กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
15-01-2022 08:00 view : 16487
แฟนการ์ตูนเถียงกันยับเหตุจาก Nezuko ร่างอสูรเต็มตัว ทำให้เธอเป็นวัตถุทางเพศมากไปหรือไม่?!

 

หากผู้อ่านคนใดได้รับชมการ์ตูนดาบพิฆาตอสูรซีซั่น 2 ก็คงจะได้เห็น Nezuko ร่างอสูรเต็มตัว กันไปแล้ว แต่ใครจะไปคิดว่าประเด็นนี้จะกลายเป็นที่ถกเถียงกันอย่างมาก เพราะหลายคนมองว่าอนิเมะนี้มีการดัดแปลงให้เธอดูเป็นวัตถุทางเพศมากเกินควร แถมเธอยังไม่บรรลุนิติภาวะอีกด้วย!

 

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า ks (@keisukeslvr) ได้ออกมาทวีตข้อความไว้ว่า “ถ้าคุณมอง Nezuko ในเชิง 18+ หรือเรียก Nezuko ไวฟุ โปรดจงรู้ว่าพวกคุณมันวิตถารมาก เพราะเธออายุแค่ 14 เท่านั้น!”

 

 

ในณะที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า eri ceo of shinomitsu (@shinobusIove) ได้ทวีตข้อความสนับสนุนคุณ ks ไว้ว่า “บางคนเห็นเด็กที่มีร่างกายที่โตเต็มที่และจู่ ๆ ก็มีความคิดทางเพศกับพวกเธอได้... Nezuko อายุ 14 ปีเท่านั้นนะ”

 

นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์อีกคนหนึ่งได้ระบุว่า “เห็นพวกโลลิคอนจำนวนมากและพวกมีความคิดประหลาดที่จ้องเรื่อง Nezuko ไปในแนว 18+ จากตอนล่าสุด เธออายุ 14 ปี แม้ว่าเธอจะแปลงร่างเป็นปีศาจ แต่ก็ยังเด็กอยู่”

 

 

อย่างไรก็ตามมีแฟนการ์ตูนอีกกลุ่มหนึ่งที่ออกมาแสดงความเห็นค้านในเรื่องนี้ โดยยกประเด็นหลักก็คือ Nezuko เป็นตัวละครสมมติ ไม่ได้มีอยู่จริง ตัวอย่างเช่นทวีตของ Raijin (@Sakra4572) ที่ทวีตข้อความไว้ว่า “นี่มันเกิดบ้าอะไรขึ้น ทำไมคนถึงทะเลาะกันในประเด็นของ Nezuko พวกนายจะเถียงกันเพื่อตัวละครสมมติที่ไม่มีวันเป็นจริงแบบนั้นจริง ๆ เหรอ... หยุดเถอะ เป็นเรื่องประหลาดจริง ๆ”

 

ในขณะที่บางความเห็นบอกว่าแท้จริงแล้วในตอนนี้ Nezuko คือผู้ใหญ่ไปแล้วในร่างของอสูรเต็มตัว ฉะนั้นก็ควรจะเพลา ๆ เรื่องอายุไว้บ้าง

 

เป็นอีกประเด็นที่ค่อนข้างเปราะบางเลยทีเดียวครับ ผู้อ่านล่ะครับมีความเห็นว่าอย่างไร มาคอมเมนต์พูดคุยกันได้นะครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerbraves

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง