กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Thai
Posted by : TF_MakinoJou 
27-03-2023 16:40 view : 7414
รวม MOD สุดปั่นใน RE4 Remake เกมระดับนี้ ไม่มีทางหนีชาว MOD ไปได้แน่นอน

 

สวัสดีเพื่อน ๆ ที่กำลังเล่น RE4 Remake กันอยู่นะครับ เกมก็ปล่อยออกมาได้หลายวันแล้ว เชื่อว่ามีหลายคนที่เล่นจบไปแล้วใช่ไหมครับ และถ้าใครที่อยากจะเล่นซ้ำบน PC เนี่ย ก็คงจะกำลังหา MOD ต่าง ๆ มาเสริมอรรถรสในการเล่นให้สนุกขึ้นใช่ไหมล่ะครับ ถือว่าเป็นชุดเด่นของเวอร์ชั่น PC เลยล่ะ และเรื่อง MOD เองมันก็โดดเด่นมาตั้งแต่เวอร์ชั่น Chainsaw DEMO กันเลยทีเดียว และเวอร์ชั่นเกมเต็มนี้ก็ได้มี MOD โผล่ออกมามากมาย ทั้งของดี ๆ สิ่งที่ช่วยให้เล่นง่านขึ้น รวมไปถึงของปั่น ๆ ที่ทำขึ้นมาให้อมยิ้มเล่นหรือเน้นฮา เราเอา MOD พวกนั้นมาฝากกันครับ

 

 

1. เปลี่ยนลีออนเป็น John Wick (คลิก)

 


หลังจากผ่านเหตุการณ์ Raccoon City ทางพ่อหนุ่มลีออนของเราก็ได้เข้ารับการฝึกโหดฉบับพิเศษ กลายเป็นยอดฝีมือมากความสามารถที่หลาย ๆ คนก็แอบจินตนาการไปว่า ฝีมือระดับนี้มัน John Wick ชัด ๆ เพราะ John Wick ก็เป็นนักฆ่าจากหนังดังที่เทคนิคแพรวพราวไม่ต่างอะไรกันเลย ทางผู้สร้าง MOD ก็จัดให้เลยครับด้วย MOD Keanu Reeves ที่จะเปลี่ยนส่วนหัวของลีออนให้กลายมาเป็น John Wick สมใจ ไม่ต้องใช้จินตนาการอีกต่อไป อย่างปั่น

 

2. เปลี่ยนพี่เลื่อย เป็น Shrek (คลิก)

 


หนีไม่พ้น! ไม่ว่าจะเป็นเกมอะไรก็ตามที่เป็น 3D หรือเกมใหญ่ระดับ AAA ยังไงก็หนีพี่ Shrek ไม่พ้นจริง ๆ ซึ่งมันเป็นความฮิตอะไรกันก็ไม่รู้ที่ผู้สร้าง MOD จะต้องเปลี่ยนศัตรูสุดอันตรายในเกมต่าง ๆ ให้กลายมาเป็นยักษ์เขียวใจดีแต่คนเล่นไม่ดีใจอย่างพี่ Shrek และสำหรับ RE4 Remake ของเราก็ต้องโดนเหมือนกัน โดยศัตรูผู้โชคดีในเกมคือพี่เลื่อย ศัตรูคู่อาฆาตประจำซีรีส์ที่มาพร้อมกับการโจมตี One Hit ตาย แต่มันคงตื่นเต้นมากขึ้นที่อันตรายจะเดินเข้ามาหาคุณด้วยร่างกายสีเขียว (555)

 

3. ปืนกล้วยและมีดช้อน (คลิก)

 


