กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
23-08-2022 19:50 view : 475
สั่งลา! ปล่อยไอเทมอีเวนต์ Animal Crossing: New Horizons ครั้งสุดท้าย ต้อนรับเทศกาลปามะเขือเทศในประเทศสเปน

 

แม้ว่าจะมีการปล่อยอัปเดตใหญ่ครั้งสุดท้ายไปตั้งแต่ช่วงปลายปี 2021 ที่ผ่านมา แต่ Animal Crossing: New Horizons ก็ได้แอบเพิ่มฟีเจอร์และอีเวนต์สำคัญใหม่ๆ เข้ามาล่วงหน้ากันอยู่มากมายเลยทีเดียวครับ ซึ่งแน่นอนว่าองค์ประกอบเหล่านี้เองก็ไม่ได้ปลดล็อกให้ในวันที่ปล่อยแพตช์ แต่ว่ามีการอุบเงียบไว้รอเซอร์ไพรส์เวลาผู้เล่นเข้าเล่นเกมจริงๆ ตามปฏิทินกันนั่นแหละ

 

ล่าสุด มีการรายงานจากเว็บไซต์ Animal Crossing World ว่าอีเวนต์ที่ซ่อนอยู่อันสุดท้ายแล้ว โดยเป็นการฉลองเทศกาล La Tomatina Festival ของประเทศสเปน หรือที่เราเคยเห็นกันในสารคดีมากมายเกี่ยวกับการปามะเขือเทศนั่นเอง จะสามารถเข้าซื้อได้ผ่านตู้ร้านค้า Nook Shopping ตั้งแต่วันที่ 20 - 31 สิงหาคมนี้ สนนราคา 1,000 Bells เป็นเสื้อยืดสีแดงลายมะเขือเทศ หากพลาดไปก็ไม่เป็นไรเพราะว่าปีหน้าเมื่อเปิดเข้ามาเล่นก็ยังสามารถซื้อได้อยู่แต่ต้องเป็นช่วงนี้เท่านั้นนะ

 

Animal Crossing World เปิดเผยต่อว่าหลังจากวันที่ 1 กันยายนนี้เป็นต้นไป ก็จะไม่มีไอเทมตามฤดูกาลใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาอีก นอกจากของที่ระลึกประจำปีที่ยังแจกไปเรื่อยๆ ทุกวันขึ้นปีใหม่ ซึ่งในเดือนพฤศจิกายนนี้เองก็จะครบรอบ 1 ปีหลังปล่อยอัปเดตแล้ว อย่างไรก็ตามมองอีกมุมหนึ่งแม้ว่า Animal Crossing: New Horizons จะมีจำนวนเทศกาลที่น้อยกว่าภาคอื่น แต่อีเวนต์ที่เป็นสินค้าพิเศษแบบนี้ก็ช่วยให้เราแวะเวียนมาเล่นใหม่ทุกเดือน ช่วยคั่นเวลาระหว่างเทศกาลได้เป็นอย่างดีเพราะเชื่อได้ว่าหลายคนอาจจะไม่ได้เข้าเล่นเกมทุกวัน บางทีอาจพลาดโอกาสรับของอะไรไป แถมสิ่งของเหล่านี้ยังนำมาใช้ตกแต่งร่วมกับเกาะได้มากมายทีเดียว ใครอยากได้ไอเดียดีๆ ก็อาจจะทำตามแบบ Twitter ของเกมที่ปลูกฟาร์มมะเขือเทศพร้อมทำอาหารธีมมะเขือเทศอย่างพิซซ่ามาตกแต่งตามเกาะเราก็ได้นะ

 

 

ปัจจุบัน Animal Crossing: New Horizons วางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch แล้ววันนี้โดยเป็นเกมจำลองชีวิตร่วมกับเพื่อนบ้านที่เป็นสัตว์ตัวจิ๋ว เกมภาคนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่อย่างระบบ Craft สิ่งของโดยการเก็บสะสมวัสดุหรือวัตถุดิบต่างๆ เช่นต้นไม้ ต้นหญ้า หรือเศษเปลือกหอยตามชายหาด จากเดิมที่เราจะต้องซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ในร้านค้าเช่นขวาน หรือไม้จับแมลง ก็สามารถสร้างเองได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องเสียเงิน อีกทั้งยังมาพร้อมระบบออนไลน์ด้วย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาแล้ว! เผยตัวอย่างใหม่ของ The Super Mario Bros. Movie
รอบนี้ให้เห็นมิติใหม่ของหนังมากขึ้น พร้อมซับภาษาไทยและโปสเตอร์ใหม่ด้วย
อดีตทีมงาน Nintendo เผย 'เคยต้องเอา DevKit ใส่ตู้เย็น' เพื่อช่วยแก้บั๊ค
โค้ดรันเร็วเกินจนบั๊คกระจุย แต่ทุกคนก็ยังงงว่ามันทำได้ด้วยเรอะ!?
Nintendo มองว่าสมัยนี้สามารถทำระบบ 'เล่นเกมย้อนหลัง' ได้ง่ายขึ้น
หรือว่าเครื่องเล่นรุ่นถัดไปจะรองรับการเล่นเกมจากตลับ Nintendo Switch
รวมรายชื่อเกมสยองขวัญน่าเล่นบน Nintendo Switch
ใครจะเชื่อว่าเครื่องนี้จะมีเกมน่ากลัวให้เล่นเหมือนกันนะ