เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
13-08-2019 12:35 view : 555
ไม่ต้องลุ้น! Activision เตรียม Remaster เกมเก่าอีกเพียบ เผยยังมีเกมอีกมากมายที่แฟน ๆ อยากจะสัมผัสพวกมันอีกครั้ง

 

ต้องยอมรับว่าในช่วงนี้การนำเกมเก่า ๆ มาทำการ Remaster เป็นอีกหนึ่งในหลาย ๆ วิธีที่สตูดิโอนำมาใช้เพื่อนำเกมเก่ากลับมาให้แฟนเกมได้เล่น ทาง Activision คือหนึ่งในสตูดิโอที่ประสบความสำเร็จในการนำเกมเก่ามา Remaster หลาย ๆ เกมที่ทาง Activision นำมา Remaster ถูกใจแฟนเกมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น Crash Bandicoot N. Sane Trilogy และ the Spyro Reignited Trilogy ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อเกม Remaster สามารถสร้างชื่อให้กับ Activision ได้มากขนาดนี้มีหรือที่ทางสตูดิโอจะหยุดการ Remaster ไว้แต่เพียงเท่านี้ครับ

 

Bobby Kotick ซีอีโอ ของ Activision ได้ออกมายืนยันชัดเจนว่าทาง Activision มีแผนที่จะนำเกมเก่ามา Remaster ใหม่อีกจำนวนมาก ซึ่งทาง Kotick บอกให้แฟนเกมเตรียมติดตามข่าวได้เลย โดย Kotick กล่าวว่าการ Remaster เกมเก่ามาวางขายนั้น “ประสบความสำเร็จอย่างมาก” เขาได้ยกตัวอย่างเช่น เกม Crash Bandicoot Remaster สามารถทำยอดขายได้สูงกว่า 10 ล้านก๊อปปี้ แน่นอนว่ายอดขายขนาดนี้ส่งผลต่อการวางแผนงานในอนาคตของ Activision อย่างแน่นอน

 

 

“ลองมาดูตัวอย่างเกม Crash N. Sane Trilogy ที่ขายได้มากกว่า 10 ล้านชุด” Kotick กล่าว “เห็นได้ชัดว่ายอดขายนี้ มีผลดีอย่างมากต่อผลประกอบการของเรา แต่สิ่งที่ผมอยากบอกจริง ๆ คือการยืนยันว่าเกมซีรี่ส์เหล่านี้มันยั่งยืนมากแค่ไหน และอย่างที่คุณพูดถึง... เมื่อคุณดูคลังเกมของเรา เราคิดว่ามีเกมอีกมากมายที่แฟน ๆ อยากจะได้สัมผัสพวกมันอีกสักครั้ง ดังนั้นตอนนี้สิ่งที่ผมอยากบอกแฟนเกมคือ อย่าลืมติดตามการประกาศของเราต่อไปในอนาคต”

 

ซึ่งจริง ๆ ต้องบอกว่าแนวคิดการ Remaster ของ Activision ที่ประสบความสำเร็จ เริ่มต้นจากเกม Call of Duty: Modern Warfare Remastered ที่วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนปี 2016 ที่ผ่านมา และมีข่าวลือว่าทาง Activision จะนำเกม Call of Duty: Modern Warfare 2 มาทำการ Remaster ด้วยเช่นกัน

 

 

อย่างไรก็ตาม โปรเจกต์เกมต่อไปของทาง Activision และ Infinity Ward คือเกม Call of Duty : Modern Warfare ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ เกมนี้จะมีการอัพเกรดตัวเกมใหม่แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นกราฟิก การรองรับหน้าจอแบบ Widescreen กับ Multi-Monitor (เชื่อมต่อหลายจอ) ระบบ HDR ไม่มีการล็อคเฟรมเรต และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ Joe Cecot หัวหน้าทีมงานฝ่าย Multiplayer ของ Infinity Ward ได้กล่าวว่า เกมของเขาจะไม่เน้น โหมด Battle Royale แต่จะเน้นไปที่ โหมด Multiplayer เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์มากขึ้น เขาเน้นการพัฒนา Modern Warfare เพื่อให้เกิดความสมจริงทั้งภาพ และ เสียง เกม Call of Duty:  Modern Warfare วางจำหน่ายในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ บนระบบ PS4, Xbox One และ PC

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : comicbook

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Call of Duty Mobile - Garena หลอนแจกหนัก ต้อนรับซอมบี้!
โหมดใหม่สุดมันส์ที่แฟนเกมต่างรอคอย
วิธีเชื่อมต่อจอยคอนโทรลเลอร์ใน Call of Duty: Mobile
เปิดประสบการณ์การยิงแบบใหม่บนเกมมือถือ
ลือหนัก! Activision เตรียมเปิดตัวเกม Crash Bandicoot ภาคใหม่
หลังประสบความสำเร็จในการรีมาสเตอร์เกมไตรภาคเจ้าหนูพุกสีส้ม
Call of Duty Mobile เปิดให้ทดลองเล่นโหมด ZOMBIE แล้ว!
เข้าไปยิงอมนุษย์เดินดินก่อนใครในประเทศได้เลย