กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TF_Rubybln 
04-02-2021 17:48 view : 2545
Arena Master 2 ปล่อยลง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ววันนี้ เกมมือถือ PvP สุดเร้าใจที่คุณต้องใช้ทักษะเอาชนะคู่ต่อสู้

 

Arena Master 2 เกม PvP (Player vs Player) สุดเร้าใจสำหรับคอเกมทุกวัย เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมิถุนายน 2563 เกมนี้ได้รับการพัฒนามาเป็นอย่างดีโดย merkaat games และเผยแพร่โดยบริษัท OOLEAN GAMES ในอินโดนีเซีย โดยได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบจาก Telkom International Infrastructure ทั้งนี้ OOLEAN GAMES ในเครือ PT. Melon Indonesia จะเผยแพร่เกมนี้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง ไต้หวัน และมาเก๊าด้วยเช่นกัน

 

 

สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะของตนเองในการแข่งขันและเอาชนะคู่ต่อสู้ โดยไม่มีการจ่ายเพื่อเอาชนะในเกม (Pay to Win) เพราะเกมนี้เน้นการแข่งขันแบบ PvP มากกว่า Arena Master 2 เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัยเพราะเล่นง่ายและสนุกสนาน โดยตัวเกมมีให้เลือกเล่น 3 โหมด ได้แก่ Team Deathmatch, Duel และ Officers and Outlaws 

 

ในโหมด Team Deathmatch ผู้เล่นจะแบ่งออกเป็น 2 ทีม ทีมละ 3 คน โดยทีมที่เก็บคะแนนจากการกำจัดคู่ต่อสู้ได้มากที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ

 

ในโหมด Duel ผู้เล่นต้องต่อสู้กัน 1 ต่อ 1 ส่วนในโหมด Officers and Outlaws ผู้เล่นจะแบ่งออกเป็นสองฝ่าย ฝ่ายหนึ่งคือ Officers และอีกฝ่ายคือ Outlawsในการเอาชนะเกม ฝ่าย Officers ต้องจับตัวสมาชิกของฝ่าย Outlaws ให้ได้ทั้งหมดภายในเวลาที่กำหนด ขณะที่ฝ่าย Outlaws ต้องซ่อนตัวและหนีการจับกุมของฝ่าย Officers ให้ได้

 

นอกจากนี้ Arena Master 2 ยังมีฮีโร่ให้เลือกเล่นมากมายหลายตัว โดยแต่ละตัวมาพร้อมทักษะและความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครในเกมได้โดยใช้จอยสติ๊กหรือแอนะล็อก

 

ขณะเดียวกัน ผู้เล่นสามารถเก็บรวบรวมถ้วยรางวัลทุกครั้งที่คว้าชัยในสมรภูมิ และเมื่อเก็บถ้วยรางวัลได้จำนวนหนึ่งแล้ว ผู้เล่นจะได้รับไอเทมฟรีมากมาย รวมถึงสามารถปลดล็อกฮีโร่ตัวใหม่ในเกม

 

Arena Master 2 ใช้คริสตัลในการซื้อขายในเกม โดยผู้เล่นสามารถเติมเงินเพื่อซื้อคริสตัลได้ ทั้งนี้ ผู้ใช้สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่อยากลองเล่นเกมนี้ สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทาง Google Play Store

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดตาม Instagram Arena Master 2 เพื่ออัปเดตข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเกมนี้

 

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง