคชชวลอีกมากมาย เช่น "Plushie Machine" "Aotutris" และ "Aothello" มินิเกมเหล่านี้จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อกับเพื่อน ๆ พร้อมได้รับไอเทมหรืออุปกรณ์ไม่เหมือนใครเพื่อเติมเต็มสไตล์ของตัวเอง 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

AOTU World Official Site:

aotu.gaeamobile.com/sea/reservation

AOTU World Official Facebook Fan Page:

www.facebook.com/AotuWorldGame 

AOTU World Official Twitter:

twitter.com/AotuWorldGame

 

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยชาร์ตตัวละครยอดนิยมใน Genshin Impact Spiral Abyss 4.2 (ครึ่งหลัง)
ชายหญิงแห่ง Fontaine ครองอันดับ 1-2 แบบสบาย ๆ
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
บอกลาปีเก่า ต้อนรับเกมใหม่แบบฉ่ำ อัดแน่นไปด้วยเกมจาก PC สู่มือถือ
AFK 2 : Journey เปิดทดสอบ CBT บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือจัดทีมต่อสู้แนวตั้ง ภาพนวลชวนฝัน ดำดิ่งสู่โลก Esperia