กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
05-04-2021 13:00 view : 32659
Amouranth ขึ้นแท่นสตรีมเมอร์หญิงอันดับ 1 แซงหน้า Pokimane ไปเรียบร้อย

 

Pokimane มักจะเป็นบุคคลแรกที่หลายคนคิดถึงเมื่อพูดถึงสตรีมเมอร์หญิงอันดับต้น ๆ โดยก่อนหน้านี้เธอคือสตรีมเมอร์หญิงอันดับ 1 บน Twitch แต่ล่าสุดอันดับนี้มีการเปลี่ยนแปลงซะแล้ว

 

Amouranth สตรีมเมอร์และคอสเพลเยอร์ ได้แซงหน้า Pokimane ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย Pokimane จะเป็นสตรีมเมอร์ที่สตรีมการเล่นเกม Valorant และมีผู้ติดตามมากกว่า 7.5 ล้านคนและ 168 ล้านวิว ในขณะที่ Amouranth มีผู้ติดตาม 2.3 ล้านคนเท่านั้น... แต่สถิติจากแผนภูมิ Streams จำนวนชั่วโมงทั้งหมดของ Amouranth ที่รับชมในเดือนมีนาคมคือ 1,791,841 ชั่วโมง Pokimane เฉลี่ยประมาณ 1,778,685 ชั่วโมงโดยรวมลดลงประมาณ 13,000 ชั่วโมง ซึ่งที่น่าสนใจคือ Amouranth พยายามหลีกเลี่ยงการถูกแบนสำหรับสตรีมอ่างน้ำร้อน (เพราะเธอถูก Twitch แบนบ่อยมาก)

 

 

สิ่งหนึ่งที่ควรทราบคือในขณะที่ Amouranth ได้ครองมงกุฎในฐานะสตรีมเมอร์หญิงอันดับต้น ๆ ในเดือนมีนาคมเวลาออกอากาศของ Pokimane ตลอดทั้งเดือนนั้นน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของ Amouranth นั่นหมายความว่าแม้ว่า Pokimane จะมาเป็นอันดับสอง แต่ไม่ว่าใครจะเป็นเบอร์ 1 สิ่งที่แสดงให้เห็นชัดเจนคือสตรีมเมอร์ทั้งสองทุ่มเทให้กับการนำเสนอเนื้อหาที่สนุกสนานสำหรับผู้ชมของพวกเธอ

 

นี่คงไม่ใช่ครั้งแรกที่ Pokimane เสียตำแหน่งในฐานะสตรีมเมอร์หญิงที่มีคนดูมากที่สุด ในเดือนมกราคมนี้มีรายงานว่าสตรีมเมอร์ของ YouTube Valkyrae แซงหน้า Pokimane ในฐานะสตรีมเมอร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดในปี 2020 รายงานดังกล่าวยังระบุว่าสตรีมเมอร์หญิงกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Twitch ถูกวิจารณ์หนักถึงความ “สองมาตรฐาน”
หลังแบนคอสเพลย์เยอร์ แต่ไม่แบนสตรีมเมอร์ Hot Tub
การสตรีมในอ่างน้ำกำลังลดความนิยมลง
หลังเจอเกรียนคีย์บอร์ด และยอดผู้ชมถดถอย
สตรีมเมอร์ชื่อดังเสียยอดผู้ติดตามหลักล้าน
แต่ที่ไหนได้พวกเขาเหล่านี้กลับเป็น Bot ซะงั้น
Supcaitlin โดนแบนข้อหาใส่ชุดบันนี่เกิร์ล
แต่ใส่ชุดหวาบหวิวในอ่างน้ำกลับไม่ถูกแบน