กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
30-03-2022 10:00 view : 1296
Amouranth ซื้อหุ้น Activision Blizzard ไปเกือบ 70 ล้านบาท ยังคงลงทุนอย่างต่อเนื่องในหลายอุตสาหกรรม

 

Amouranth ได้ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนในธุรกิจของเธออีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้เธอก็ได้ลงทุนไปหลากหลายธุรกิจ เช่นการซื้อปั๊มน้ำมัน การซื้อหุ้น Google และการลงในบริษัทที่ผลิตลูกบอลพลาสติก โดยล่าสุดเธอได้ทุ่มเงินไปเกือบ 70 ล้านบาทในการซื้อหุ้น Activision Blizzard

 

 

Amouranth ทวีตบน Twitter เปิดเผยว่าเธอซื้อหุ้น Activision Blizzard ไปจำนวนเกือบ 2 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 67,360,000 บาท) โดยเธอได้อธิบายว่าเธอคาดหวังว่าจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน 20% หาก Microsoft เข้าซื้อกิจการ Activision Blizzard ตามแผน

 

นอกจากนี้เธอยังได้กล่าวติดตลกอีกว่าเธอกำลังจะขึ้นเป็นคณะกรรมการของ Activision Blizzard เพื่อกำจัดการ “จำกัดสิทธิผู้หญิง” โดยจะยกเลิกการเซ็นเซอร์ภายใน World of Warcraft ที่เปลี่ยนจากภาพวาดของผู้หญิงกลายเป็นภาพวาดผลไม้แทน

 

แม้ว่าตอนนี้ Activision Blizzard จะประสบปัญหาอย่างหนักจากคดีความที่กล่าวหาว่ามีการเลือกปฏิบัติในสถานที่ทำงานและการล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวมาว่า Microsoft จะเข้าซื้อบริษัทนี้ ทำให้หลายคนมองว่า Amouranth รอคอยกำไรหลังจากที่ Microsoft เข้ามาเทคโอเวอร์บริษัทดังกล่าว

 

อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ gamerant แสดงความเห็นว่าต่อให้ทาง Microsoft ไม่เข้าซื้อ Activision Blizzard ก็ไม่ได้ทำให้ Amouranth ขาดทุนแต่อย่างใด เพราะแม้ว่า Activision Blizzard จะไม่ได้อยู่ในจุดที่ดีในตอนนี้ แต่บริษัทก็ยังมีเกมชื่อดังมากมาย เช่น Call of Duty , Diablo , World of Warcraft เป็นต้น รวมไปถึงยังมีเกมใหม่ขนาดใหญ่อื่น ๆ ที่กำลังจะมีมาให้เล่นกัน เช่น Overwatch 2 , Diablo Immortal และ Diablo 4 ทำให้หุ้นไม่น่าตกไปมากกว่านี้ (แต่ก็ไม่ได้สูงเท่ากับก่อนถูกฟ้องร้องเช่นกัน)

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Amouranth อยากให้ Twitch โปร่งใสเรื่องการแบนมากกว่านี้
เสียงเรียกร้องจากหนึ่งในสตรีมเมอร์ที่โดนแบนมากที่สุดคนหนึ่ง
Amouranth เข้าร่วมแพลตฟอร์ม Centerfold ของ Playboy
แพลตฟอร์มที่เป็นคู่แข่งอย่างเป็นทางการของ OnlyFans
มาดูกัน! เผยรายได้ของสตรีมเมอร์ชื่อดังบน Twitch
อันดับ 1 สามารถซื้อเกาะส่วนตัวได้เลย ส่วนเทพ Shroud ก็เอาเรื่องไม่แพ้กัน