กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
16-09-2021 11:00 view : 2336
Alchemy Stars ฉลองการมาของภาษาไทย เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ รับรางวัลยกเซิร์ฟฯ SEA

 

สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเกมมือถือแนว RPG ตัวใหม่มาเล่น โดยที่อยากได้เกมเพลย์แนวใหม่ที่ผสมผสานความเป็น Strategy และการตัดสินใจเข้าเอาไว้ด้วยกันแบบที่ไม่เคยมีเกมมือถือเกมไหนได้ทำมาก่อน เกมนั้นนั่นก็คือ Alchemy Stars ซึ่งได้เปิดบริการไปแล้วก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 17 มิถุนายนนั่นเอง

 

ตัวเกม Alchemy Stars นั้นเป็นผลงานการพัฒนาของ Tencent Games ร่วมกับทาง Tourdog Studio ในการพัฒนาเกมมือถือแนวใหม่ที่ผสผสานความเป็น RPG และ Strategy ที่อาศัยหลักในการตัดสินใจของคนเล่น พร้อมกับเนื้อเรื่องที่ยิ่งใหญ่ งานกราฟฟิกที่มีเสน่ห์ เพลงประกอบแบบไดนามิก

 

คลิปวีดีโอ

 

เกมเพลย์มีลักษณะเหมือนกับเกมสไตล์วางแผนการรบ โดยมีการแบ่งเป็นช่องบนแผนที่และมีสีตามธาตุต่าง ๆ ซึ่งผู้เล่นจะต้องลากไปตามช่องที่ต้องการให้ตัวละครเดิน โดยตัวละครจะทำการโจมตีศัตรูที่ติดอยู่กับช่องที่ผู้เล่นลากระหว่างการเคลื่อนที่ และหากมีสีธาตุตรงกับตัวละครนั้น ๆ จะสามารถโจมตีเป็นคอมโบและใช้สกิลได้แรงขึ้นตามไปด้วย

 

 

นอกจากนี้ตัวเกมยังได้นักพากย์ชื่อดังของญี่ปุ่นมาให้เสียงตัวละคร อาทิ ยูอิจิ นากามูระ (Hawks จาก My Hero Academia) และ คานะ ฮานาซาว่า (มิคัง จาก To Love-Ru Darkness) ซึ่งมีส่วนสร้างสรรค์ตัวละครให้มีชีวิตชีวามากขึ้น และยังมีนักพากย์ชื่อดังอีกมากมายที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Alchemy Stars ในครั้งนี้

 

 

Alchemy Stars จะกล่าวถึงแอสทรา ดินแดนที่เคยสงบสุขแต่ถูกบุกรุกจากสิ่งมีชีวิตมืดมิดที่โดนองค์กรแห่งความมืดควบคุม โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทายาทเพียงหนึ่งเดียวหลังจากเกิดการกวาดล้างเมื่อ 17 ปีก่อน โชคชะตาที่แบกรับชะตาของโลกและความเป็นความตายของเผ่าพันธุ์ จึงได้เริ่มต้นขึ้นพร้อมกับพันธมิตรใหม่

 

 

พบกับประสบการณ์แปลกใหม่กับโลกของเกมที่ผสมผสานวิทยาศาตร์และเวทมนตร์เข้าด้วยกัน และระบบการเล่น RPG Strategy ผสมผสานกับการตัดสินใจที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับ Alchemy Stars โหลดเล่นได้แล้ววันนี้ และภาษาไทยจะมีการอัปเดตเวอร์ชันการเปลี่ยนภาษาต่างๆซึ่งจะมีภาษาไทยรวมอยู่ในนั้นด้วย จะมีการอัปเดตเวอร์ชันดังกล่าวในวันที่ 30 กันยายนนี้

 

โดยเปิด ลงทะเบียนล่วงหน้า ในการจองเวอร์ชันนี้แล้ว เพื่อมอบรางวัลพิเศษให้กับผู้เล่นเซิร์ฟเวอร์ SEA ยกเซิร์ฟฯ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

• ลงทะเบียนครบ 10,000 คน รับ ไนท์เทียม X 5000

• ลงทะเบียนครบ 50,000 คน รับ ลูมแอมเบอร์ X 100

• ลงทะเบียนครบ 100,000 คน รับ ของขวัญไม่ทราบผู้ส่ง lX 5

• ลงทะเบียนครบ 200,000 คน รับ แสงสัญญาณดาว X 3

• ลงทะเบียนครบ 500,000 คน รับ เฟอร์นิเจอร์ลิมิเต็ด

 

Alchemy Stars เปิดให้บริการแล้ววันนี้สามารถดาวน์โหลดเกมได้ทั้งระบบ iOS และ Android

 

 

เกี่ยวกับ Tencent

Tencent Games คือผู้นำในการพัฒนาเกม ที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงแก่คนเล่นทั่วโลก ด้วยเกมและทีมพัฒนาในเครือกว่า 140 ไลเซนซ์ ได้เปิดบริการเกมไปแล้วกว่า 200 ประเทศ และมียอดคนเล่นกว่าร้อยล้านทั่วโลก ที่ได้รับประสบการณ์การเล่นแบบข้ามแพลตฟอร์มด้วยกัน อาทิเช่น Honor of Kings, PUBG MOBILE, Call of Duty Mobile และ League of Legends รวมไปถึงเกมจากทาง Tencent Games ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พบคอสเพลย์ Fischl ในชุด Bunny Girl
ผลงานดัดแปลงมาจากแฟนอาร์ตที่น่ารักน่าตีก้น
NBA NOW 22 เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือลีกบาสเกตบอลอาชีพ NBA จาก Com2uS
ผู้เล่นเซ็ง! ขอเปลี่ยน Aloy เป็น Primogem แทนได้รึเปล่า
ตัวละคร 5 ดาวที่มีคุณสมบัติเหมือน 3 ดาวมากกว่า...
ผู้เล่นประทับใจ miHoYo เอาใจใส่เรื่องดาบซามูไร
หลังจากที่มีการแก้ไขในอัปเดต 2.2