กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
15-03-2020 15:33 view : 5376
Amouranth สตรีมเมอร์ชื่อดังโดน Twitch แบนอีกครั้งแบบไม่ทราบสาเหตุ อาจจะเป็นเพราะสตรีมระหว่างเข้ายิมในสัปดาห์ที่แล้ว

 

เป็นอีกครั้งที่สตรีมเมอร์สาว Kaitlyn 'Amouranth' Siragusa โดนแบนบน Twitch ในตอนนี้ยังไม่มีการออกมาแจงสาเหตุการแบนจากทาง Twitch แต่อย่างใด ทำเอาแฟน ๆ ที่ติดตามเธอ รวมถึงตัวเธองงกันไปอีกครั้ง

 

Amouranth สตรีมเมอร์สาย ASMR และนักแต่งคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ ชื่อดังบน Twitch ในตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 1.5 ล้านคน เธอได้สร้างวีรกรรมต่าง ๆ มากมายให้เราได้ติดตาม วีรกรรมล่าสุดของเธอคือการที่เธอสวมใส่ชุดเมดฝรั่งเศสสุดวาบหวิวเดินช้อปปิ้งในร้านค้าจนโดนพนักงานตักเตือนระหว่างกำลังสตรีม (อ่านข่าวได้ที่นี่ : >>คลิก<<)

 

 

นอกจากนี้เธอยังเคยสร้างวีรกรรม แหกกฎบน Twitch อยู่หลายครั้งไม่ว่าจะเป็นการโกหกเกี่ยวกับการสตรีมในร้านค้า, สตรีมหนังแบบผิดกฎหมาย, โดนไล่ออกจากงาน TwitchCon Event, ใช้ Twitch เพื่อโปรโมตช่อง Patreon โป๊ของเธอ เป็นต้น (อ่านข่าวได้ที่นี่ : >>คลิก<<)

 

ข่าวการโดนแบนครั้งล่าสุดนี้ถูกเปิดเผยโดยผู้ใช้งานบัญชี Twitch ที่ชื่อว่า StreamerBans บัญชีนี้จะคอยติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ของ Twitch Partners และคอยรายงานให้แฟน ๆ ได้ติดตาม เช่นบัญชีไหนถูกแบน บัญชีไหนได้รับการปลดแบน เป็นต้น

 

 

ก่อนหน้าที่เธอจะถูกแบน 2 ชั่วโมง Amouranth กำลังสตรีม ในการสตรีมเธอกำลังโปรโมทช่อง Patreon ของเธอ โดยประเด็นนี้มีการนำไปถกเถียงกันบน Reddit ซึ่งมีผู้ใช้งาน Tupetsa ได้นำข้อมูลที่อ้างว่า Amouranth โพสต์ไว้บน Discord ของเธอ ดังนี้

 

“สวัสดีทุกคน ฉันถูกแบนอีกแล้ว มีคนบอกฉันว่าฉันถูกแบนเพราะฉันสตรีมระหว่างการเข้ายิมในสัปดาห์ที่แล้ว แต่ในตอนนี้ฉันยังไม่ได้รับคำชี้แจงใด ๆ  ฉันรอเพื่อจะได้ทำการชี้แจง และยื่นอุทธรณ์ ในตอนนี้ฉันยังไม่มีข้อมูลมากไปกว่านี้ แต่คาดเดาว่าการแบนสูงสุดก็คงประมาณ 3 วัน”

 

เราต้องมาติดตามกันต่อไปว่าทาง Twitch จะชี้แจงการแบนนี้หรือไม่ หรือว่า Amouranth จะได้รับการปลดแบนก่อน เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dexerto

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Amouranth โดน Twitch แบนเป็นครั้งที่ 3 แบบไม่ทราบสาเหตุ
คาดว่าเกิดจากการที่เธอเผลอโชว์ภาพที่ไม่เหมาะสม
งานเข้า! ผู้ติดตาม Amouranth บน Twitch หายไปร่วม 3 แสนคน
เพิ่มขึ้น 4 แสนภายใน 7 วัน และหายไป 3 แสนภายในวันเดียว
รวม 5 วีรกรรมแหกกฎบน Twitch ของ Amouranth
สตรีมเมอร์ชื่อดังและนักแต่งคอสเพลย์สายเซ็กซี่