กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
19-12-2021 15:00 view : 1518
เปิดตัว Analogue Pocket เครื่องเล่นเกมพกพาร่วมสมัย รองรับเกมจากเครื่องรุ่นเก่าและที่สำคัญยังต้องใช้งานตลับสำหรับการเล่น

 

เปิดตัวออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Analogue Pocket แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นเกมที่มีเจ้าของผลงานคือทาง Analogue ที่มีการนำเครื่องเล่นเกมเก่ามาปรับปรุงใหม่ ให้ร่วมสมัยมากยิ่งขึ้นอย่างเช่น Mega-Sg ที่นำเครื่องเล่นเกมยุคเก่าของทาง Nintendo มาปรับปรุงให้เล่นเกมเก่าได้

 

ตัวเครื่องรุ่นนี้มาพร้อมกับจอขนาด 3.5 นิ้ว มีแบตเตอรี่ภายในเครื่อง 4300mAh สามารถที่จะเล่นได้ตามที่เคลมเอาไว้สูงสุด 101 ชั่วโมง ใช้งานการชาร์จเอาไว้ผ่าน USB-C สามารถที่จะเพิ่ม microSD ได้ มีรูหูฟัง 3.5 มิลลิเมตรให้ใช้งานในตัว เพิ่มอุปกรณ์ Dock สำหรับใช้งานร่วมกับพอร์ตอย่าง HDMI, USB-A 2 พอร์ต, USB-C

 

 

สำหรับเกมที่สามารถใช้งานเล่นได้ภายใน Analogue Pocket จะเป็นเกมจากเครื่องอย่าง Gameboy, Gameboy Color และ Gameboy Advance ซึ่งทั้งหมดรวมแล้วมีมากกว่า 2,780 เกม สามารถที่จะหาตัวแปลงเพื่อใช้งานเล่นเกมจาก Game Gear. Neo Geo Pocket Color, Atari Lynx และอื่น ๆ ที่สามารถหาตัวแปลงมาต่อ จะสามารถทำงานร่วมกับตัวเครื่องได้

 

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคงเป็นเรื่องของการที่ตัวเครื่องยังคงเอาไว้ซึ่งการใช้งานตลับสำหรับการเล่น แน่นอนว่ามันชวนให้คิดถึงเครื่องเล่นเกมรุ่นเก่าได้เป็นอย่างดี สำหรับราคาของตัวเครื่องจะอยู่ที่ $219.99 (ประมาณ 7,300 บาท) มีให้เลือก 2 สีคือดำและขาว โดยที่การจัดส่งตัวเครื่องจะแบ่งออกเป็น 3 ช่วงเวลาคือไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ไตรมาสที่ 4 ปี 2022 และสุดท้ายลากยาวไปถึงปี 2023 ใครที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วที่เว็บไซต์ของ Analogue Pocket โดยตรง

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: wccftech

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Analogue Pocket เครื่องเกมเรโทรสุดทันสมัย เปิดตัวแล้ววันนี้
ล่าสุดได้รับความนิยม จนขายหมดอย่างรวดเร็วภายใน 15 นาที
น่าสน! Analogue Pocket เครื่องเล่นเกมพกพาอัจฉริยะสำหรับเกมเมอร์ยุค 90
มาพร้อมกับรูปทรงคุ้นตาและการรองรับตลับเกมหลากหลายชนิด