กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
21-04-2019 15:20 view : 2490
[18+] Apex Legends กลายเป็นคำที่ถูกค้นหามากที่สุดบนเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ในปี 2019 เกมดังหรือเกมดีมักถูกนำไปทำเป็นหนังโป๊ล้อเลียนแทบทุกครั้งไป

 

คำเตือน: เนื้อหาในบทความนี้อาจจะไม่เหมาะสมกับเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งที่อยู่คู่กับสังคมชาวเน็ตทั้งไทยเทศตั้งแต่สมัยโบราณก็คงหนีไม่พ้นเหล่าหนังผู้ใหญ่ต่างๆ จนคนต่างพากันลงความเห็นแบบขำๆ ว่าความสามัคคีในหมู่ผู้ชายจะเกิดขึ้นได้ก่อต่อเมื่อพวกเขาต้องการตามหาหนังโป๊นั่นเอง วงการภาพยนตร์ทั่วไปที่มีประเภทให้เลือกรับชมอย่างหลากหลายฉันใด ภาพยนตร์ผู้ใหญ่เองก็มีการจำแนกประเภทตามความต้องการของตลาดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังที่มีแต่ฉากอย่างว่าเพียวๆ หรือประเภทใดก็ตาม (แต่อย่าเพิ่งเจาะลึกกันในนี้เลยดีกว่าเนอะ) รวมไปถึงภาพยนตร์ประเภท Porn Parody ที่มักจะนำเนื้อหาจากแวดวงภาพยนตร์จอแก้ว-จอเงินและวิดิโอเกม มาดัดแปลงให้กลายเป็นเรื่อง 18+ พร้อมกับสอดแทรกความตลกจนบางทีดูๆ ไปก็ไม่ค่อยอยากจะดูฉากวับๆ แวมๆ เพราะเรารู้สึกอยากดูมุกเสียดสีที่เหล่าผู้กำกับและนักแสดงได้เอามานำเสนอผ่านบทพูดที่มีแค่จำนวนหยิบมือเสียมากกว่า

 

แม้ว่ากระแสของเกม Apex Legends จะแผ่วๆ ลงไปบ้าง แต่ล่าสุด มีรายงานเข้ามาว่าไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ Apex Legends กลายเป็นคำที่ถูกค้นหาในด้านมืดของโลกอินเทอร์เน็ตหรือเว็บโป๊มากถึง 2.3 ล้านครั้ง ซึ่งยอดการค้นหานี้มาจากการสำรวจจากเว็บไซต์ Pornhub แค่เว็บเดียวเท่านั้น ต้องบอกว่าเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยครับเพราะว่าหลังจากกระแสพีคสุดๆ ในตอนแรกก็สังเกตได้ว่าตัวเกมค่อนข้างแผ่วลงมาพอสมควร โดยในช่วงที่เกมเปิดให้บริการในสัปดาห์แรกผู้ใช้งานเว็บไซต์ Pornhub ต่างพากันถล่มค้นหาสื่ออย่างว่าของตัวละคร Wraith, Lifeline, Mirage รวมไปถึงเจ้าหุ่นยนต์อย่าง Pathfinder ด้วย ดังนั้นการกลับมาครั้งนี้จึงเป็นอะไรที่น่าแปลกใจเพราะว่ายอดดังกล่าวอาจจะมีโอกาสโค่นแชมป์เก่าในวงการเกมอย่าง Fortnite และตัวละคร Bowsette ภายในปีนี้

 


 

ภาพยนตร์ 18+ ล้อเลียน 'Fortnut' ที่เป็นหนึ่งในผลจากการค้นหาคำว่า Fortnite บนเว็บไซต์ผู้ใหญ่

 

สำหรับเกมอื่นๆ ที่โดนถล่มค้นหาบนเว็บไซต์ 18+ ก็ยังมี Metro Exodus และ Kingdom Hearts III (แน่นอนว่าไม่ได้เข้าไปหาหนังของหรือมิคกี้เมาส์แต่อย่างใด) ส่วน Resident Evil 2 และ Devil May Cry 5 ที่ดูเหมือนจะเข้าถึงกระแสวัยรุ่นหนุ่มกลัดมันได้นั้นกลับมีการค้นหาที่ไม่ได้มากมายเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้สาปสูญไปจากวงจรเลยทีเดียว นอกจากนี้เกมที่ตกเป็นอยู่ในกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ช่วงหนึ่งอย่าง Anthem ก็ยังมีคนมานั่งไล่ตามหาหนังโป๊อยู่เหมือนกันครับ 

 


ปัจจุบัน Apex Legends เปิดให้บริการบนเครื่องเล่น PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่านร้านค้า Origin ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าไปสนุกได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย (ยกเว้น Xbox One ที่จำเป็นต้องใช้สิทธิ Xbox Live Gold ในการเข้าเล่น) ในขณะนี้ตัวเกมกำลังอยู่ในซีซั่นที่หนึ่งซึ่งเปิดตัวมาพร้อมกับตัวละครใหม่อย่าง Octane อีกทั้งยังมีการเตรียมอัพเดทอาวุธใหม่ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้ด้วย สุดท้ายถ้าหากมีความคืบหน้าอย่างไร ThisIsGame Thailand ก็จะรีบมารายงานเพื่อนๆ ให้เร็วที่สุดครับ

 

>> หนีไม่พ้น! Apex Legends โดนจับไปทำหนัง AV แล้ว <<

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Comicbook
 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Bandai Namco เปิดตัว Naruto X Boruto Project: Tri
รวมดาวตัวละครจากรุ่นพ่อมาถึงรุ่นลูก เตรียมระเบิดความมันส์ทั้งสมาร์ทโฟนและ PC เร็วๆ นี้
เปิดตัว Pokémon Scramble SP เล่นฟรีบนมือถือ
เกมโปเกม่อนร่างจิ๋วในรูปแบบแอคชั่นตะลุมบอนบนมือถือ เตรียมให้บริการที่ญี่ปุ่นเร็วๆ นี้
มาแล้ว! ตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog ฉบับคนแสดงจริง
การผจญภัยของนายอำเภอหนุ่มและเจ้าเม่นสีน้ำเงิน #SonicMovie