กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
18-01-2022 14:18 view : 863
คุณยาย Audie เกมเมอร์ Animal Crossing ได้รับของขวัญวันเกิด 90 ปี หากยังจำกันได้ถึงความชื่นชอบในเกมนี้จนทำสถิติการเล่นกว่า 3,500 ชั่วโมง

 

ย้อนกลับไปในช่วงปี 2019 - 2020 ได้มีไวรัลเมื่อคุณยาย Audrey Buchanan วัย 80 กว่าได้ปล่อยวิดีโอรีวิวเมืองของตัวเองในเกม Animal Crossing บนเครื่องเล่น Nintendo 3DS จนมีคนชื่นชอบมากมายด้วยความมานะและการดูแลเมืองที่เป็นระเบียบจนเกมเมอร์รุ่นใหม่ยังต้องอาย ซึ่งภายหลังหลานของเธอก็ได้ทำคลิปวิดีโอสำหรับเกมภาค New Horizons มาด้วยเหมือนกัน

 

แน่นอนว่าเวลาผ่านมาจนถึงปี 2022 คุณยายยังคงแข็งแรงและเล่นเกม Animal Crossing: New Horizons กันทุกวันจนปัจจุบันอายุ 90 ปีแล้ว โดยรอบนี้ก็มีการจัดงานวันเกิดร่วมกับ Paul หลานชายของตัวเองเหมือนเดิม แต่ความอบอุ่นหัวใจไม่ได้มีแค่นี้เพราะว่าคุณยาย Audrey หรือ Audie ยังได้รับของขวัญมากมายจากแฟนคลับผู้ติดตามไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา Isabelle, กระดาษโน้ต หรือสมุดบันทึกและสินค้าต่างๆ จนเธอถึงกับพูดเองว่าไม่ต้องส่งมาแล้วก็ได้เพราะมีของขวัญเยอะแล้ว

 

 

คุณยาย Audrey พูดต่อว่าปัจจุบันนี้เธอก็ยังทำหน้าที่รดน้ำต้นไม้เป็นกิจวัตรประจำวันเหมือนเดิม แต่แอบบ่นเล็กน้อยว่าน่าเสียดายที่ต้องขุดเข้าขุดออกเพื่อย้ายที่ตั้งซึ่งแตกต่างจากเกมภาค 3DS ที่สามารถเก็บขึ้นมาแล้วไปวางได้เลย ความน่าสนใจก็คือดอกกุหลาบที่คุณยายปลูกในช่วงแรกได้บานสะพรั่งไปทั่วทั้งเกาะแล้ว ใครที่อยากชมการตกแต่งเกาะก็ไปชมกันได้เลยที่คลิปข้างต้น

 

เห็นแบบนี้ ThisIsGame Thailand ก็ขออวยพรให้คุณยายได้มีสุขภาพแข็งแรงและอารมณ์ดีกันไปนานๆ ส่วนใครที่อยากหาเกม Animal Crossing: New Horizons มาเล่นก็ขอบอกเลยว่าเป็นโอกาสดีเพราะเพิ่งจะมีคอนเทนต์เสริมใหม่ล่าสุดและอัปเดตเวอร์ชั่น 2.0 ครั้งใหญ่ที่เพิ่มฟีเจอร์เด็ดๆ มามากมายจนเหมือนกับเปลี่ยนเกมใหม่ และโอกาสหน้าจะมีอะไรมาอัปเดตกันบ้างนั้นว่าแล้วก็อย่าลืมมาติดตามกันที่นี่ครับ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Nintendo มองว่าสมัยนี้สามารถทำระบบ 'เล่นเกมย้อนหลัง' ได้ง่ายขึ้น
หรือว่าเครื่องเล่นรุ่นถัดไปจะรองรับการเล่นเกมจากตลับ Nintendo Switch
รวมรายชื่อเกมสยองขวัญน่าเล่นบน Nintendo Switch
ใครจะเชื่อว่าเครื่องนี้จะมีเกมน่ากลัวให้เล่นเหมือนกันนะ
จับตาดู 32 เกมเด่นบน Nintendo Switch ในไตรมาสที่ 4 ปี 2022
รวมฮิตเกมใหม่กันมาครบแนวเหมาะกับผู้เล่นทุกวัย
ผู้สร้าง Yakuza เผยเหตุผลที่ไม่ยอมทำเกมลงเครื่องเล่น Nintendo Switch
แง้มไว้นิดนึงว่าไม่ได้เกี่ยวกับสเปคด้วยนะ