กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_Youryu 
21-11-2023 09:00 view : 749
Atelier Resleriana เตรียมปล่อยเวอร์ชั่นอังกฤษปีหน้า พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

 

Koei Tecmo และ Akatsuki Games ได้ประกาศว่า Atelier Resleriana Forgotten Alchemy and the Polar Night Liberator เกมมือถือ RPG เล่นฟรีจาก IP ดังจะเปิดให้เล่นกันบน PC ผ่าน Steam, iOS, Android ผ่าน App Store และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play ทั่วโลกในปี 2024 พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว


อีกด้านหนึ่ง, Atelier Resleriana  เปิดให้บริการครั้งแรกบน  iOS และ Android ในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2023

 

 

ข้อมูลทั่วไป

เรื่องราวภายในเกม Atelier Resleriana: Forgotten Alchemy and the Polar Night Liberator จะเกิดขึ้นใน Lantarna ซึ่งเป็นอาณาจักรที่เคยเจริญรุ่งเรืองจากการเล่นแร่แปรธาตุ อย่างไรก็ตาม การเล่นแร่แปรธาตุได้ถูกลืมไปแล้ว และตัวเอกคือ Resna ตัดสินใจออกเดินทางเพื่อฟื้นฟูศาสตร์นี้ โดยเกมนี้นำเสนอรูปแบบการเล่นแบบซีรีส์ Atelier ที่คุ้นเคย โดยผู้เล่นจะได้สำรวจดันเจี้ยน รวบรวมวัสดุ และสังเคราะห์ไอเทมเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องต่อไป

 

ฟีเจอร์หลัก

ระบบเกมที่คุ้นเคย ผสมผสานกับความแปลกใหม่ - ระบบเกมของ Atelier Resleriana ยังคงดำเนินตามรูปแบบเกมเพลย์ที่คุ้นเคยของซีรีส์ Atelier นั่นคือการรวบรวมวัตถุดิบ สังเคราะห์ไอเทม และต่อสู้กับศัตรู แต่ในภาคนี้ก็มีการเพิ่มลูกเล่นใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อให้เกมมีความสนุกสนานและท้าทายมากยิ่งขึ้น

ระบบการรวบรวมวัตถุดิบอันหลากหลาย - ออกผจญภัยไปยังดันเจี้ยนลึกลับเพื่อรวบรวมวัตถุดิบที่จำเป็นในการสังเคราะห์ไอเทมต่าง ๆ มีวิธีการรวบรวมวัตถุดิบมากมายให้คุณเลือกสรร

 

ระบบการสังเคราะห์ไอเทมที่ง่ายต่อการใช้งาน แต่ทรงพลัง - ระบบการสังเคราะห์ไอเทม ซึ่งเป็นจุดเด่นของซีรีส์ Atelier ได้รับการปรับปรุงให้ใช้งานง่ายและตอบแทนมากขึ้น รวมคุณสมบัติของตัวละครและวัตถุดิบเพื่อสร้างไอเทมที่ดีที่สุดของคุณ

ระบบการต่อสู้แบบไดนามิกกับตัวละครที่มีชีวิตชีวา - การต่อสู้ใน Atelier Ryza 3 เป็นแบบเทิร์นเบส สิ่งสำคัญคือการจับตาดูลำดับการโจมตีและรับ "ช่องเอฟเฟกต์" สำหรับปาร์ตี้ของคุณ

ฐานทัพของ Atelier และเมืองหลวงแห่งราชอาณาจักร - Atelier ในโลกอื่นที่สร้างโดย Saskia นักเล่นแร่ธาตุรวมตัวกันที่นี่เพื่อสังเคราะห์ไอเทม

ฝึกฝนตัวละครที่คุณชื่นชอบ - ภายในเกมนี้ระบบการฝึกฝนตัวละครที่หลากหลายทั้งภารกิจฝึกอบรมที่ผู้เล่นจะใช้แต้มสตามิน่าเพื่อรับคะแนนประสบการณ์และรับวัตถุดิบเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณ, Grow Board ใช้วัสดุเพิ่มพลังไอเทมของคุณ

Memoria ระลึกความหลังพร้อมเสริมแกร่งตัวละคร – Memoria คือการ์ดภาพประกอบของฉากที่มีชื่อเสียงและฉากสมมติจากซีรีส์ Atelier ติดตั้งเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ตัวละครของคุณ

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

 

 

ภาพสกรีนช็อตเพิ่มเติม

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Atelier Resleriana เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ RPG ตัวใหม่จากแฟรนไชส์ Atelier โดยค่าย Koei Tecmo