ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
20-06-2019 17:29 view : 971
Avengers: Endgame เตรียมเข้าฉายซ้ำพร้อมเพิ่มฉากใหม่เข้าไปด้วย มาลุ้นกันอีกครั้งว่าภาพยนตร์รวมดาวซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้จะขึ้นแท่นหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลหรือไม่

 

มาแรงสุดๆ สำหรับ Avengers: Endgame ภาพยนตร์รวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ภาคปิดตำนานที่เข้าฉายเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งตัวหนังสามารถทำรายได้ทั่วสหรัฐอเมริการวมกว่า 830 ล้านดอลลาร์สหรัฐหรือตีเป็นเงินไทยรวมแล้วถึง 25,750 ล้านบาทเลยครับ เรียกได้ว่านักแสดงก็รับทรัพย์กันไปเป็นแถบๆ ส่วนผู้ชมเองก็อิ่มเอมใจและยิ้มเตรียมรับศักราชใหม่ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่กันแล้ว

 

ล่าสุดทางเว็บไซต์ Comicbook ก็ได้ออกมารายงานว่าทางทีมงานได้ไปพบกับ Kevin Feige ผู้เป็นประธานใหญ่ของ Marvel Studios ด้วย โดยเขากล่าวว่า Avengers: Endgame จะมีการเข้าฉายซ้ำในโรงภาพยนตร์ของอเมริกาและจะไม่ได้เป็นแค่การกลับไปสู่จอเงินธรรมดาของ Avengers: Endgame แต่ภาพยนตร์ในเวอร์ชั่นนี้จะเพิ่มฟุตเทจใหม่ๆ ที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อนด้วย ซึ่งแฟนๆ ก็ไม่ต้องรอนานเพราะว่าเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จะกลับมาอีกครั้งในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หน้าเลย


 

Avengers: Endgame ถือเป็นภาพยนตร์ปิดตำนานมหากาพย์ซูเปอร์ฮีโร่จากทาง Marvel Studios ที่รวบรวมดาราทั่วฮอลลีวูดหลายสิบชีวิตเลยทีเดียวครับ โดยเนื้อหาของ Avengers: Endgame ก็จะเป็นบทสรุปของประวัติศาสตร์หนัง Marvel Cinematic Universe ที่เดินทางมากว่า 11 ปีก่อนที่จะส่งไม้ต่อให้เหล่าฮีโร่รุ่นใหม่ ซึ่งจะเป็นใครกันนั้นก็ต้องไปติดตามกันเอาในหนัง

 

ทั้งนี้ การกลับเข้าสู่โรงภาพยนตร์อีกครั้งของ Avengers: Endgame ก็น่าจะทำให้พวกเราได้ลุ้นกันอีกครั้งว่าสุดยอดมหากาพย์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้จะสามารถทำรายได้เอาชนะ Star Wars: The Force Awakens ได้หรือไม่ นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสให้ Avengers: Endgame ได้แก้มือในการโค่นรายได้ทั่วโลกของ Avatar ที่ทำได้ 2,788 ล้านดอลลาร์ด้วยครับ (ณ ตอนนี้ Avengers: Endgame ทำรายได้ทั่วโลกอยู่ที่ 2,743 ล้านดอลลาร์)

 

 

Avengers: Endgame ยังคงมีการฉายในรูปแบบเสียงพากย์ภาษาไทยในบางโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย เบื้องต้นยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าภาพยนตร์ที่มีการเพิ่มฟุตเทจใหม่จะมีการนำเข้ามาฉายในประเทศไทยหรือเปล่า ซึ่งเราก็ต้องจับตามองกันต่อไปในอนาคตครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากมีความคืบหน้าที่น่าสนใจเมื่อไหร่พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะรีบมารายงานให้เพื่อนๆ ได้รับทราบกันอีกครั้งแน่นอน

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Comicbook และ Box Office Mojo

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 ว่าที่หนังทำเงินที่จะมาทำลายสถิติ Avengers: Endgame
จะมีเรื่องไหนแข็งแกร่งพอเป็นคู่แข่งได้บ้าง ไปดูกัน
Avengers: Endgame ทำรายได้แซงหน้า Avatar ในอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ทลายกำแพงพุ่งขึ้นสู่อันดับสองหนังทำเงินสูงสุดในสหรัฐอเมริกาตลอดกาล