กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_Youryu 
04-10-2022 10:00 view : 473
ASTLIBRA Revision เตรียมวางจำหน่าย 13 ต.ค. นี้ เกม Side-Scrolling Action RPG ที่พัฒนาจากเกมบนเว็บชื่อดัง

 

WhisperGames และ KEIZO จะวางจำหน่าย ASTLIBRA Revision RPG เกม Side-Scrolling Action RPG ผ่าน Steam ในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ โดยเกมนี้เป็นเกมที่ต่อยอดมาจากเกมบนเว็บชื่อดัง ซึ่งทางผู้พัฒนาระบุว่า “มันคือเกมเวอร์ชั่นเต็มของ ASTLIBRA ซึ่งเปิดตัวในปี 2011”

 

 

ข้อมูลทั่วไป

ASTLIBRA Revision เป็นเวอร์ชั่นเต็มของ ASTLIBRA ซึ่งเป็นเกม Side-Scrolling Action RPG ในในเกมเวอร์ชั่นนี้จะมาพร้อมกับกลไกและเนื้อหาที่อัปเดตใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสกิลใหม่ , ดันเจี้ยนเพิ่มเติม และความลับอีกมากมาย!

 

ฟีเจอร์หลัก

เดินทางผ่านโลกที่ไม่คุ้นเคย – สำรวจโลกที่กว้างใหญ่ อันตราย... แต่สวยงาม แยกย่อยออกเป็นหลายบท เข้าร่วมกับตัวเอกและ Karon สหายนกพูดได้ของเขา ขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ย้อนกลับไปสู่ยุคทองของ JRPG ด้วยแอ็คชั่นแบบเลื่อนด้านข้าง – ฟัน ทุบ แทงศัตรูนับไม่ถ้วน พร้อมสร้างความแข็งแกร่งเพื่อครอบครองพลังอันทรงพลัง ซึ่งเพียงพอที่จะทำลายทุกสิ่งที่ขวางทางคุณ ซึ่งรวมถึงบอสยักษ์ ต่อสู้อย่างดุดันอย่างมีกลยุทธ์ เลือกใช้อุปกรณ์ที่ดีที่สุด และเลือกทักษะที่เหมาะสมที่สุดเพื่อจัดการกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ต่อสู้กับบอสที่เหมือนพระเจ้า - ต่อสู้กับบอสที่ดุร้ายตลอดการผจญภัย แต่ละคนมีคอมโบการโจมตีและความท้าทายของตัวเอง อัปเกรดตัวละครให้พร้อมเพื่อให้ได้มาซึ่งสกิลใหม่ ๆ เพื่อนำไปใช้ในการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ที่ขวางทางคุณ!

สนุกไปกับเนื้อหา End Game ที่น่าสนใจ - เกมนี้มีตัวเลือกความยาก 6 ระดับ ผู้เล่นทุกประเภทสามารถเพลิดเพลินกับระบบการต่อสู้ตามความต้องการของตนเองได้ นอกจากนี้ ในเนื้อหาหลังจากจบบทสุดท้าย จะมอบเรื่องราวพิเศษ การผจญภัยครั้งใหม่ และระบบที่สดใหม่ให้คุณได้เผชิญหน้าอีกครั้ง

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง