กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : Duckynet 
19-09-2019 18:40 view : 7213
Attack on Titan Tactics เวอร์ชั่น ENG. พร้อมเปิดให้บริการในบางประเทศแล้ว เกมมือถือที่อิงเรื่องราวมังงะชื่อดังจาก DeNa

 

หลังจากที่เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษตั้งแต่ เม.ย.ที่ผ่านมา ในที่สุดทาง DeNa ได้ประกาศพร้อมเปิดให้บริการแล้วกับ Attack on Titan Tactics เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ บนสโตร์สหรัฐฯ, แคนาดา และออสเตรเลีย ผ่านทั้ง App Store และ Google Play เป็นที่เรียบร้อย

 

 

Attack on Titan Tactics เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ พบกับตัวละครที่คุ้นเคยมากกว่า 30 ตัว ผู้เล่นจะต้องควบคุมการเคลื่อนที่ของตัวละคร พร้อมจัดตำแหน่งการโจมตีให้เหมาะสม เพื่อยับยั้งการโจมตีจากไททันและปกป้องทีม เกมนี้จะต้องใช้ AP (Action Point) ในการใช้สกิล ดังนั้นการวางแผนก่อนต่อสู้จึงเป็นสิ่งสำคัญ

 

ด้านล่างของจอจะมี 5 ไอคอน เลือกมาอย่างหนึ่งแล้วลากไปบนหน้าจอเพื่อเรียกใช้งานและเติมพลัง หลังจากตัวละครถูกเรียกแล้ว ตัวละครนั้นอาจโดนไททันจับกุมไว้ ถ้าหนีออกมาไม่ได้ ทีมของคุณก็จะแพ้ไปในที่สุด ดังนั้นจงช่วยเพื่อนร่วมทีมเป็นอันดับแรก ตัวละครแต่ละตัวจะมี SP Skill ที่สามารถเก็บพลังงาน SP ได้ เช่น เมื่อคุณทำการโจมตีศัตรู 3 ครั้งสะสมกัน คุณจะสามารถใช้ SP Skill ได้

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์สหรัฐฯ

 

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ย.

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'takt op. Symphony' เปิดเซิร์ฟแล้ววันนี้
พร้อมประกาศกิจกรรมคอลแลปกับเดสตินี่(โคเซตต์)และไททัน
takt op. Symphony เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ Turn-based เปล่งพลังผ่านเสียงเพลงภายใต้ความร่วมมือของ DeNA และ BANDAI
'takt op. Symphony' มียอดลงทะเบียนล่วงหน้า ทะลุ 2 ล้าน
พร้อมเตรียมเปิดให้บริการ 28 มิ.ย.นี้
'takt op. Symphony' ทำยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1.2 ล้าน
เตรียมเปิดเซิร์ฟวันที่ 28 มิ.ย. พร้อมลุ้นสินค้าลิขสิทธิ์ลิมิเต็ด