กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
23-06-2021 15:48 view : 2263
Atelier Online: Alchemist of Bressisle เตรียมเปิดให้บริการ 8 ก.ค. นี้ ดำดิ่งสู่โลก MMORPG สถานที่ที่เต็มไปด้วยนักเล่นแร่แปรธาตุ พร้อมสัมผัสสภาพอากาศที่สมจริง

 

นับวันรอได้เลย เมื่อล่าสุดทางค่าย Boltrend Games ได้ประกาศเตรียมเปิดให้บริการเกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่อย่าง “Atelier Online: Alchemist of Bressisle ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุที่เก่งกาจที่สุดในโรงเรียนแห่งนี้ โดยมีกำหนดจะเปิดให้บริการวันที่ 8 ก.ค. นี้ 7.00 น. ตามเวลาประเทศไทย สามารถดาวน์โหลดได้ทาง TapTap, iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store

 

 

แต่สำหรับใครที่อดใจรอไม่ไหว ที่ประเทศญี่ปุ่นได้เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2018 ซึ่งสามารถดาวน์โหลดบนระบบ iOS และ Android สโตร์ญี่ปุ่นกันได้เลย 

 

 

Atelier Online เป็นเกมมือถือ Online RPG Multiplayer Mode ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ในโรงเรียนสอนเล่นแร่แปรธาตุ ซึ่งเกมนี้บอกเล่าเรื่องราวภายในโรงเรียนสถานที่ที่ให้นักเรียนออกผจญภัยสำรวจโลกเพื่อกลายเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุที่เก่งกาจ โดยมีคุณเป็นตัวเอกของเกมนามว่า “Atelier”

 

มอนสเตอร์ในเกม

ภายในเกมจะประกอบด้วยมอนสเตอร์น่ารักคิ้วท์ๆและมอนสเตอร์ที่แสนดุร้ายป่าเถื่อนพร้อมจะขย้ำคุณได้ทุกเมื่อ และนั้นคือหน้าที่ที่คุณต้องรับผิดชอบ ไม่ว่าจะเป็นจัดทีมสร้างตี้เล่นกับเพื่อน หรือโซโลสไตล์คนคลูๆเท่ๆเพื่อพิชิตเหล่ามอนสเตอร์

 

การอัปเกรดไอเทมและสกิล

สะสมไอเทมดรอปต่างๆในการพัฒนาอาวุธและอุปกรณ์ให้แข็งแกร่งมากขึ้น ยิ่งไอเทมดรอปหายากมากเท่าไร การนำไปตีบวกหรือพัฒนาอุปกรณ์ของคุณยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น รวมทั้งอัปสกิลตามเลเวลที่ได้จากการพิชิตมอนสเตอร์ เพียงเท่านี้คุณก็จะเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุ NO1ของเกม!!!

 

สภาพอากาศภายในเกม

เกมนี้บอกได้เลยว่าฉีกแนวเกม MMORPG เกมอื่น เพราะเกมนี้จะพาคุณสัมผัสความสมจริงมากกว่าเดิม ผ่านการใช้กราฟิกสร้างสภาพอากาศสมจริงที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาเพื่อเพิ่มอรรถรสระหว่างเล่น ด้วยระบบ Dynamic Weather
 

เควสสำหรับนักเล่นแร่แปรธาตุ

นอกจากนี้ยังมีเควสน่าตื่นเต้นสำหรับนักเล่นแร่แปรธาตุรอคุณอยู่ ซึ่งเกมนี้เล่นได้ตลอดโดยไม่พึ่ง Stamina ดังนั้นจึงมีเวลาให้คุณทำเควส ตีบวก ล่ามอนสเตอร์กันไปยาวๆ 

 

สตอรี่ภายในเกม

ระหว่างการทำสงครามอันดุเดือดของนักเล่นแร่แปรธาตุ คุณจะได้ค้นพบสตอรี่เบื้องลึกของตัวละครแต่ละตัว ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องอันแสนสนุก รับรองได้เลยว่าเกมนี้เล่นได้ไม่มีเบื่อ

 

การปรับแต่งสกินและคอสตูม

จะเกิดอะไรขึ้น หากตัวละครที่แสนน่ารักของคุณน่ารักขึ้นได้อีก!!! ด้วยระบบปรับแต่งชุดคอสตูมแฟชั่นอิสระ ที่ให้คุณเนรมิตเสื้อผ้า หน้าผมให้ตัวละครตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ 

 

สำหรับการลงทะเบียนในครั้งนี้ ทางผู้พัฒนาได้เตรียมของรางวัลสุดพิเศษสำหรับผู้เล่นทุกคน ได้แก่ น้ำองุ่น x 6, 10,000 อีเธอร์ และ Moonlight Horn x 1

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:

Facebook : www.facebook.com/AtelierOnlineOfficial/

 

 

เตรียมเปิดให้บริการ 8 ก.ค.นี้

 

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น

*ลิ้งค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
KOEI Tecmo เตรียมรีบู๊ต Ninja Gaiden และ Dead or Alive
หลังจากทั้งสองเกมดูเหมือนจะไม่ประสบความสำเร็จมากสักเท่าไร
Wo Long: Fallen Dynasty ประกาศวันที่วางจำหน่ายแล้ว
ไม่นานเกินรอ ต้นปีหน้าได้เล่นแน่นอน
Ultra Kaiju Monster Rancher ประกาศวันที่วางจำหน่ายแล้ว
เกม Monster Farm ที่เปลี่ยนจากเลี้ยงมอนสเตอร์มาเป็นเลี้ยงไคจูแทน
Wo Long: Fallen Dynasty ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
เกมแนว Souls-like แฟนตาซียุคสามก๊กจากผูุ้สร้าง Nioh