กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
08-04-2021 10:10 view : 217
เปิดตัว Abandoned เกมเอาตัวรอด FPS ใหม่ล่าสุดบน PS5 สัมผัสประสบการณ์สยองขวัญท่ามกลางดงหิมะ ว่าที่คู่แข่ง Resident Evil

 

Blue Box Game Studios ผู้พัฒนาเกมจากเนเธอร์แลนด์ได้ประกาศเปิดตัว Abandoned เกมแนวเอาตัวรอดธีมสยองขวัญมุมกล้อง First-person Camera ใหม่ล่าสุดสไตล์ Resident Evil VII สำหรับเครื่องเล่น PlayStation 5 โดยมีการเผยโฉมทีเซอร์และภาพตัวอย่างบางส่วนให้ดูเป็นครั้งแรกข้างล่างนี้ครับ

 

 

Abandoned เป็นประสบการณ์เกมแนว Horror FPS ที่บอกเล่าเรื่องราวของ Jason Longfield ชายหนุ่มผู้ตื่นขึ้นมาท่ามกลางป่าแห่งหนึ่งก่อนจะพบว่าตนถูกลักพาตัวมาโดยลัทธิแปลกประหลาด ทำให้เขาต้องฟันฝ่าอุปสรรคอันสยดสยองเพื่อหนีออกมาให้ได้ ซึ่งเกมมีจุดเด่นเรื่องความสมจริงเช่นระบบความเหนื่อยล้าที่ส่งผลต่อการเล็งปืน การวิ่งเป็นต้น

 

ผู้พัฒนาต้องการให้เกมมีองค์ประกอบความเป็นแอคชั่นน้อยที่สุดและมุ่งเน้นที่ความระทึกของเกมมากกว่า Jason จึงจำเป็นต้องิคิดก่อนทำทุกอะไร ไม่ว่าจะเป็นการลั่นไกปืน หรือการวิ่ง ดังนั้นบางทีผู้เล่นอาจต้องซ่อนตัวในเงามืดเพื่อหลบสายตาจากศัตรู ที่สำคัญเกมยังรองรับระบบสั่นเฉพาะตัวของ DualSense และให้ความละเอียดภาพที่ 4K/60FPS เต็มตา เช่นเดียวกับเสียงสามมิติให้เราได้ดื่มด่ำในบรรยากาศอันสิ้นหวัง

 

 

 

 

 

Abandoned มีกำหนดวางจำหน่ายให้เครื่องเล่น PlayStation 5 แบบเอ็กคลูซีฟภายในไตรมาสที่สี่ของปี 2021 นี้ หากใครกำลังมองหาเกมแนวเอาตัวรอดแบบ FPS ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะว่าตัวเกมได้ใช้สมรรถภาพของเครื่องเล่นอย่างเต็มที่แทบทุกฟีเจอร์กันเลยทีเดียว สำหรับโอกาสหน้าจะมีความเคลื่อนไหวใดๆ พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันกันอีกครั้งครับ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง