กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
10-03-2020 16:50 view : 4967
งานสบู่ก็มา ! เอาใจเกมเมอร์หนุ่มด้วยสบู่ซ่อนรูปสาว ๆ จากเกม Arknights ยิ่งใช้ยิ่งมองเห็นตัวละครสาวสุดเซ็กซี่

 

ข่าวนี้บอกเลยว่าถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน เพราะข่าวนี้เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันอย่างสบู่ ที่มีลูกเล่นน่าสนใจแอบซ่อนอยู่ข้างใน ยิ่งใช้งานสบู่นี้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเปิดเผยความลับที่สุดแสนจะเซ็กซี่ออกมาเรื่อย ๆ

 

ผู้ใช้งานทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า @harakoatom ได้ทวิตภาพสบู่แบบใส ที่ภายในจะมีภาพของเหล่าสาว ๆ จากอนิเมะสุดเซ็กซี่ซ่อนอยู่ พร้อมกับแคปชั่นที่เขียนไว้ว่า “ยิ่งคุณใช้มันมากเท่าไหร่หมอกสีขาวลึกลับก็จะหายไป นั่นแปลว่ายิ่งคุณขัดตัวให้สะอาดมากเท่าไหร่ คุณยิ่งเห็นสาว ๆ มากขึ้นเท่านั้น”

 

 

สบู่แต่ละก้อนนี้จะมีรูปตัวการ์ตูนจากเกม Arknights (เปิดให้บริการทั่วโลกรวมถึงไทยโดย Yostar) แต่ละก้อนจะเห็นภาพของตัวละครในชุดอาบน้ำ และสีขุ่นที่สบู่นี้เป็นการทำคล้ายกับระบบเซ็นเซอร์ภาพโป๊ทางสื่อต่าง ๆ ผู้ที่ใช้งานจะมองเห็นหน้าตัวการ์ตูนได้ชัดเจน รวมถึงเรือนร่างที่พอมองเห็นได้ลาง ๆ รายละเอียดของภาพตัวละครทั้งหมดจะเปิดเผยออกมาหลังจากที่ใช้งานสบู่ไปเรื่อย ๆ จนหมด

 

สำหรับภาพที่ซ่อนอยู่ภายในสบู่ถูกผลิตออกมาเป็นแผ่นอะคริลิคใส ทำให้มั่นใจได้ว่าภาพของเหล่าสาว ๆ จะไม่หายไปจากการใช้งานอย่างแน่นอน

 

 

มีผู้ที่ติดตามทวิตนี้ได้แสดงความเห็นไว้ว่าอาจมีเหล่าโอตาคุหัวใสใช้วิธีการอื่นเพื่อให้พวกเขาเข้าถึงแผ่นตัวละครที่ซ่อนอยู่ภายในสบู่ ไม่ว่าจะเป็นการนำสบู่ไปต้มน้ำร้อน หรือแม้กระทั่งใช้มีดขูดสบู่ออกก็ตาม อย่างไรก็ตามมีอีกเสียงหนึ่งที่ออกมาคัดค้านว่าเหล่าโอตาคุไม่น่าจะทำแบบนั้นแน่นอน เพราะอะไรน่ะหรือ? เพราะนี่คือโอกาสเดียวที่เหล่าโอตาคุจะได้นำตัวละครสาว ๆ ที่ตนเองชื่นชอบมาลูบไล้ในทุกส่วนของพวกเขายังไงล่ะ

 

สุดท้ายนี้เรายังไม่อาจยืนยันได้ว่าสินค้านี้เป็นสินค้าถูกลิขสิทธิ์ หรือเป็นสินค้าที่ทำขึ้นเอง หากใครสนใจจะสั่งซื้อมาใช้ สามารถมาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของจีนที่ชื่อว่า Tmall ที่นี่ครับ >>คลิก<<

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : soranews24

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
One Punch Man: The Strongest
เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ที่จะพาคุณบู๊ไปกับไซตามะ
One Punch Man: The Strongest แจกฟรี Item Code สุดแจ่ม
รับไปเลย Diamond x200, Gold x20,000, Epic Recruit Voucher x2 และ Ascend Supply Token x2
EXE เซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์ให้บริการเกม Cabal M
พร้อมต่อสัญญาเวอร์ชั่น PC เตรียมเปิดให้ชาวไทยได้เล่นกันช่วงปลาย Q3 ปี 2020 นี้
เปิดตัว Little Animal Star เวอร์ชั่นมือถือของ Super Animal Royale
เกม Battle Royale ตีแผ่สงครามเอาชีวิตรอดของสรรพสัตว์