กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
15-05-2020 11:15 view : 376
ศิลปินชาวฝรั่งเศสวาดแฟนอาร์ต Ellie จาก The Last of Us Part 2 มาให้เราได้ชมกัน การแสดงออกทางสีหน้าที่ชัดเจนราวกับมีชีวิตจริง ๆ

 

หากผู้อ่านคนใดกำลังหาแฟนอาร์ตสวย ๆ จากเกม The Last of Us Part 2 โอกาสที่ผู้เล่นจะโดนสปอยล์มีสูงมากเลยทีเดียวครับ อย่างไรก็ตามในวันนี้ทีมงานมีภาพแฟนอาร์ตสวย ๆ จากฝีมือของศิลปินชาวฝรั่งเศสมาให้ชมกัน... ไม่ต้องกลัวครับ ไม่มีการสปอยล์แน่นอน!

 

Chloe Veillard ศิลปินจากปารีส ประเทศฝรั่งเศสได้วาดภาพแฟนอาร์ตของ Ellie มาให้เราได้ชมกัน โดยในภาพนี้จะเป็นภาพ Ellie หน้าตรง ซึ่งหน้าของเธอเต็มไปด้วยเลือด เว็บไซต์ dualshockers บอกว่าภาพนี้อาจต้องการสื่อว่าเธอเพิ่งผ่านเหตุการณ์ที่อันตรายมา ไม่ว่าเหตุการณ์นั้นจะเป็นเหตุการณ์ใด เราไม่อาจทราบได้ แต่ด้วยสีหน้าที่เหม่อลอยก็พอที่จะเดาได้ว่าเธอกำลังช็อคกับสิ่งที่เกิดขึ้น

 

 

แม้หน้าของเธอจะเต็มไปด้วยเลือด แต่สีหน้าของเธอยังคงแฝงไปด้วยความไร้เดียงสาของเด็กสาว ที่จำเป็นจะต้องออกมาเผชิญโลกที่โหดร้าย ซึ่งต้องยอมรับว่าฝีมือการวาดภาพของคุณ Chloe ได้สร้างสรรค์ภาพที่มีอารมณ์ร่วมออกมาได้ดีมาก ๆ

 

สำหรับผู้อ่านคนใดต้องการติดตาม หรือรับชมผลงานของคุณ Chloe เพิ่มเติมสามารถมาชมได้ใน Instagram ของศิลปินท่านนี้ได้ที่นี่ครับ badmiaou

 

The Last of Us: Part II กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาสำหรับเครื่องเล่น PlayStation 4 อยู่ในขณะนี้โดยจะมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 19 มิถุนายน สำหรับแฟนคลับที่กำลังรอคอยก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาดครับเพราะ Sony ยืนยันมาเรียบร้อยแล้วว่าจะมีการรองรับภาษาไทยในส่วนของคำบรรยายด้วย ซึ่งเนื้อหาจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราว 5 ปีให้หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกคุณพร้อมรับบทเป็น Ellie สาวแกร่งอย่างเต็มตัวหรือยัง

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dualshockers

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เข้ากันดี! ศิลปินสร้างสรรค์งานอาร์ตรูป Abby บนกำแพง
ตั้งตระหง่านอยู่ข้างสถานที่ออกกำลังกายในประเทศเยอรมนี
Naughty Dog ปล่อยแฟนอาร์ตร่วมยินดีกับการมาของ Ghost of Tsushima
นำเอลลี่และจินมาร่วมมือกันต่อสู้กับศัตรู
เบน ชลาทิศโชว์โหดเคลียร์ถ้วยแพล็ตตินั่มเกม The Last Of Us Part II
สมกับเป็นนักร้องสายเกมเมอร์อย่างแท้จริง
Easter Egg ใหม่เผยผู้กำกับ The Last of Us ในรูปของการ์ดลายตัวร้าย
ผู้เล่นสามารถตามหากันภายในภาคต่อเกมเอาตัวรอดชื่อดังได้เลย