กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
27-03-2020 16:10 view : 476
Angry Birds เตรียมถูกสร้างเป็นซีรีส์ให้ชมบน Netflix พร้อมฉาย ปี 2021 มีทั้งหมด 40 ตอน ตอนละประมาณ 11 นาที

 

ข่าวดีสำหรับแฟนเกมนกขี้โมโหอย่าง Angry Birds ที่กำลังรอคอยการมาของภาพยนตร์อนิเมชั่น ล่าสุดมีข่าวดีมาให้ติดตามกัน และล่าสุดก็มีการยืนยันมาแล้วว่าเกมจะถูกสร้างเป็นซีรี่ส์เพื่อฉายบน Netflix ในปีหน้า

 

The Hollywood Reporter รายงานข่าวว่า อนิเมชั่นเรื่องนี้จะดูแลโดย Cake และ Rovio ผู้พัฒนาเกม Angry Birds โดยซีรี่ส์นี้มีทั้งสิ้น 40 ตอน แต่ละตอนจะมีความยาวทั้งหมด 11 นาที (โดยประมาณ) ซีรี่ส์นี้จะมีชื่อว่า Angry Birds: Summer Madness

 

 

“Angry Birds เป็นเกมที่เหมาะสมกับเด็กเป็นอย่างมาก เราตื่นเต้นมากที่จะได้นำเอานกขี้โมโหเหล่านี้มาทำรังอยู่ที่ Netflix ซึ่งสถานที่นี้เองจะทำให้นกพวกนี้มันเจ๋งขึ้นกว่าเดิม” Curtis Lelash ผู้กำกับซีรี่ส์อนิเมชั่นดั้งเดิมของ Netflix

 

“หลังจากที่ผ่านมานานนับทศวรรษ ในที่สุด Angry Birds ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นเป็นซีรี่ส์ตอนยาวให้ชมกัน หลังจากที่เคยเป็นเกมและเป็นภาพยนตร์ที่ฉายในโรงมาก่อน เรายินดีที่จะร่วมมือกับทางสตูดิโอสร้างอนิเมชั่นอย่าง Cake เพื่อสร้าง Angry Birds: Summer Madness สุดสนุกให้ผู้ชมได้ชมกันบน Netflix” Ville Heijari ซีอีโอของ Rovio กล่าว

 

Angry Birds เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเพื่อฉายในโรงภาพยนต์ทั่วโลกถึง 2 เรื่อง และเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2019 Angry Birds ภาคที่ 2 ได้รับคำชื่นชมว่าเป็นหนังที่สร้างจากเกมที่ได้รับคะแนนดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยกำหนดการฉายซีรี่ส์นี้คือปีหน้าครับ แฟน ๆ Angry Birds เตรียมตัวชมกันได้เลย

 

 

สำหรับข่าวคราวเกี่ยวกับเกม Angry Birds ล่าสุดคือเกม Angry Birds Casual เปิด Soft Launch ในบางประเทศแล้ว โดยเกมจะเป็นการนำเหล่านกโกรธทั้งหลายกลับมาในเกมเพลย์แบบเล็งยิงอีกครั้งในร่างสุดคิวท์ ช่วยเหลือสัตว์น้อยที่กำลังฟักไข่ไปตามด่านต่าง ๆ มากกว่า 100 ด่านโดยอิงจากหลักฟิสิกส์เช่นเคย

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : pocketgamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Angry Birds กลับมาอีกครั้งใน Angry Birds Journey
เกมมือถือแนว Slingshot ดีดแล้วยิง พาเจ้านกพิโรธออกทวงคืนไข่มหัศจรรย์
Angry Birds Match การกลับมาครั้งล่าสุดของนกขี้โมโหสุดน่ารัก
Rovio เปิดให้บริการฟรีทั่วโลก รวมทั้งสโตร์ไทย