กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Muscle 
19-05-2020 17:50 view : 404
ทีมพัฒนา Assassin's Creed Valhalla เผยรายละเอียดเกี่ยวกับแผนที่ของตัวเกม โดยจะมีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ Odyssey

 

เมื่อพูดถึงเกมแนว Open World แล้ว หลายๆ คนก็คงจะนึกถึงเกมที่มีขนาดของแผนที่กว้างใหญ่ เต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ ให้เราได้เล่นอย่างเพลิดเพลิน ทำให้ทีมพัฒนาหลายๆ ทีม ต่างก็พยายามผลักดันขีดจำกัดของเกมให้สูงขึ้นไป เพื่อสร้างโลกของเกมให้กว้างใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แต่ล่าสุดทางทีมพัฒนาเกม Assassin's Creed Valhalla ได้เผยข้อมูลที่ทำให้แฟนเกมหลายๆ คนถึงกับผิดหวังว่าตัวเกมจะใช้เวลาในการเล่นจบน้อยกว่า เมื่อเทียบกับภาค Odyssey 

 

 

ทางโปรดิวเซอร์ของเกมอย่าง Julien Laferriere ได้ออกมาเผยข้อมูลสำคัญว่าตัวเกมภาค Valhalla นั้นจะมีขนาดของแผนที่ใหญ่กว่า Odyssey เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งฟังดูอาจจะเหมือนเล็ก แต่เมื่อนึกถึงขนาดของแผนที่ในเกมภาค Odyssey แล้ว การเพิ่มขึ้นมา "เล็กน้อย" ก็ยังทำให้ตัวเกมภาค Valhalla มีขนาดแผนที่ที่ใหญ่มากอยู่ดี ซึ่งภาคที่แล้วก็ได้มอบประสบการณ์การผจญภัยในดินแดนกรีกอันกว้างใหญ่ไพศาล โดย Julien ยังได้อธิบายต่ออีกว่า "ทีมงานตั้งใจที่จะสร้างโลกของเกมให้ครอบคลุมพื้นที่ของอังกฤษทั้งหมด รวมถึง นอร์เวย์ในบางส่วน" ซึ่งเมื่อนึกภาพตามดูแล้ว มันคงจะเป็นโลกที่กว้างใหญ่และสมจริงมากเลยทีเดียว

 

นอกจากนี้ยังมี "พื้นที่ลับ" ที่จะไม่ปรากฏให้ผู้เล่นได้เห็นในแผนที่ ซึ่งทางทีมพัฒนาก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยว่า มันคืออะไร อาจจะเป็นการข้ามเวลาไปยังยุค สงครามโลกครั้งที่ 1 เหมือน Assassin's Creed Syndicate หรือ ตัวละครเอกอย่าง Eivor อาจจะได้ออกล่าสัตว์ในตำนานนอร์สอย่างที่ Odyssey เคยทำก็เป็นได้

 

 

สามารถรับชมวิดีโอการสัมภาษณ์โปรดิวเซอร์ของเกมได้ที่คลิปข้างล่าง

 

 

ทางทีมงานได้ออกมาเปิดเผยอีกว่าการที่พวกเขาทำให้เกมจบเร็วขึ้นก็เพราะ ทีมงานต้องการให้ผู้เล่นโฟกัสไปยังเนื้อหาของเกมก่อนเป็นอันดับแรก ดังนั้นเนื้อหาที่สั้นลงอาจหมายถึง เนื้อเรื่องหลักเท่านั้น ไม่ว่ายังไงก็ตามแฟนๆ หลายคนก็ยังเชื่อว่าโลกของเกม Assassin's Creed Valhalla จะต้องยิ่งใหญ่ และเต็มไปด้วยสิ่งมากมายให้ออกสำรวจสมการรอคอยอย่างแน่นอน

 

Assassin’s Creed Valhalla จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกปลายปี 2563 นี้บน Xbox Series X, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4, Stadia, และบน Windows PC เฉพาะบน Epic Games Store และ Ubisoft Store เท่านั้น 

 

แฟน ๆ ที่สั่งจองเกม Assassin’s Creed Valhalla ล่วงหน้าจะได้รับภารกิจเสริมในวันวางจำหน่ายนั่นคือ The Way of the Berserker, ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมทางไปกับ Norse Berserker ในตำนานกับการเดินทางเพื่อล้างแค้น 

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Assassin’s Creed, โปรดไปที่: assassinscreed.com
สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Assassin’s Creed Valhalla และเกมอื่นของ Ubisoft, โปรดไปที่: news.ubisoft.com

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

            

ที่มา : gamerant

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Assassin’s creed Valhalla จะกลับมาใช้ระบบ One Hit Kill ด้วย Hidden Blade
ลอบเร้นกายในเงามืด สังหารศัตรูในดาบเดียว
Ubisoft ไม่แคร์! หากจะเอา Assassin’s Creed Valhalla ไปเทียบกับ God of War
โดยเกมจะเน้นไปที่เนื้อหาตามประวัติศาสตร์มากกว่าแลกหมัดกับทวยเทพ