กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
23-11-2021 13:55 view : 2413
A.V.A Online เผยข้อมูลการทดสอบ CBT บน Steam รอบใหม่ เริ่ม 26 พ.ย. นี้ แฟนเกมแนวยิงปืนเตรียมตัวให้พร้อม สมัครตอนนี้ยังทัน ยืนยันไม่มี Pay2Win แน่นอน!

 

หลังจากรอคอยกันมานานล่าสุด Neowiz ได้ประกาศเรียบร้อยแล้วว่า A.V.A Online เกมยิงปืนยอดนิยมสุดคลาสสิกจะเปิดทดสอบรอบ Closed Beta ครั้งใหม่กันอีกครั้งบน Steam ในวันที่ 26 - 28 พฤศจิกายนนี้ โดยมีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาฟีเจอร์ของเกมมากมายอาทิ Quality of Life เพื่อประสบการณ์เกมที่ราบรื่นในขณะที่ยังคงความรู้สึกแบบเดิมๆ ที่แฟนชื่นชอบไว้ครบครัน

 

 

สำหรับคราวนี้ Neowiz ยังได้เอาใจแฟนๆ มากขึ้นไปอีกด้วยการย้ำว่าระบบการเล่นเกมจะไม่มีความเป็น Pay2Win อย่างแน่นอนตามการเปลี่ยนแปลงของโมเดลธุรกิจและเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ นอกจากนั้นแล้วยังให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบป้องกันการโกง Anti-cheat, การเพิ่มการสนับสนุนเซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่ใหม่ๆ และรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมด้วย โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ข้างล่างนี้เลย

 

ระบบ Anti-cheat

 

มีการเรียกร้องจากแฟนๆ มากมายต่อ Neowiz เพื่อการอัปเกรดขั้นตอนการป้องกันคนโกง โดยทางค่ายพบว่าวิธีการเดิมยังไม่มีประสิทธิภาพพอในการกวาดล้างคนโกงเป็นจำนวนมากพร้อมกัน จึงตัดสินใจเปลี่ยนระบบใหม่เป็น EOS ที่มีเทคโนโลยีที่ดีขึ้น

 

EOS เป็นโปรแกรม Anti-cheat ที่ถูกพัฒนาโดย Easy Anti-cheat ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อป้องกันขั้นตอนการโกงเกมและอัปเดตเข้ากับสถานการณ์ใหม่ๆ ได้อย่างเสมอ ทำให้ Neowiz รู้สึกว่าโปรแกรมนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพของคอมมิวนิตี้เกมได้เป็นอย่างดี

 

เซิร์ฟเวอร์ใหม่

 

ปัจจุบันนี้เซิร์ฟเวอร์เป็นสิ่งที่เกม FPS จำเป็นต้องให้ความสำคัญ โดย Neowiz ได้เลือกใช้เซิร์ฟเวอร์มาตรฐานอย่าง AWS มาโดยตลอด แต่ครั้งนี้ได้มีการเปิดเซิร์ฟเวอร์ในสามทวีปเพื่อความลื่นไหลในเกมมากขึ้นดังต่อไปนี้

 

- ยุโรป
- สหรัฐอเมริกา
- เอเชีย

 

ของรางวัลการเล่นเกมรอบ Closed Beta

 

อย่าลืมสมัครเข้าร่วมการทดสอบกันก่อนเริ่มรอบ Playtest CBT กันทาง Steam (>>คลิก<<) เพื่อรับไอเทมพิเศษมากมายอาทิ M4A1 Dreamcatcher, เงินในเกม, ตั๋ว Weapon Modification สำหรับแต่งเกม และอื่นๆ อีกมากมาย

 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดลงชื่อสำหรับเหล่าครีเอเตอร์เพื่อเข้าร่วมโครงการ Partner Program ที่ตอนนี้มีสมาชิกมากกว่า 50 คนแล้ว ถือเป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะได้เติบโตไปพร้อมๆ กับเกมเลยครับ หากใครสนใจก็สามารถตรวจสอบคุณสมบัติและเข้าสมัครก็ได้ที่ลิงค์นี้ทันที (>>คลิก<<)

 

 

A.V.A (Alliance of Valiant Arms) Online เป็นเกมแนวชูตติ้งมุมกล้อง First-person สไตล์คลาสสิกที่มาพร้อมคอนเทนต์ทั้งรูปแบบ PvE และ PvP ผู้เล่นจะสามารถเลือกคลาสที่เหมาะสมกับแนวทางการเล่นได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นสายสไนเปอร์, พอยต์แมนที่เหมาะกับการประชิดหรือซุ่มจากด้านหลัง และไรเฟิลแมนผู้เชี่ยวชาญด้านการโจมตี กุญแจสำคัญในการกุมชัยชนะคือการดึงศักยภาพของคลาสตัวละครต่างๆ ออกมาให้ได้ตามสถานการณ์และกลยุทธ์ที่วางเอาไว้

 

นี่คือสุดยอดเกม FPS ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก ในปี 2007 เกม A.V.A ได้สร้างประวัติศาสตร์เป็นเกม FPS เกมแรกในวงการเกมเกาหลีที่สามารถคว้ารางวัลในงาน Korea Game Award 2007 ได้สำเร็จซึ่งในรางวัลนี้ที่ผ่านมา ตกเป็นของเกมประเภท MMORPG ตลอด จึงถือว่าเกม A.V.A เป็นเกมที่มีครบเครื่องเรื่องการตอบรับความต้องการของผู้เล่น เกมแนวแอคชั่นอย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
BraveNine Story เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือวางแผนงานภาพขั้นเทพภาคใหม่จากค่าย Neowiz
BraveNine Story เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง 2 ระบบ พร้อมลุย 29 พ.ย. นี้ !
เกมมือถือวางแผนงานภาพขั้นเทพภาคใหม่จากค่าย Neowiz
BraveNine Story เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้วเฉพาะหุ่นเขียว!!
เกมมือถือวางแผนงานภาพขั้นเทพภาคใหม่จากค่าย Neowiz
Neowiz เปิดตัว Oh My Anne
เกมมือถือกราฟิก 3D ภาพสวยที่อ้างอิงจากนิยายขายดีชื่อดัง Anne of Green Gables