กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
23-12-2021 08:00 view : 4166
Amouranth เข้าร่วมแพลตฟอร์ม Centerfold ของ Playboy แพลตฟอร์มที่เป็นคู่แข่งอย่างเป็นทางการของ OnlyFans

 

ย้อนกลับไปในเดือนตุลาคม Playboy ประกาศว่ากำลังเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ชื่อ Centerfold เพื่อแข่งขันกับ OnlyFans และในวันที่ 20 ธันวาคม เว็บไซต์ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการและมีการเปิดเผยรายชื่อของผู้สร้างเนื้อหากลุ่มแรก โดยหนึ่งในนั้นจะมีคนที่เราคุ้นตากันดีนั่นก็คือ Kate Amouranth หรือ Amouranth จาก Twitch นั่นเอง

 

ข่าวลือที่ว่า Amouranth จะเข้าร่วมแพลตฟอร์ม Centerfold เกิดขึ้นเมื่อสอง-สามสัปดาห์หลังจากที่ไอคอน Twitch อ้างว่าเธอกลายเป็นกระต่าย Playboy "อย่างเป็นทางการ"

 

และเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม Amouranth ได้แกล้งแฟน ๆ หลังจากโพสต์ภาพลับ ๆ ของตัวเองในชุดกระต่ายพร้อมแคปชั่นว่า “ฉันเป็นนางแบบเพลย์บอยอย่างเป็นทางการ!”

 

 

นอกจากนี้ Amouranth ยังได้มีหุ้นอยู่ภายในแพลตฟอร์มนี้ด้วย โดยสังเกตได้จากการตอบกลับแฟน ๆ ที่ถามว่า Centerfold จะเป็น "สิ่งที่ยิ่งใหญ่ครั้งต่อไป" หรือไม่ ด้วยการส่งภาพ GIF กระพริบตา พร้อมเขียนว่า “กำลังดูหุ่นของ Playboy”

 

คงต้องรอดูกันต่อไปว่าการร่วมทุนทางธุรกิจใหม่นี้จะส่งผลต่อเนื้อหาของเธอในเว็บไซต์อื่น ๆ หรือไม่ โดยจนถึงตอนนี้ เธอยังไม่ได้ระบุว่าจะยุติเนื้อหาของเธอใน OnlyFans แต่อย่างใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับเงินหลายล้านดอลลาร์ในแต่ละเดือน ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลอัปเดต ทางทีมงานจะนำมาแจ้งให้ทราบกันครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dexerto

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง