กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
24-06-2020 12:20 view : 513
Apex Legends เล็งเปิด Soft Launch เวอร์ชั่นมือถือสิ้นปีนี้ และนั่นจะทำให้ฐานแฟนคลับของเกมนี้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

 

ดูเหมือนว่า Apex Legends จะไม่ได้ฮิตติดลมเฉพาะบน PC และ Console อย่างเดียว แต่พวกเขากำลังพุ่งเป้าไปที่แพลทฟอร์มมือถืออีกด้วย และนั่นจะทำให้เหล่าแฟนๆ เกมสามารถพกพาสุดยอดเกมแนว Battle Royale อย่าง Apex Legends ไปเล่นได้ทุกที่ และจากการถ่ายทอดสดของ EA Play Live ก็ทำให้เราได้ทราบข้อมูลว่าทาง Respawn หรือทีมงานผู้พัฒนา Apex Legends พวกเขากำลังจะเปิดบริการทั้งบน Nintendo และ Steam อีกด้วย

 

 

และถึงแม้ว่าทาง Apex Legends กำลังจะลงให้หลายแพลทฟอร์มในปีนี้ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ทางผู้พัฒนาจะหยุดอยู่แค่นั้น เพราะพวกเขาเตรียมแผนที่จะเปิด Soft Launch เวอร์ชั่นมือถือด้วยเช่นกันทั้ง iOS และ Android ภายในสิ้นปีนี้ ตามการเปิดเผยของซีอีโอ EA อย่าง Andew Wilson ที่ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในงาน Fireside Chat

 

 

"ในปัจจุบันมือถือได้เข้ามามีบทบาทกับเราทุกคน และมันยังจัดว่าเป็นแพลทฟอร์มที่ค่อนข้างครอบคลุมทั่วทั้งโลก และนั่นทำให้ทาง EA มีแผนที่จะเปิดตัว Apex Legends บนมือถือภายในสิ้นปีนี้"

 

และเป็นที่แน่นอนว่าหาก Apex Legends มีการเปิดตัวบนมือถือจริงๆ ก็จะทำให้มีผู้คนจำนวนมากที่จะได้สัมผัสกับตัวเกม และนั่นจะทำให้ฐานแฟนคลับของเกมเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน และการที่ CEO ของ EA ออกมายืนยันแบบนี้ น่าจะทำให้เหล่าแฟนๆ Apex Legends ต่างตื่นเต้นไปตามๆกัน

 

 

ในขณะที่การเล่นข้ามแพรตฟอร์มของ Apex Legends กำลังจะมาในเร็วๆนี้ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ไม่แน่บางทีเราอาจจะได้เห็นการเล่นแบบข้ามแพรตฟอร์มทั้งบน Origin, Steam, Console และบนมือถือก็เป็นได้

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dexerto

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง