กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
12-01-2022 13:50 view : 6385
แฟนเกม Call of Duty ขำหนักหลังเปิดตัวสกิน Attack on Titan เหมือนจะเท่แต่อีกมุมก็เหมือนเอาคนแก่มาคอสเพลย์เป็น Levi

 

เรามักจะพบว่า Activision ได้มีการจับมือร่วมกับแบรนด์ของสื่อบันเทิงมากมายเพื่อนำมาถ่ายทอดเรื่องราวของ Call of Duty ในรูปแบบที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นสกินจากภาพยนตร์ต่างๆ และล่าสุดก็ยังไปจับมือกับค่ายการ์ตูนฝั่งญี่ปุ่นเพื่อนำชุดของเหล่านักล่าไททันจาก Attack on Titan มาร่วมโคกันด้วย ทว่าดูเหมือนรอบนี้จะสร้างความสนใจให้ทุกคนเป็นพิเศษ แต่มันดันเป็นในแง่ตลกโปกฮาเสียอย่างนั้น

 

หากเราเข้าไปยัง Twitter จะพบว่าหลังจากมีการประกาศเปิดตัวคอนเทนต์พิเศษของการ์ตูน Attack on Titan สำหรับเกมชูตติ้งชื่อดังนี้ปุ๊บ ก็มีคนเข้ามามองบนกันอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการแซวฮาๆ เช่น 'นี่เป็นการโคลแลปที่ประหลาดที่สุด' หรือคิดว่ามันเป็นดาเมจต่อสายตามากทีเดียว ลามไปจนถึงคนที่โจมตีว่าต่อให้เอาการ์ตูนสุดฮิตมาร่วมแจมในเกมแบบนี้ ก็อย่าลืมว่ามีเรื่องของการล่วงละเมิดในที่ทำงานที่ยังคาราคาซังอยู่

 

สำหรับไอเทมชุดพิเศษจาก Attack on Titan จะเป็นชุด Tracer Pack: Attack on Titan - Levi Edition ราคา 2,400CP ที่มาพร้อมสกินแบบเดียวกับตัวละคร Levi ในชุดนักล่าไททัน สกินอาวุธ Titan Piercer พร้อมกันนี้ยังมีท่า Finish Move กับ Highlight Intro สำหรับใช้งานในภาค Vanguard ด้วย รวมไอเทมทั้งหมดถึง 10 ชิ้น อย่างไรก็ตามพอมีการเปิดตัวหน้าตาของ Levi ในเกม Call of Duty ปุ๊บกลายเป็นว่าโดนขำกันซะงั้นเพราะพี่แกดูเหมือนกับชายวัยกลางคนมาคอสเพลย์ (ไม่ก็ช่างภาพตามงานคอสเพลย์) อย่างไรอย่างนั้น ว่าแล้วลองมาชมตัวอย่างทวีตข้อความกันข้างล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับเกมภาคใหม่อย่าง Call of Duty: Vanguard วางขายแล้ววันนี้บน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC เช่นเดิม โดยจะบอกเล่าเรื่องราวทางประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่สอง พร้อมเน้นย้ำความจริงในการต่อสู้เช่นเอฟเฟค การทำลายสภาพแวดล้อม และมุมมองต่อเหตุการณ์ที่ถ่ายทอดมาราวกับภาพยนตร์

 

นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นแบบ Zombies ที่ได้ Treyarch มาร่วมพัฒนาด้วย ส่วนโหมดมัลติเพลเยอร์เองก็จะมีเกมเพลย์ใหม่ๆ และแผนที่เริ่มต้นถึง 20 ฉาก ซึ่งไอเทมพิเศษจาก Attack on Titan จะสามารถใช้งานใน Warzone ได้ด้วย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
CMA ชี้ Nintendo Switch 'ไม่สามารถรันเกม Call of Duty ได้'
หลังจากที่ Microsoft ได้ประกาศทำสัญญาระยะยาวในการพัฒนาเกมสู่แพลตฟอร์มเครือ Nintendo
ผู้เล่นโวยหลังพบ 'เซ็ตไอเทม' ใหม่ของ Call of Duty เป็น Pay-to-Win
ชุดบันเดิลใหม่มีการเพิ่มเพิร์คให้กับผู้เล่นในโหมด DMZ
Call of Duty: Warzone 2.0 DMZ Season 03 ข้อมูลโดยสรุป
ทุกอย่างที่ควรรู้เกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่ที่มาถึง DMZ ในซีซั่น 03 และอื่นๆ