กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
19-10-2020 16:33 view : 22102
ผู้เล่น Among Us พบความลับในแผนที่ Polus หรือจักรวาลเกมนี้อาจเกี่ยวข้องกับเกม Henry Stickmin จากทีมผู้พัฒนาเดียวกัน

 

Among Us แม้เป็นเกมเล็ก ๆ ที่เข้าใจง่าย และเล่นได้สนุก แต่ใครที่คิดว่าเกมนี้ไม่มีความลับแอบแฝงอยู่ คุณคิดผิดแล้วครับ เพราะล่าสุดมีการค้นพบว่าผู้พัฒนาเกมได้แอบซ่อนอะไรบางอย่างไว้ในแผนที่ Polus ภายในเกมด้วย

 

Polus เป็นแผนที่ที่เป็นสถานีที่ตั้งอยู่ห่างไกล ปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาว ซึ่งล่าสุดมีผู้ใช้งาน Reddit ค้นพบว่าแผนที่นี้ถูกสร้างโดย PuffballsUnited ซึ่งเป็นทีมเดียวกับทีมพัฒนาเกม Henry Stickmin Collection บน Steam ซึ่งในเกมชุดพิเศษนี้ มีการเพิ่มประวัติของตัวละครภายในเกมให้เราได้เข้าไปอ่านด้วย โดยในประวัติมีการระบุว่า Polus Petrovich ได้มาถึงโลกใบหนึ่ง และได้ตั้งชื่อโลกใบนั้นตามชื่อของเขา ทำให้ผู้ใช้งาน Reddit ได้เชื่อมโยงประเด็นนี้เข้าด้วยกัน

 

reddit

 

หากถามว่าผู้ใช้ Reddit นำ 2 เกมมาเชื่อมโยงกันได้อย่างไร ผู้เขียนคงต้องขอพูดถึงสัตว์เลี้ยงภายในเกมนี้มีสัตว์เลี้ยงประเภท Stickmin อยู่ด้วย ทำให้ค่อนข้างแน่ชัดว่าทั้งสองเกมนี้มีความเกี่ยวข้องกันไม่มากก็น้อย

 

อย่างไรก็ตามประวัติของ Petrovich นี้ถูกเปิดเผยในเกม Henry Stickmin Collection ที่วางจำหน่ายในปี 2020 หลังจากการเปิดให้บริการของเกม Among Us ไปประมาณ 1 ปี ทำให้ทางผู้ใช้งาน Reddit ไม่ได้ระบุชัดเจนว่าเกมใดเดินทางมาถึงดาวดวงนี้ก่อน แต่ทางเว็บไซต์ screenrant บอกว่า “มันค่อนข้างชัดเจนว่า Petrovich เดินทางมาถึงดาวดวงนี้ก่อน หลังจากนั้นเหล่า Among Us ก็ค่อยมาสำรวจดาวดวงนี้ และต้องมาโดนภัยคุกคามจากพวก Impostor

 

แม้ข้อมูลนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางผู้พัฒนาเกม แต่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งข้อมูลที่น่าสนใจ และทำให้แฟนเกมทั้งสองเกมได้ลุ้นกันพอสมควรเลยครับ

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : screenrant

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง