กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
05-05-2021 11:10 view : 124
Apex Legends เปิดให้เล่นโหมด Arena และเนื้อหา Legacy แล้ววันนี้ ชิงตำแหน่งเจ้าสังเวียนในโหมดการต่อสู้อันรวดเร็ว

 

Apex Legends เกมแบตเทิลรอยัลที่ชนะรางวัลมาแล้วของ EA และ Respawn Entertainment กลับมาแล้วพร้อมกับเนื้อหาใหม่ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถเล่น Apex Legends: Legacy ได้แล้วพร้อมสัมผัสกับวิธีการเล่นแบบใหม่ที่ต่อยอดไปไกลกว่าแนวแบตเทิลรอยัลด้วยโหมดถาวรใหม่แบบ 3 ปะทะ 3 ที่ที่แม้แต่โชคก็ไม่อาจเข้ามาช่วยคุณได้

 

นอกจากนี้ เลเจนด์คนใหม่นาม Valkyrie (วาลคีรี) ได้เข้าร่วม Apex Games ในฤดูกาลนี้ด้วยซึ่งเจ็ตแพ็กของเธอจะพาเธอครองน่านฟ้าของการแข่งขันและยิงถล่มศัตรูด้วยขีปนาวุธ นอกจากนี้อาวุธใหม่อันเป็นธนูทดกำลังความแม่นยำสูงนาม Bocek (โบเช็ก) จะมาแสดงให้เห็นถึงความต่างของผู้ล่าและผู้ถูกล่าอย่างแท้จริงและผู้เล่นสามารถสำรวจแผนที่ Olympus (โอลิมปัส) ฉบับปรับปรุงใหม่ได้ด้วยซึ่งแผนที่นี้จะถูกพันเกี่ยวไปด้วยสิ่งเร้นลับจากธรรมชาติที่น่าพิศวงพร้อมกันนี้ Battle Pass ของ Legacy จะมามอบของตกแต่งใหม่ๆ มากมายแก่ผู้เล่น เช่น สกินระดับ Legendary มากมายซึ่งคุณสามารถรับชมทั้งหมดนี้ได้ในตัวอย่างล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมา

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น ทาง Respawn ได้ปล่อยรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่เกิดขึ้นใน Apex Legends: Legacy ออกมาแล้วซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าไปอ่านได้ที่บล็อกอย่างเป็นทางการที่นี่หรือดูรายละเอียดด้านล่างนี้:

 

Arenas - โหมดใหม่ถาวรแบบ 3 ปะทะ 3 ที่ที่จุดหมายของทั้งสองฝ่ายคือการเอาชนะให้ครบสามรอบโดยแพ้ได้ไม่เกินหนึ่งรอบหรือเล่นจนกว่าจะมีแต้มชนะมากกว่าฝ่ายตรงข้ามสองแต้มซึ่งไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ แต่ละรอบจะเริ่มใหม่ด้วยอุปกรณ์พื้นฐานและวัตถุดิบเพื่อใช้แลกอาวุธและอัปเกรดต่างๆ โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นบนแผนที่ห้าแผนที่ซึ่งบางแผนที่ก็มาจากที่ที่เราคุ้นเคยกันดีและบางแผนที่ก็มาจากสถานที่ใหม่ ทั้งนี้ใน Arenas ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กันในพื้นที่ที่มาจากโหมดแบตเทิลรอยัล เช่น Kings Canyon, World’s Edge และ Olympus รวมถึงแผนที่สร้างใหม่สองแผนที่ ได้แก่ Party Crasher และ Phase Runner ซึ่งจะมีแผนที่ใหม่มาเพิ่มในอนาคตด้วย

 

 

เลเจนด์คนใหม่: วาลคีรี - ถล่มศัตรูด้วยห่าฝนขีปนาวุธเพื่อสร้างความเสียหายและความมึนงงในสนามรบหรือถ้าสถานการณ์ย่ำแย่ คุณสามารถใช้ท่าไม้ตายของวาลคีรีเพื่อพาทั้งทีมหนีขึ้นฟ้าได้อย่างรวดเร็วหากเพื่อนในทีมเลือกที่จะเกาะไปด้วยโดยวาลคีรีเข้าร่วมเกมเนื่องจากเธอต้องการพิสูจน์บางอย่างและเธอก็พร้อมที่จะนำความตายมาเยือนศัตรูของเธอจากเบื้องบนเช่นกัน

 

อาวุธใหม่: โบเช็ก - อาวุธใหม่อันทรงพลังนี้สามารถสร้างความเสียหายได้อย่างมหาศาลในระยะกลางทว่าคันธนูโบเช็กนี้มิใช่อาวุธโบราณแต่อย่างใดเนื่องจากผู้เล่นสามารถเพิ่มความสามารถให้มันได้ด้วยช่องใส่สวนเสริมถึงสองช่องด้วยกัน นั่นคือ Deadeye’s Tempo (เดดอายส์เทมโพ) ที่จะช่วยให้ง้างธนูได้ไวขึ้นและ Shatter Caps (แชต-เตอร์/เทอร์-แคปส์) ที่ทำให้ลูกธนูระเบิดกระจายออกเมื่อยิงออกไปซึ่งส่วนเสริมทั้งสองอันนี้สามารถใส่พร้อมกันได้ทำให้มันกลายเป็นสิ่งที่น่าหวาดหวั่นเมื่ออยู่ต่อหน้าศัตรูของคุณ

 

 

แผนที่โอลิมปัสฉบับปรับปรุงใหม่ - กองยานไม่ทราบสังกัดจากนอกอวกาศได้ข้ามผ่านชั้นบรรยากาศของดาว Psamathe (ซาแมธี) ซึ่งยาน Icarus (อิคารัส) หนึ่งในยานของกองยานเหล่านั้นได้ลงจอดที่โอลิมปัสพร้อมกับพืชปรสิตพันธุ์ดุที่ไม่ทราบที่มาที่ติดมากับยานทำให้เกิดพื้นที่ใหม่ๆ และการเปลี่ยนไปของทัศนวิสัยของแผนที่ซึ่งทั้งหมดนี้จะมาเปลี่ยนระบบการเล่นของผู้เล่นทั่วแผนที่

 

Battle Pass - Legacy Battle Pass จะมอบรางวัลพิเศษมากมาย เช่น แพ็กเอเพ็กซ์ ตัวเพิ่มค่าประสบการณ์และสกินต่างๆ โดยสกินอย่าง Crafty Kitsune Rampart หรือสกินระดับ Legendary ชื่อ Demon’s Whisper Wraith จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกมีอารมณ์ร่วมเมื่อพวกเขาเอาชนะศัตรูด้วยกลยุทธที่เปี่ยมไปด้วยความเจ้าเล่ห์ นอกจากนี้ที่ระดับ 100 ผู้เล่นจะปลดล็อกสกินระดับบ Legendary ชื่อ Reactive Bound ใน Bone Devotion ที่จะมาพร้อมของรางวัลที่น่าสนใจมากมายตลอดทุกระดับตั้งแต่ชุดเพลง หน้าจอโหลด ท่าทางตอนดิ่งพสุธา คำพูดเยาะเย้ยและอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

ระบบจัดอันดับ - แผนที่ World’s Edge (เวิลส์เอดจ์) กลับมาอีกครั้งในโหมดจัดอันดับรอบแรกที่จะสิ้นสุดเมื่อถึงการจัดอันดับรอบที่สองที่จะเปลี่ยนแผนที่เป็นโอลิมปัสจนจบฤดูกาลโดยในฤดูกาลที่ผ่านมา ผู้เล่นได้ก้าวถึงอันดับที่สูงขึ้นและเอาชนะขีดจำกัดของตัวเองได้เรื่อยมาทำให้เกิดเป็นการแข่งขันที่ดีขึ้นและเยอะขึ้นดังนั้นระบบจัดอันและระบบ RP ส่วนใหญ่จะยังเป็นเหมือนเดิม

 

เตรียมเหินฟ้าไปกับวาลคีรีวันนี้เพราะ Apex Legends: Legacy เปิดให้เล่นแล้วบน PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch และพีซีผ่านระบบ Origin และ Steam!

 

แฟนๆ สามารถรับข่าวสารเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ Apex Legends ได้ที่ Twitter, Instagram และช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของเกมหรือไปที่ www.playapex.com เพื่อดูรายละเอียดล่าสุด

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
[พรีวิว] สัมผัสแรก Apex Legends: Legacy ก่อนเปิดให้เล่นจริง
มาพร้อมกับตัวละครใหม่ และโหมด Arena แบบ 3V3
Apex Legends เผยแผนที่ Olympus ฉบับปรับปรุงใหม่ใน Legacy
เตรียมพร้อมให้ไปลงสนามกันในซีซันใหม่
พบเจ้าหนูโปรเกมยิงวัยเพียง 5 ขวบ
ที่กลายเป็นกระแส Viral ในหมู่ผู้เล่น Apex Legends และ Fortnite
ได้เวลาพบกับการแข่งขันแบบใหม่ใน Apex Legends: Legacy
เตรียมสนุกกับโหมดการเล่น Arena และตัวละครใหม่ล่าสุด Valkyrie