กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
01-06-2020 16:09 view : 281
APEX LEGENDS ซีซั่น 5 เริ่มต้นได้ดีกว่าซีซั่นอื่นๆ ที่ผ่านมา จากการสำรวจสถิติพบว่าฤดูกาลนี้มีจำนวนชั่วโมงเล่นต่อสัปดาห์เยอะที่สุดเมื่อเทียบกับทั้งหมด

 

เรดวูดซิตี, แคลิฟอร์เนีย - สตูดิโอ Respawn Entertainment ของบริษัท Electronic Arts Inc. (NASDAQ:EA) ประกาศวันนี้ว่า Apex Legends ฤดูกาลที่ 5 - Fortune’s Favor ได้กลายเป็นฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลมากที่สุดโดยมีผู้เล่นหน้าใหม่และเก่ามาเล่นมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีจำนวนผู้เล่นคงตัวในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลมากกว่าฤดูกาลอื่นๆ อีกทั้งชั่วโมงเล่นต่อวันก็มากกว่าในอดีตทั้งหมด

 

ด้านเนื้อเรื่องที่เปิดเผยในฤดูกาลที่ 5 ก็มีส่วนทำให้ชุมชนผู้เล่นสนใจในตัวเกมและเลเจนด์ต่างๆ มากขึ้นโดยภาพยนตร์ตัวอย่างเกม Apex Legends ฤดูกาลที่ 5 มียอดคนเข้าชมกว่า 47 ล้านครั้งในตอนนี้ ซึ่งเป็นจำนวนที่มากกว่าตัวอย่างเปิดตัวฤดูกาลใดๆ ของ Apex Legends นอกจากนี้ Fortune’s Favor ยังจุดประกายให้ชุมชนเกม Apex Legends สร้าง UGC ที่มียอดเข้าชมกว่า 176 ล้านครั้งภายในสองสัปดาห์แรกซึ่งถือว่าเป็นยอดเข้าชมที่มากที่สุดในระยะเวลาสองสัปดาห์ของ UGC ใดๆ ที่ผ่านมาทั้งหมด 

 

 

“การเพิ่มเนื้อหาและประสบการณ์การเล่นในส่วนของเนื้อเรื่องของ Apex Legends นั้นถือเป็นความตื่นเต้นอย่างหนึ่งกับการทำงานให้กับเกมนี้ซึ่งฤดูกาลที่ 5 ก็มอบความรู้สึกนี้ให้เช่นกัน” นาย Chad Grenier ผู้กำกับเกมกล่าว “ฤดูกาลนี้จะกวาดล้างพื้นที่ Skull Town ออกไปทำให้เรามีโอกาสสนุกกับการพัฒนาและทำอะไรที่คาดไม่ถึงซึ่งเราดีใจที่ได้เห็นว่าทั้งผู้เล่นเก่าและใหม่สนุกกับมัน”

 

Apex Legends สร้างเอกลักษณ์ให้ตัวเองที่ต่างจากเกมแบตเทิลรอยัลอื่นๆ ด้วยเนื้อเรื่องและเลเจนด์ต่างๆ ซึ่ง Respawn จะยังคงสานต่อในส่วนนี้ไปเรื่อยๆ ด้วยเส้นเรื่องและเนื้อหาใหม่ๆ ในแต่ละฤดูกาลตั้งแต่คำใบ้ต่างๆ ในเกมและบนสื่อออนไลน์ไปจนถึงภาพยนตร์ตัวอย่างเกมชุด “Stories from the Outlands” อีกทั้งยังมีโหมด Quests ในฤดูกาลที่ 5 ซึ่งทั้งหมดนี้ ทีมพัฒนาในลอสแอนเจลิสและแวนคูเวอร์ตั้งใจจะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปให้กับผู้เล่นอย่างแท้จริง อีกทั้งพวกเขาก็พยายามอย่างที่สุดที่จะลองสร้างสิ่งใหม่ๆ ไปพร้อมๆ กับการเล่าเรื่องของเกมที่จะยิ่งพัฒนาไปอีกเรื่อยๆ

 

 

Apex Legends คือเกมแบตเทิลรอยัลประเภทการแข่งขันที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ฟรีและยังเป็นเกมที่ชนะรางวัลเกมประเภทเล่นหลายคนยอดเยี่ยมประจำปี 2562 จากงาน BAFTA, งาน The Game Awards และอื่นๆ มากมาย โดยเกมนี้ผู้เล่นจะเข้าร่วมทีมลงสนามแข่งแบตเทิลรอยัลที่ที่ผู้เล่นจะได้เลือกเล่นเป็นหนึ่งใน 13 เลเจนด์ที่มาพร้อมทักษะประจำตัวของแต่ละคน โดยทีมที่อยู่รอดเป็นทีมสุดท้ายคือผู้ชนะซึ่ง

 

ในฤดูกาลนี้ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครเด่นได้เช่น Loba โจรสาวไฮโซที่ใช้กำไลข้อมือเคลื่อนย้ายร่างฉับพลันที่จะพาเธอไปขโมยสมบัติที่ผู้อื่นเอื้อมถึงได้ยาก หรือ Pathfinder ผู้เป็น MRVN (หุ่นยนต์เคลื่อนที่เอนกประสงค์) ที่ดัดแปลงมาเพื่อการสอดแนมและเก็บข้อมูลพื้นที่รบโดยหนทางชนะในเกมนี้คือทีมที่สมดุลและการร่วมมือกันที่ดีเพราะเลเจนด์แต่ละคนอาจใช้งานและเรียนรู้ไม่ยากแต่ท้าทายมากที่จะเล่นให้ชำนาญ 

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apex Legends ได้โดยติดตามสื่อต่างๆ ของเกมได้แก่ Twitter, YouTube, และ Instagram

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Apex Legends เตรียมเปิดให้บริการบน Nintendo Switch
นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่น Steam และระบบ Cross-platform ครบทุกเครื่อง
EA เผยความคืบหน้าของ Apex Legends เวอร์ชั่นมือถือ
พร้อมประกาศจับมือกับผู้พัฒนาจีนเพื่อเตรียมเปิดให้บริการทั่วโลก
10 สิ่งที่ควรรู้ก่อนเล่นโหมด Ranked Leagues ใน Apex Legends
รู้ก่อนได้เปรียบก่อน! ได้เวลาไต่แรงค์กันแล้ว
Disney ไม่ถูกใจสิ่งนี้! ผู้พัฒนาย้ำชัด Star Wars Jedi: Fallen Order จะไม่มีฉากความรุนแรง
แม้ว่าจะมีการใช้ดาบเลเซอร์ภายในเกม แต่ไม่ต้องกังวลว่ามันจะหั่นตัวมนุษย์จนขาดสะบั้น