ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
07-05-2019 12:50 view : 1814
หลุด! แบรนด์กีฬาชื่อดัง Adidas เตรียมวางจำหน่ายรองเท้าผ้าใบจากเกม Pokémon พูดได้คำเดียวว่าของมันต้องมี แฟนปิกาจูห้ามพลาดเด็ดขาด

 


อีกหนึ่งการ์ตูนและเกมที่อยู่คู่สังคมไทยมานานเห็นทีก็คงจะเป็น Pokémon ที่พวกเราคุ้นตากันกับเจ้าปิกาจู เจ้าหนูไฟฟ้าสีเหลืองที่เป็นเหมือนมาสคอตของซีรีส์นี้ไปแล้วเรียบร้อยด้วยความน่ารักน่าชังและเสียงอันคุ้นหูก็ทำให้พวกเราสามารถตกหลุมรักได้ง่ายๆ แถมล่าสุดก็ยังมี ภาพยนตร์ใหม่อย่าง Pokémon Detective Pikachu ที่นำเหล่าโปเกม่อนมาเนรมิตให้มีชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริง ได้อย่างน่ารักน่าชังอีกด้วยครับ 

 

ไม่นานมานี้ เว็บไซต์ Kotaku ก็ได้นำภาพหลุดของสินค้าจากแบรนด์กีฬาชื่อดังสัญชาติเยอรมัน ที่แว่วๆ ว่าเตรียมจะเปิดตัวมาให้แฟนๆ ของ Pokémon ได้กรี๊ดแตกเหมือนกัน นั่นก็คือรองเท้าผ้าสุดน่ารักที่จะมีลวดลายเป็นปิกาจูและเจ้าเต่าเซนิกาเมะนั่นเองครับ ซึ่งบริเวณตัวรองเท้าก็จะมีภาพของเจ้าปิกาจู (หรือเซนิกาเมะ) อยู่เต็มไปหมด พร้อมกับภาพสีขนาดใหญ่ในท่าทางสุดน่ารัก แต่จะเป็นอย่างไรก็ดูรูปข้างล่างนี้เลยดีกว่า

 

 

 

 

สังเกตได้ว่านอกจากลวดลายของตัวการ์ตูนแล้ว ในส่วนของเชือก ลิ้นรองเท้า และส่วน Heel Tab ก็จะมีโทนสีที่ต่างกันไปด้วยครับ นั่นก็คือสีน้ำเงินสำหรับเซนิกาเมะ และสีเหลืองสำหรับปิกาจู หากเป็นแฟน Pokémon ตัวจริงก็ต้องรีบหามาเป็นเจ้าของให้ได้เลย เพราะดูแล้วงานดีจริงๆ ไม่ได้โม้!

 

 

ในเบื้องต้นยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายออกมาเป็นทางการสำหรับรองเท้าผ้าใบ Adidas รุ่นนี้ออกมาแต่อย่างใด นั่นหมายความว่าภาพที่หลุดออกมาก็ยังไม่ได้รับการยืนยันวางจำหน่ายจริงๆ ครับ ดังนั้นเพื่อนๆ และแฟนคลับทุกคนก็อย่าเพิ่งตื่นตูมกันไปก่อน อดใจรออีกนิดจนกว่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการก็น่าจะดีที่สุด และถ้าหากมีข่าวความคืบหน้าที่น่าสนใจเมื่อไหร่ พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะรีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ รับทราบกันโดยทั่วกันแน่นอน

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 


แหล่งที่มา: Kotaku
 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Bandai Namco เปิดตัว Naruto X Boruto Project: Tri
รวมดาวตัวละครจากรุ่นพ่อมาถึงรุ่นลูก เตรียมระเบิดความมันส์ทั้งสมาร์ทโฟนและ PC เร็วๆ นี้
เปิดตัว Pokémon Scramble SP เล่นฟรีบนมือถือ
เกมโปเกม่อนร่างจิ๋วในรูปแบบแอคชั่นตะลุมบอนบนมือถือ เตรียมให้บริการที่ญี่ปุ่นเร็วๆ นี้
มาแล้ว! ตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog ฉบับคนแสดงจริง
การผจญภัยของนายอำเภอหนุ่มและเจ้าเม่นสีน้ำเงิน #SonicMovie
บอร์ดเกม Bloodborne ทำยอดระดมทุนบน Kickstarter ทะลุ 50 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อย
แฟนเกมร่วมทุ่มทุนสร้างจนเกินเป้าหมายเดิมที่ตั้งไว้เกือบ 10 เท่าเลยทีเดียว