ทำเพื่ออะไร ก็ไม่มีใครเข้าใจได้ การเปลี่ยนปืนพก Handgun ให้กลายเป็นกล้วยหอมสีเหลือง แถมปลอกเปลือกไว้ให้อีกต่างหาก มาคู่กับมีด Combat Knife ที่เปลี่ยนเป็นช้อนเรียบร้อย เรียกได้ว่าเน้นปั่นเอาฮาล้วน ๆ เพราะแค่คิดว่าศัตรูสุดน่ากลัวอย่างลัทธิประหลาด ต้องถูกถล่มยับด้วยกล้วย หรือสามารถใช้ช้อนที่บางแสนบาง Parry ขวาน หรือรับเลื่อยที่กำลังหั่นคุณได้ มันช่างเป็นภาพที่ไม่เข้ากันเลย แต่ก็พอจะยิ้มได้นะ

 

4. Tramp Stamp เพิ่มความเซ็กซี่ให้ลีออน (คลิก)

 


หากใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะบอกว่า Tramp Stamp คือรอยสักบริเวณเอวด้านหลังใกล้กับสะโพก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วสาว ๆ จะเป็นคนสักกัน หรือเรามักจะเห็นในอนิเมะแนวผู้ใหญ่ หรืออยู่บนตัว Succubus อะไรประมาณนั้น แต่เจ้ารอยสักที่ว่านี้จะมาอยู่บนตัวลีออนพระเอกของเราครับ แถมยังมีการปรับเสื้อผ้าให้ถกเสื้อขึ้นมาจนถึงอก เพื่อโชว์หน้าท้องและแผ่นหลังของลีออนอีกด้วย ถ้าเราเป็นผู้เล่นก็จะเห็นด้านหลังของลีออนชัด ๆ และเห็นรอยสักชัดเจนแน่นอน

 

5. ลีออนถอดเสื้อ ใจเกเร (คลิก)

 


มาในเวย์เดียวกันกับข้อเมื่อกี้เลย แต่เปลี่ยนจากการถกเสื้อขึ้นครึ่งนึง กลายเป็นถอดเสื้อครึ่งตัว ใส่แต่กางเกง ทำให้เราได้เห็นร่างกายที่ถูกฝึกมาอย่างดีของพ่อหนุ่มลีออน ทั้งกล้ามแขน ซิกแพค จะบอกว่าดูเท่ก็เท่ แต่พอมีสายนู่นนี่นั่นรัดตัวแล้วรู้สึกใจเกเรแปลก ๆ (555) ซึ่งไม่ต้องห่วงนะลีออน พวกรุ่นพี่เขาโดนมาหมดแล้วทุกเกม MOD ถอดเสื้อใจเกเรนี้เรียกได้ว่ามีแทบจะทุกเกมครับ

 

6. วันนี้พี่ขอเป็นแพนด้า (คลิก)

 


ถ้าคุณไม่ชอบอะไรที่มันเป็นสายเกเร ๆ แล้วรู้สึกว่าเกมนี้มันอาจจะมืดมนเกินไปสำหรับคุณ อยากจะหาอะไรน่ารัก ๆ มาช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่น ฮีลใจตัวเองหน่อยในโลกที่มันโหดร้าย จัดไปครับกับ MOD เปลี่ยนลีออนให้กลายเป็นแพนด้า เดิน 2 ขา แถมยังถือปืนไล่ยิงชาวบ้านได้อีกด้วย คือไม่ใช่ลีออนแต่หน้าเป็นแพนด้านะ มันคือแพนด้าจริง ๆ โว้ย!!!

 

7. ลีออนหัวไก่ (คลิก)

 


ถ้าคุณชอบอะไรปั่น ๆ ล่ะก็ลองเปลี่ยนหัวของลีออนให้กลายเป็นหัวไก่ดูไหมครับ โดย MOD นี้จะทำให้ลีออนกลายเป็น Martin Sandwich ซึ่งเป็นตัวละครจากภาคเสริมอย่าง Resident Evil: Resistance แต่ส่วนหัวจะเป็นการใส่หมวกมาสค็อตรูปไก่ ที่ค่อนข้างปั่นได้ใจ ไม่ว่าคุณจะมีบทสนทนาที่ซีเรียสแค่ไหน กำลังจะโดนรุมฆ่าจนตาย หน้าตาของคุณก็พร้อมที่จะร้องกระต๊าก กระต๊าก ได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าลดความกดดันได้เยอะเลยล่ะครับ

