กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
01-11-2019 16:40 view : 5685
งานเข้า! ผู้ติดตาม Amouranth บน Twitch หายไปร่วม 3 แสนคน เพิ่มขึ้น 4 แสนภายใน 7 วัน และหายไป 3 แสนภายในวันเดียว

 

หลังจากที่ Kaitlyn 'Amouranth' Siragusa สตรีมเมอร์บน Twitch ถูกปลดแบน และกลับมาสตรีมอีกครั้ง แต่ในเวลาไม่นานนัก เธอต้องมีเรื่องให้ตกใจอีกครั้ง เมื่ออยู่ดี ๆ ยอดติดตามของเธอหายไปร่วม 3 แสนคน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่เธอมีคนกดติดตามอย่างมากหลังโดนแบนในช่วงเดือนกันยายน

 

จำนวนผู้ติดตาม Amouranth สูงขึ้นอย่างน่าสนใจ หลังจากที่เธอโดนแบนไป 3 วันในช่วงกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา Amouranth กลายเป็นผู้ที่มียอดผู้ติดตามสูงขึ้นเร็วที่สุดบน Twitch ยอดผู้ติดตามเธอมากขึ้นถึง 410,000 คน ภายใน 7 วันเมื่อเธอกลับมาสตรีมอีกครั้ง!

 

กลับกัน แม้จะมียอดผู้ติดตามสูงขึ้นมากขนาดนี้ แต่ยอดรับชมกลับไม่เพิ่มขึ้นเท่าไหร่ ทำให้ยอดผู้กดติดตาม และยอดวิวนั้นไม่สอดคล้องกัน แน่นอนว่ามีหลายคนเริ่มสงสัยในประเด็นนี้ แต่กลับกลายเป็นว่า Amouranth ได้โพสต์ข้อความว่า “มันยากที่จะคาดเดาอะไรบนอินเทอร์เน็ตจริง ๆ ดราม่าการแบนทำให้ฉันมีคนติดตามมากขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน”

 

 

ล่าสุดในวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา ผู้ติดตามแชแนลของเธอหายไปร่วม 292,000 คน โดยประมาณ ซึ่งไม่มีใครทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่ที่แน่ ๆ มันไม่ใช่เหตุการณ์ปกติอย่างแน่นอนที่อยู่ดี ๆ จะมีคนเลิกติดตามเธอขนาดนี้พร้อม ๆ กันภายใน 1 วัน

 

เว็บไซต์ติดตามยอดสถิติที่ชื่อ SocialBlade ได้เปิดเผยข้อมูลว่ามีผู้ติดตามหายไปมากกว่า 2,000 คน ในวันที่ 24 ตุลาคม และหายเพิ่มอีก 290,000 ในวันที่ 29 ตุลาคม

 

ตอนนี้ยอดผู้ติดตาม  Amouranth ยังคงใกล้เคียงกับยอดจริงก่อนที่เธอจะถูกแบน โดยมียอดผู้ติดตามสูงขึ้นเพียง 40,000 คน (ไม่ใช่ 400,000 คน แบบตอนแรก) ในตอนนี้ยังไม่มีใครรู้ว่าจำนวนผู้ติดตามของเธอมาจากไหน และหายไปได้อย่างไร แต่มีคนคาดเดาว่าอาจจะเกิดจากการใช้ Bot กดติดตามครับ

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dexerto

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
7 สตรีมเมอร์สาวยอดนิยมบน Twitch ในปี 2020
อันดับหนึ่งมีผู้ติดตามมากถึง 5 ล้านคน
Dr Disrespect ถูก Twitch แบนถาวร ส่วนเหตุผลในการแบนยังไม่ชัดเจน
เจ้าตัวเผย ไม่รู้เรื่องเหมือนกันทำไมถึงโดนแบน
เปิดตัวการแข่งขัน VALORANT Thailand Streamer Battle
การแข่งขันระหว่างสตรีมเมอร์โดย Riot Games SEA และ Twitch