กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
16-03-2020 15:00 view : 9075
ยอดผู้ติดตาม Amouranth บน Twitch หายไปมากกว่า 3 แสนคน อาจเป็นเพราะบัญชี Bot โดนแบน หรือเพราะบั๊คของระบบ

 

ในที่สุด Twitch ของ Kaitlyn 'Amouranth' Siragusa กลับมาใช้งานได้อีกครั้งหลังจากเธอถูกแบนแบบไม่ทราบสาเหตุไปเมื่อวันก่อน อย่างไรก็ตามปัญหาของเธอยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะล่าสุดมียอดผู้ติดตามของเธอมากกว่า 3 แสนคนหายไป! ในตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งสาเหตุของยอดผู้ที่ติดตามที่หายไปเนื่องจากสาเหตุอะไร

 

เหตุการณ์ยอดผู้ติดตามของ Amouranth ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก เพราะในช่วงต้นเดือนมกราคมมีรายงานว่ายอดผู้ติดตามของเธอหายไปร่วมแสนคนซึ่งไม่ทราบสาเหตุของการหายไป แต่มีการคาดเดาว่าบัญชีที่ถูกแบนไปหรือเหล่า Bot ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อติดตามเธอ เพราะเธอมียอดติดตามเพิ่มขึ้นถึง 4 แสนคนภายใน 7 วัน แต่ยอดผู้ติดตามของเธอก็หายไปอย่างรวดเร็วในจำนวนเกือบ 3 แสนคนภายในวันเดียว (อ่านข่าวได้ที่นี่ : >>คลิก<<)

 

 

สำหรับยอดผู้ติดตามที่หายไปในครั้งนี้มีหลายคนคาดการณ์ไว้ 2 สาเหตุคือบัญชี Bot ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อติดตามบัญชีอื่น ๆ ถูกลบทิ้งไปโดย Twitch หรืออาจเป็นเพราะบั๊คบางอย่างที่ทำให้ยอดผู้ติดตามหายไปเมื่อแชนแนลถูกแบน

 

ยอดผู้ติดตาม Amouranth ในวันที่ 12 มีนาคมก่อนที่จะถูกแบน มีจำนวนสูงถึง 1.41 ล้านคน (เป็นลำดับที่ 2 รองจาก Imane 'Pokimane' Anys) แต่เมื่อเธอถูกปลดแบนในวันที่ 13 มีนาคม ยอดผู้ติดตามเธอเหลืออยู่เพียง 1.17 ล้านคน เธอได้ออกมาบอกว่า “มันเป็นเรื่องที่น่ารำคาญเล็กน้อยน่ะ ทุก ๆ ครั้งที่ถูกแบน ยอดผู้ติดตามจะหายไปจำนวนมาก ครั้งนี้หายไปถึง 3 แสนคนเลยทีเดียว”

 

 

จากภาพข้างบนนี้จะพบว่าในตอนนี้ยอดผู้ติดตามของเธอสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว อาจเป็นเพราะบั๊คกำลังถูกซ่อมแซม ทำให้ยอดที่แท้จริงกำลังกลับมาอีกครั้ง

 

Amouranth สตรีมเมอร์สาย ASMR แนวเซ็กซี่ ชื่อดังบน Twitch ในตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน (ในขณะนี้) เธอได้สร้างวีรกรรมต่าง ๆ มากมายให้เราได้ติดตาม วีรกรรมล่าสุดของเธอคือการที่เธอสวมใส่ชุดเมดฝรั่งเศสสุดวาบหวิวเดินช้อปปิ้งในร้านค้าจนโดนพนักงานตักเตือนระหว่างกำลังสตรีม (อ่านข่าวได้ที่นี่ : >>คลิก<<) และมีวีรกรรมแหกกฎอีกมากมาย (อ่านข่าวได้ที่นี่ : >>คลิก<<)

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dexerto

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
7 สตรีมเมอร์สาวยอดนิยมบน Twitch ในปี 2020
อันดับหนึ่งมีผู้ติดตามมากถึง 5 ล้านคน
Dr Disrespect ถูก Twitch แบนถาวร ส่วนเหตุผลในการแบนยังไม่ชัดเจน
เจ้าตัวเผย ไม่รู้เรื่องเหมือนกันทำไมถึงโดนแบน
เปิดตัวการแข่งขัน VALORANT Thailand Streamer Battle
การแข่งขันระหว่างสตรีมเมอร์โดย Riot Games SEA และ Twitch