 

8. I am Batman! (คลิก)

 


การบุกเข้าไปช่วยเหลือสาวน้อยผู้อ่อนแอจากลัทธิประหลาด เป็นหน้าที่ของฮีโร่! แต่ฮีโร่ที่ไม่มีพลังพิเศษจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก BATMAN! ซึ่งจะเปลี่ยนโมเดลตัวละครของลีออนให้ใส่ Batman Suit แต่ไม่มีอุปกรณ์เสริมของฮีโร่นะ ยังใช้มีดใช้ปืนเหมือนเดิม (555) แต่มันก็ช่วยให้ได้ฟีลของการเข้าไปช่วยแอชลีย์รึเปล่านะ ใครชอบธีมฮีโร่ห้ามพลาดแล้ว

 

9. แทงผีด้วยไม้ตีแมลงวัน (คลิก)

 


MOD นี้น่าจะเป็นผลพวงมาจากภาค Village เนื่องจากว่าในช่วงต้นของเกมนั้นเราจะได้พบกับศัตรูที่มีลักษณะคล้ายแมลงวันอยู่ด้วย และด้วยความปั่นทางผู้สร้าง MOD ก็เลยช่วยเปลี่ยนมีดเป็นไม้ตีแมลงวันซะเลย แต่พอมาภาคนี้ก็ไม่พลาดครับ มีดของลีออนถูกเปลี่ยนเป็นไม้ตีแมลงวันอีกครั้ง และด้วยระบบใหม่ของภาคนี้ทำให้มีการใช้มีดมากขึ้นอีกด้วย บอกเลยว่าใช้รัว ๆ ยิ่งใช้ยิ่งเห็นชัด ๆ ว่าไม้ตีแมลงวันก็แทงเข้าเหมือนกัน

 

10. ลีออนหัวเด็ก (คลิก)

 


ความปั่นจากภาค Village ยังคงต่อเนื่องมายังภาคนี้ ซึ่งลีออนของเราสามารถลง MOD นี้เพื่อเปลี่ยนส่วนหัวให้กลายมาเป็นเด็กทารกผู้หญิง แน่นอนว่าน้องคือน้อง Rose จากภาค Village สมัยยังเป็นทารกนั่นเอง ตอนภาค Village นั้นหน้าของน้องได้ถูกใส่อยู่บนตัวของคริสมาแล้ว และพี่ลีออนของเราก็หนีไม่พ้นครับ โดนกันไปจนครบซีรีส์แน่นอน น้อง Rose No.1 จริง ๆ

 

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ "รวม MOD สุดปั่นใน RE4 Remake" แน่นอนว่าเกมไหนดัง ชาว MOD ก็จะหาทำมาใช้กันเรื่อย ๆ นอกจากนี้ยังมี MOD อื่น ๆ อีกมากมายเลยนะครับ ทั้งช่วยให้เล่นง่ายขึ้น ช่วยให้ฮาขึ้น หรือแม้แต่ MOD 18+ ก็ค่อย ๆ มีให้เห็นกันแล้ว แต่ทางเราคงแจกให้ไม่ได้นะ ต้องไปหาเอง (555) เอาเป็นว่าขอให้การเล่น RE4 Remake ของคุณสนุกขึ้นจาก MOD เหล่านี้นะครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
CAPCOM เผยสถิติน่าสนใจของผู้เล่น Resident Evil 4 เวอร์ชั่นรีเมค
แพร์รี่ไปกี่ครั้ง จำนวนการค้าขายของพ่อค้า และเวลาเล่นรวมทั้งหมด
Resident Evil 4 ปล่อยตัวอย่าง VR Mode ออกมาให้ชมแล้ว
พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ความสยองพร้อมกันบน PS VR2 ฟรี
Mod ใหม่เปลี่ยน HUNK ใน RE4 ให้กลายเป็น 'Tofu'
ก้อนเต้าหู้จากโหมดสุดฮาในเกมภาคสอง